Tổng hợp kinh nghiệm làm bánh hữu ích cho mọi người: các bí quyết làm bánh ngon, những mẹo vặt làm bánh, những sai lầm hay mắc phải khi làm bánh và cách khắc phục. Những kinh nghiệm quý báu này sẽ giúp bạn thành công hơn trong mỗi lần làm bánh.

Cách làm socola từ bột cacao siêu nhanh, siêu đơn giản

Thủy Tiên / 06-10-2017

Thật tuyệt vời khi được nhâm nhi 1 thanh socola do chính tay mình làm ra vào một chiều mưa lạnh. Socola là món ăn được cả thế giới ưa chuộng không chỉ bởi hương vị độc đáo của nó mà còn vì tác dụng mà nó mang lại. Beemart ...

Cách làm hoa chocolate trang trí bánh kem đơn giản đến không ngờ

Phạm Hương Quế / 20-07-2017

Với một vài nguyên liệu dễ tìm và dụng cụ cũng không có gì đặc biệt, những bông hoa chocolate đơn giản nhưng lại sức mạnh để làm cho chiếc bánh kem của bạn trở nên lộng lẫy và ngon mắt hơn đến không ngờ. Thêm vào đó cách làm ...

Tự học cách làm bơ đào ít béo cho người ăn kiêng

Phạm Hương Quế / 12-07-2017

Thơm ngon, nhiều dinh dưỡng và đặc biệt rất ít béo là những đặc điểm nổi bật của bơ đào – một loại bơ handmade rất được ưa chuộng ở Mỹ và các nước phương Tây. Cùng vào bếp với Beemart để học cách làm bơ đào đơn giản nhất ...

Mẹo trang trí bánh gato nhiều tầng vững và đều nhất

Phạm Hương Quế / 05-07-2017

Nếu bạn không phải là người có nhiều kinh nghiệm trong khoản trang trí bánh kem, bạn luôn luôn gặp những vấn đề như: chia tầng bánh không đều, chồng tầng hay bị đổ hay chà láng mặt bánh không được mịn,…. Đừng lo, hôm nay Beemart sẽ giúp bạn ...

Những lưu ý khi sử dụng lò nướng lần đầu tiên

Phạm Hương Quế / 21-06-2017

Lò nướng là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình đặc biệt là đối với những người yêu bánh và đam mê làm bánh. Tuy nhiên có một vấn đề là không phải ai cũng biết cách sử dụng thành thạo lò ...

Mẹo làm sạch lò nướng đơn giản và hiệu quả nhất

Phạm Hương Quế / 20-06-2017

Việc vệ sinh sạch sẽ cho chiếc lò nướng hàng ngày, hàng tuần là một điều vô cùng quan trọng vì đôi khi những ố bẩn để lâu ngày sẽ có thể làm hư hại chiếc lò của bạn, ám mùi khó chịu cho thức ăn nướng trong lò và ...

Các món ngon làm từ hạt đác bạn không thể bỏ qua

Phạm Hương Quế / 22-05-2017

Bạn đã từng nghe một loại hạt mang tên “hạt đác” chưa? Bạn có biết các món ngon làm từ hạt đác không? Hãy để Beemart giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hạt được coi là “thần thánh” này nhé. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về độ ...

Cách làm kẹo chip chip sắc màu hút mắt trẻ nhỏ

Phạm Hương Quế / 18-05-2017

Kẹo chip chip đủ hình, đủ sắc, dai dai, ngọt ngọt luôn món ăn vặt hấp dẫn các em nhỏ, được các em cực kì yêu thích. Tuy nhiên có đôi khi bạn cảm thấy ái ngại về chất lượng của món kẹo này phải không? Hãy gạt bỏ tất ...

Kinh nghiệm nuôi nấm kefir cho người mới bắt đầu

Phạm Hương Quế / 10-05-2017

Nấm Kefir hay còn gọi là nấm sữa là loại nấm được ví như “thần dược” cho sức khỏe của con người, có xuất xứ từ vùng cao nguyên Tây Tạng huyền bí. Nấm có công dụng tuyệt vời với sức khỏe con người, tuy nhiên ngược lại với công ...

Học cách làm tinh chất vani dễ đến không tưởng ngay tại nhà

taquynhchau / 17-03-2017

Tinh chất vani – hương liệu thần thánh tạo hương thơm cho gần như tất thảy các loại bánh. Chỉ cần một thìa cà phê nhỏ thôi bánh đã có hương thơm khác hẳn phải không nào. Hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tinh chất vani ...

Làm nàng bất ngờ với cách làm socola nhân vang đỏ ngày Valentine trắng

taquynhchau / 12-03-2017

Sau ngày lễ tình yêu Valetine một tháng là tới lễ Valentine trắng rồi đấy. Ngày lễ Valentine trắng rất thịnh hành ở một số nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc,.. và đã du nhập vào Việt Nam. Nếu như ngày Valentine các cô nàng tặng người mình ...

Mẹo làm vỏ bánh trôi mềm dẻo thơm ngon tại nhà

Trang Thùy / 11-03-2017

Nếu bạn là một tín đồ của những món bánh truyền thống thì không thể bỏ qua công thức làm vỏ bánh trôi cực đơn giản, cực mềm mịn thơm ngon và cực chất từ chúng mình hôm nay đâu nhé. Vỏ bánh trôi làm không hề khó nhưng đòi hỏi bạn phải có ...

Cách chưng cất nước hoa bưởi tại nhà cực đơn giản

taquynhchau / 09-03-2017

Hương hoa bưởi trong các món chè luôn làm chúng ta phải mê mẩn mỗi khi nếm thử. Và không chỉ có chè thôi đâu, hương hoa bưởi còn phảng phất trong những chiếc bánh dẻo mùa trung thu nữa. Hương thơm dịu ngọt ấy đã làm bao người xa ...

Mê mẩn với cách làm cakepop hoa hồng tặng mẹ ngày 8/3

taquynhchau / 01-03-2017

Tặng hoa ngày 8/3 đã trở thành điều gì đó vô cùng quen thuộc nhưng vẫn thể hiện được tình cảm. Nhưng những bông hoa thông thường chỉ có thể bày cho đẹp mắt, sau khi hoa héo sẽ bị vứt bỏ. Vậy thì tại sao chúng ta không nghĩ ...