Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương 123 khuôn cutter Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương khuon cutter 123

Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương

Một trong những dụng cụ tạo hình được nhiều baker yêu thích là khuôn cutter. Những chiếc bánh biscust nhỏ nhắn và thơm lừng tự tay bạn làm với những dấu ấn riêng cho bản thân mình đó. Bộ khuôn sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc bánh quy nhỏ nhắn với những hình thù thật xinh xắn nha. Beemart sẽ giới thiệu với các bạn bộ dụng cụ cutter cực dễ thương đang làm mưa làm gió trong dịp làm bánh cookie đón Tết nha!

lạ mắt với bộ khuôn cutter dễ thương 1 khuôn cutter Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương khuon cutter 6

Lạ mắt với bộ dụng cụ cutter cực dễ thương

Bộ khuôn cực dễ thương đã có mặt ở rất nhiều nơi trong đó có Beemart đó. Các mẫu khuôn điển hình khiến các baker mê mẩn là mẫu khuôn hình con vật ngộ nghĩnh, hình số,…Trong đó, mẫu khuôn siêu hot năm nay phải kể đến bộ khuôn hình con chồn.

Tổng hợp bộ dụng cụ làm socola handmade 1 khuôn cutter Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương dung cu lam socol handmade 6

Khuôn cookie cutter sẽ tạo điều kiện cho bạn thỏa sức sáng tạo các hình thù cho món bánh.

Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương 3 khuôn cutter Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương khuon cutter 5

Cách sử dụng lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần cán bột trên bề mặt phẳng. Sau đó, dùng bộ dụng cụ cutter đã được vệ sinh sạch sẽ để nhấn thành hình. Công đoạn còn lại chỉ là nướng bánh thôi nhé! Nếu dùng bộ khuôn này thì bạn nên sử dụng giấy nến lót bột đi kèm, để khi nhấc khuôn ra bột không bị dính, hình tạo được sẽ rõ nét hơn nhiều đó!

Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương 2 khuôn cutter Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương khuon cutter 3

Bộ cutter thường được làm bằng thép không rỉ, vết hàn ở các đầu mối cũng được hàng chắc chắn và chống rỉ nên không cần bảo quản chúng quá cầu kì mà chỉ cần rửa sạch sau mỗi lần dùng nhé. Kích thước trung bình của mỗi khuôn khoảng từ 2 đến 2,5 cm, độ rộng 0,5 đến 2cm. Sản phẩm được thiết kế tinh sảo, nhỏ nhắn và chắc chắn.  Bộ cutter chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng đó!

Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương 6 khuôn cutter Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương khuon cutter 1

Bộ khuôn sẽ khiến cho bánh của bạn cực kỳ bắt mắt đó. Bánh quy của bạn sẽ khiến mọi người mê mẩn ngay cái nhìn đầu tiên đó.

Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương 8 khuôn cutter Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương khuon cutter 14

Bộ khuôn cũng có thể giúp bạn trang trí trên bánh gato, cupcake,…Bạn dùng khuôn tạo nhiều hình khác nhau rồi đặt lên bánh, đảm bảo chiếc bánh của bạn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều nha!

Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương 7 khuôn cutter Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương khuon cutter 12

Tết năm nay là dịp tốt để bạn trổ tài làm bánh quy cho cả nhà đó. Chỉ cần tưởng tượng cả nhà bạn sẽ quây quần bên nhau cùng thưởng thức món bánh với nhiều màu sắc và hình thù siêu đáng yêu này, mới nghĩ đến thôi đã thấy ấm áp rồi.

 

Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương 5 khuôn cutter Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương khuon cutter 7

Chưa kể đến món bánh của bạn trở thành món quà đãi khách, chắc chắn vị khách có phúc đó sẽ trầm trồ khen ngợi bạn đó. Trong khi đó, với bộ khuôn này việc tạo hình cho bánh lại khá đơn giản phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cũng Beemart vào bếp ngay thôi!

Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương 4 khuôn cutter Lạ mắt với bộ khuôn cutter cực dễ thương khuon cutter 11

Beemart chúc cả nhà thành công nha! ^^

Bài cùng chuyên mục

bình luận