Học các cách trang trí bánh đẹp mắt và hấp dẫn. Tổng hợp các cách trang trí bánh từ đơn giản đến phức tạp, cách trang trí bánh độc đáo và sáng tạo. Gợi ý bạn những kiểu trang trí bánh hiện đại và ấn tượng cho tất cả các loại bánh.

Cách làm hoa chocolate trang trí bánh kem đơn giản đến không ngờ

Phạm Hương Quế / 20-07-2017

Với một vài nguyên liệu dễ tìm và dụng cụ cũng không có gì đặc biệt, những bông hoa chocolate đơn giản nhưng lại sức mạnh để làm cho chiếc bánh kem của bạn trở nên lộng lẫy và ngon mắt hơn đến không ngờ. Thêm vào đó cách làm ...

Mê mẩn với cách làm cakepop hoa hồng tặng mẹ ngày 8/3

taquynhchau / 01-03-2017

Tặng hoa ngày 8/3 đã trở thành điều gì đó vô cùng quen thuộc nhưng vẫn thể hiện được tình cảm. Nhưng những bông hoa thông thường chỉ có thể bày cho đẹp mắt, sau khi hoa héo sẽ bị vứt bỏ. Vậy thì tại sao chúng ta không nghĩ ...

Công thức kem bơ glucose vừa trong vừa mướt đẹp mê mẩn

taquynhchau / 27-02-2017

Nếu đã là người yêu bánh hẳn bạn phải biết đến những bông hoa kem bơ trong đẹp lung linh, có chút gì đó huyền ảo khiến chỉ ngắm nhìn thôi cũng thấy mê mẩn. Kem bơ trong hoàn toàn khác với kem bơ thông thường, bơ trong tạo nên ...

Cách dùng đui bắt kem Nga 3D dễ dàng cho hoa sắc nét cực đẹp

Trang Thùy / 17-02-2017

Đui bắt kem Nga 3D đã quá quen thuộc trong thế giới làm bánh phải không nào, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đui bắt kem 3D đúng cách và lựa chọn mua đúng loại đui mà mình thích. Hãy để chúng mình chi cho bạn cách dùng đui bắt kem Nga làm hoa ...

Rực rỡ với cách làm bình hoa cupcake dành tặng mẹ yêu

taquynhchau / 17-02-2017

Ngày 8/3 đang tới gần, món quà đầu tiên mà đa số chúng mình sẽ nghĩ tới là hoa. Nhưng các bạn đã nghĩ tới những bông hoa ngọt ngào có thể ăn được chưa. Hôm nay, Beemart sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bình hoa cupcake tuyệt đẹp ...

Bảng pha màu kem bơ thần thánh cực đẹp không thể bỏ qua

taquynhchau / 16-11-2016

Một chiếc bánh gato hoàn hảo ngoài phần cốt bánh bông xốp, mềm ẩm ra thì chắc chắn không thể thiếu được phần kem trang trí ngon miệng và bắt mắt phải không nào. Nhưng nhiều bạn không thể pha màu đẹp như mong muốn. Vậy thì hãy để Beemart ...

Cách làm whipping cream lâu chảy và không bị tách nước

Trang Thùy / 25-07-2016

Whipping cream bị tách nướng, nhanh chảy luôn là nỗi lo của nhiều bạn khi đánh bông whipping. Vì vậy hôm nay Beemart sẽ chỉ các bạn cách làm whipping cream lâu chảy và không bị tách nước nhé. Nguyên liệu – 1 tsp gelatine – 4 tsp nước lạnh ...

Cách làm kem bơ Thụy Sĩ vô cùng đơn giản ngay tại nhà

Trang Thùy / 19-07-2016

Kem bơ Thụy Sĩ là một trong những loại kem bơ trang trí bánh truyền thống và cơ bản. Kem bơ Thụy Sĩ có cách làm khá đơn giản, hương vị thơm và hấp dẫn, ăn lại không hề bị ngán nên rất được mọi người ưa chuộng. Hôm nay ...

Cách làm chocolate ganache đơn giản ngay tại nhà

Thanh coca / 13-07-2016

Những chiếc bánh với lớp phủ chocolate (chocolate ganache) thực sự rất ngọt ngào và hấp dẫn phải không? Cách làm lớp ganache này thực ra không hề khó. Chocolate ganache là một loại kem trang trí bánh rất phổ biến giúp bạn trang trí chiếc bánh thêm độc đáo ...

Cách pha màu kem phủ trang trí bánh độc đáo

Thanh coca / 08-07-2016

Những chiếc bánh kem không chỉ thu hút chúng ta bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn bởi vẻ ngoài đẹp mắt, xinh xắn. Vì vậy, kem phủ là một phần rất quan trọng để tạo nên sự thành công của 1 chiếc bánh. Các bạn chỉ cần ...

Mách bạn 2 cách làm kem bơ bất bại

Trang Thùy / 25-06-2016

Một chiếc bánh thành công không chỉ cần yếu tố ngon miệng mà quan trọng còn phải đẹp mắt nữa đúng không ạ. Để có một chiếc bánh đẹp ngoài việc đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế còn ở khả năng đánh kem pha màu, bởi vậy việc trang ...

Theo bạn cách tạo hình bằng socola khó hay dễ vậy??

Thanh coca / 21-06-2016

Socola không chỉ là sản phẩm dễ gây “nghiện” mà đã dần trở thành một trong những nguyên liệu tạo nên kiệt tác nghệ thuật sáng tạo của nhiều nghệ nhân làm bánh và yêu thích socola. Từ những thỏi, thanh socola ngọt ngào bạn có thể biến tấu tạo ...

Học cách làm cream cheese vô cùng đơn giản tại nhà

Trang Thùy / 29-05-2016

Cream cheese hay còn gọi là phomai kem là một nguyên liệu vô cùng cơ bản được sử dụng trog nhiều món tráng miệng, kem trang trí bánh hay đơn giản là ăn cùng bánh mì. Cream cheese tuy béo ngậy nhưng lại có vị chua chua mằn mặn nên ...

Cách làm xôi hoa đậu từ bột đậu trắng siêu đơn giản

Trang Thùy / 24-05-2016

Thay vì bắt bông bằng kem bơ hay topping, nhiều bạn đã sáng tạo ra cách bắt bông kem bằng bột đậu. Những bông hoa mền mịn và màu sắc sặc sỡ được làm từ đậu như thổi một làn gió mới vào cộng đồng những người yêu bánh. Rất ...