mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu 4 nguyên liệu làm bánh trung thu Mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu tại Hà Nội mua nguyen lieu lam banh trung thu o dau 4

Mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu tại Hà Nội

Chưa tới trung thu vậy mà cái không khí của mùa trung thu đã đến từ lúc nào cũng không hay?? Gần một tháng nữa mới tới mùa mà dạo qua các trang, các nhóm học làm bánh thì mùa trung thu đã về từ bao giờ. Nó không quá ồn ào, tấp nập như đúng mùa vụ nhưng cũng không kém phần trầm lắng. Đi đâu cũng thấy hỏi han nhau nên mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu vậy??

mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu 3 nguyên liệu làm bánh trung thu Mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu tại Hà Nội mua nguyen lieu lam banh trung thu o dau 3

mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu

Mua ở chỗ nào chất lượng, chỗ nào tốt và uy tín vậy. Thì mỗi chỗ sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, điều quan trọng ở đâu khiến bạn an tâm, ở đâu nhân viên phục vụ tốt và nhiệt tình. Tôi sẽ kể qua một số địa chỉ bạn có thể mua được nguyên liệu làm bánh trung thu tốt, chất lượng nhé- những địa chỉ mà mọi người hay ghé đến.

1. Nhất hương

Đây là một trong những địa chỉ bán đồ làm bánh khá lâu ra đời sớm hơn các của hàng bán đồ làm bánh khác, với mô hình chủ yếu là về bán buôn với đa dạng các loại nguyên liệu làm bánh. Đây sẽ là địa chỉ thích hợp cho các chủ của hàng kinh doanh nhỏ lẻ có thể mua lại các nguyên liệu làm bánh để về cung cấp lại.

mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu 1 nguyên liệu làm bánh trung thu Mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu tại Hà Nội mua nguyen lieu lam banh trung thu o dau 1 e1469495068730

Địa chỉ: 155 Tân Quý

2. Beemart

Đây là một địa chỉ mà tôi hay đến nhất vì ở đó có đầy đủ các nguyên liệu làm bánh cũng như cách phục vụ nhiệt tình của nhân viên. Bạn sẽ hơi khá thắc mắc đúng không, tuy mới hình thành và phát triển song Beemart đã có thương hiệu riêng cho mình với câu solgan: ” Beemart- nơi đến của những người yêu bánh” đang là một trong những của hàng làm bánh được rất nhiều mọi người biết đến. Tuy mới thành lập nhưng đã có 2 cơ sở khá khang trang.

mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu nguyên liệu làm bánh trung thu Mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu tại Hà Nội mua nguyen lieu lam banh trung thu o dau e1469494993821

Ở nơi đây được coi là thế giới của đồ làm bánh với đầy đủ các nguyên liệu làm bánh khác nhau, đặc biệt là dịp trung thu sắp tới thì mặt hàng nguyên liệu làm bánh trung thu khá được chú trọng chắc chắn sẽ cung cấp đáp ứng đầy đủ cho bạn. Ngoài các nguyên liệu cơ bản trong làm bánh đặc biệt là về các loại bột trong làm bánh ra, thì các dụng cụ làm bánh trung thu cũng hot phải biết với cách làm bánh trung thu hiện đại- loại bánh trung thu đang làm mưa gió trên thì trường phố bánh nhé.

Địa chỉ:

+ CS1: Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cs2: Số 6 ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội

3. Jolis chef

Jolis chef là một trong những cơ sở bán đồ làm bánh mở khá sớm ở Hà Nội, ở đây có các nguyên liệu dụng cụ trung thu cơ bản,tuy nhiên giá cả có hơn nhỉnh hơn so với các cửa hàng bán đồ làm bánh khác và có nhược điểm là nguyên liệu khá nhỏ lẻ và nhiều khi hay bị thiếu những mặt hàng cần thiết.

mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu 2 nguyên liệu làm bánh trung thu Mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu tại Hà Nội mua nguyen lieu lam banh trung thu o dau 2

Địa chỉ: cũng có 2 cơ sở ở Hoàng Quốc Việt và Phố Chùa Láng

4. Tân Thịnh

Đây là cửa hàng sản xuất nguyên liệu trung thu gia truyền, nếu bạn có như cầu mua nguyên liệu làm bánh trung thu nhân thập cẩm truyền thống thì có thể ghé nơi này nhé, giá cả khá ổn tùy nhân bạn phải mua với số lượng ít nhất là 1kg trở lên nha.

Địa chỉ: số 6 Chợ Gạo

Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ có thêm các kiến thức và địa chỉ bán nguyên liệu làm bánh tốt, an toàn tại Hà Nội để có thể giúp bạn thêm được các địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh trung thu tốt chất lượng nhé!!

Bài cùng chuyên mục

bình luận