Lớp học làm bánh “Bánh ngon đón Tết” pineapple tarts2 1

Lớp học làm bánh “Bánh ngon đón Tết”

Tết Tết Tết Tết đến rồi! Tết đến trong tim mọi người. Thật là háo hức khi chỉ còn 1 tháng nữa là đến ngày Tết cổ truyền – ngày sum vầy của biết bao gia đình Việt Nam.

Nếu như trẻ nhỏ háo hức đón Tết vì được nhận lì xì, được mặc đồ đẹp, được đưa đi chơi… thì Tết đối với người lớn là dịp cả nhà đoàn tụ, là những ngày nghỉ thảnh thơi gạt hết công việc, bộn bề của cuộc sống sang một bên.

Tết đến, nhà nhà mong chờ, người người chờ đợi. Vậy sao dịp Tết này bạn lại không thử làm một điều gì đó mới mẻ và ý nghĩa nhỉ? Như tự tay vào bếp làm một món bánh ngon đãi khách hay thử tự làm một vài món kẹo đơn giản. Chúng tôi tin chắc rằng một chút thay đổi thú vị như thế sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái trong kì nghỉ Tết và tăng thêm cảm hứng yêu đời đó.

54b88fba0baf7010cd23731c149a4510  Lớp học làm bánh “Bánh ngon đón Tết” 54b88fba0baf7010cd23731c149a4510

Hiểu được điều đó, Beemart – Thế giới đồ làm bánh đã mở thêm Bakecake – Chuỗi lớp học và sự kiện liên quan đến bánh trái để tất cả mọi người yêu bánh hoặc chưa có cơ hội thử sức với bánh đều có thể tận hưởng những trải nghiệm thú vị.

Và khai mạc cho chuỗi khóa học của chúng tôi, Bakecake xin giới thiệu với các bạn lớp học làm bánh đầu tiên “Bánh ngon đón Tết”. Buổi học này bạn sẽ được hướng dẫn và thực hành làm 2 món bánh kẹo kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đó là bánh dứa Singapore – món bánh siêu HOT dịp Tết này và món kẹo lạc truyền thống. Sự kết hợp độc đáo này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cái Tết đặc biệt với những món ngon đãi khách homemade.

Vậy thì còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay từ hôm nay nhỉ?

pineapple_tarts1  Lớp học làm bánh “Bánh ngon đón Tết” pineapple tarts11

Link đăng ký: http://goo.gl/forms/5ngQWa0la2

Hotline: 04 6684 8800 hoặc 0902-160-080

Bài cùng chuyên mục

bình luận