Mẹo vặt làm bánh

Tất cả những mẹo vặt làm bánh hữu ích cho người học làm bánh.Bạn sẽ làm bánh chuyên nghiệp hơn nhiều với những mẹo vặt thú vị này đó. Cùng tìm hiểu các mẹo vặt khi làm bánh nhé sẽ hữu ích lắm đó nha.

máy trộn và nhồi bột unold

Hướng dẫn cách tách lòng đỏ trứng gà cực đơn giản

Trong các công thức làm bánh thường yêu cầu việc tách lòng đỏ trứng gà riêng với lòng trắng. Những người mới bắt đầu có thể gặp khó khăn với công đoạn này vì thế ...

Mẹo làm nha đam không bị đắng

Các bạn hay làm nha đam (lô hội) sẽ thấy, dù có rửa sạch, cạo nhớt đến mấy thì khi ăn nha đam vẫn vẫn còn vị ngăm ngăm đắng đặc trưng. Điều này khiến ...

8 mẹo làm bánh cực quan trọng cho người mới bắt đầu

Bạn cần ghi nhớ 8 mẹo làm bánh đơn giản mà vô cùng hữu ích sau để có thể tạo ra những chiếc bánh đẹp và ngon như ngoài hàng nhé! Nào cùng Beemart xem ...

Gợi ý bạn những mẹo nhỏ khi xử lý bột mì làm bánh

Bột là thành phần không thể thiếu của bánh. Song song với những kỹ thuật khéo léo thì bạn cũng cần biết những mẹo nhỏ khi xử lý bột mì làm bánh để giúp món ...

Làm thế nào để bánh trôi, bánh chay ngon hơn cho tết Hàn thực

Một vài mẹo làm bánh trôi bánh chay sau đây hi vọng sẽ giúp các bạn có mâm cỗ cho tết Hàn thực năm nay thật ngon cho cả gia đình mình nhé :). Cách ...

Hướng dẫn lót giấy chống dính cho loại khuôn tròn

Học cách lót giấy chống dính cho khuôn bánh tròn là điều cần thiết vì việc dùng giấy lót bánh cũng góp phần tạo nên sự thành công cho mẻ bánh đấy nha! Thay cho ...

Mẹo nướng bánh không bị nứt mặt

Bánh bị nứt mặt khi nướng là một trong những trường hợp khi mới tập làm bánh. Để những chiếc bánh đẹp không bị nứt bề mặt, các bạn hãy tham khảo các mẹo nướng ...

6 cách trang trí bánh cupcake độc đáo mà đơn giản

6 cách trang trí bánh cupcake dưới đây sẽ giúp bạn có những chiếc bánh thật xinh xắn mà lại không lo bị đụng hàng. Chỉ cần biết cách làm fondant thôi là bạn có ...

Mẹo rửa sạch dụng cụ làm bánh đơn giản

Mỗi lần làm bánh, công đoạn khiến chúng ta ngại nhất chính là làm sạch các dụng cụ làm bánh vì sau mỗi lần làm bánh xong là các dụng cụ rất bẩn và khó ...

Phân biệt Whipping cream và Topping cream

Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa whipping cream và topping cream. Dành cho những bạn có sở thích và đam mê và bếp để cùng làm ...

Những lưu ý khi làm mochi (p1)

Làm mochi không phải là quá khó, nhưng đòi hỏi sự chính xác. Chính vì thế trước khi làm mochi các bạn nên nhớ hết các bước làm thì mới tránh được lỗi hay gặp ...

5 phương pháp trộn bột cơ bản trong làm bánh.

Trộn bột là một công đoạn rất quan trọng trong làm bánh. Có rất nhiều phương pháp trộn bột khác nhau, tùy thuộc vào từng loại bánh. Khi nắm vững những phương pháp này cũng ...

Phương pháp và bí quyết thành công của món bánh muffin

Muffin là một loại bánh phổ biển ở Anh, nó được coi là món bánh của đường phố nước Anh. Cách làm bánh muffin cũng khá đơn giản, không mất nhiều thời gian. Làm bánh ...

Bí quyết để có một chiếc bánh gato thành công

Bánh gato ngày càng trở nên phổ bến, nó có mặt trong hầu hết các bữa tiêc, sinh nhật. Và ngày nay mọi người có xu hướng tự tay làm cho mình những chiếc bánh ...