Kiến thức cơ bản

Tổng hợp các kiến thức cơ bản về làm bánh, các kinh nghiệm sai lầm cơ bản cho người làm bánh. Kiến thức cơ bản về làm bánh bạn cần biết khi mới bắt đầu. Các kiến thức về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh cơ bản.

Những dụng cụ bếp bánh mà bất kỳ cô nàng yêu bánh nào cũng có (P1)

Vào bếp thì chắc chắn sẽ không thể nào thiếu dụng cụ rồi phải không nào. Cùng Beemart đột nhập nhà bếp của những cô nàng yêu bánh xem có những dụng cụ bếp bánh ...

Cách làm dấm táo giảm cân vô cùng hiệu quả ngay tại nhà

Giấm táo được xem như là một phương thuốc hỗ trợ giảm cân vô cùng hiệu quả đối với chị em phụ nữ. Bên cạnh đó dấm táo còn có khá nhiều công dụng trong ...

Điểm danh 5 món ăn từ phô mai siêu ngon siêu hấp dẫn bạn biết chưa

Phô mai là một loại thực phẩm của nước ngoài được du nhập vào Việt Nam. Phô mai góp phần tạo nên nhiều món ăn ngon khó cưỡng có thể chế biến từ phô mai. Cùng ...

Bật mí cách pha 3 loại nước sốt ngon tuyệt đỉnh

Bất cứ một món ăn nào đến từ nền ẩm thực nào trên thế giới, để tạo nên sự hấp dẫn không chỉ đến từ hương vị của món ăn mà còn chính ở gia ...

Phân biệt các loại màu thực phẩm tạo màu trong làm bánh

Nói đến bánh ngoại trừ những nguyên liệu chính như bột, bơ, đường…thì không thể không kể đến màu. Màu thực phẩm làm cho món bánh thêm bắt mắt, và đặc biệt màu thực phẩm ...

Một số kiến thức về các loại bơ trong làm bánh bạn cần biết

So với sự phức tạp về bột, men, chất làm ngọt hoặc cream thì bơ dường như có vẻ là câu hỏi ít khi được thắc mắc vì bơ bán ở rất nhiều siêu thị, ...

Cách phân biệt các loại khuôn làm bánh cơ bản cho người mới bắt đầu

Với những ai mới bước vào thế giới làm bánh, có lẽ sẽ vô cùng lạ lẫm với các loại khuôn khay và dụng cụ cũng như công dụng và cách sử dụng chúng sao ...

Quy đổi các đơn vị thường gặp khi làm bánh cần nhớ

Làm bánh cũng như làm thí nghiệm khoa học vậy. Tất cả đều cần chính xác, tỷ lệ các nguyên liệu phải hài hòa, cân đối. Có một số bạn có thói quen ước lượng ...

3 thức uống “giải khát” giúp sinh viên hốt bạc ngày hè

Những ngày hè nắng nóng, chị em công sở rất ngại ra đường vì nắng, nóng và đen da nhưng nhu cầu về đồ ăn giải nhiệt trở nên cấp bách với giới công sở, ...

Quà Tết đừng nên là nỗi lo của bao người

Tết từ xưa đến nay vẫn là một dịp đặc biệt để mọi người bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn với những người đã giúp đỡ mình trong một năm vừa qua. Quà Tết ...

Bổ sung dinh dưỡng với cách làm panna cotta mè đen

Panna cotta mè đen sữa đậu nành rất giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Bạn có thể dùng làm món tráng miệng, món ăn vặt cho cả nhà. Nào cùng Beemart thực hiện ...

Cách làm pudding trứng sữa tráng miệng cực hấp dẫn

Học cách làm pudding trứng sữa thơm ngậy cùng Beemart để làm món tráng miệng cho gia đình bạn nhé! Pudding trứng sữa mới lạ, cực thú vị khiến ai cũng bị mê hoặc khi ...

Hạnh phúc lắm khi tự tay làm bánh Trung thu

Nếu bạn lo sợ những chiếc bánh Trung thu không rõ nguồn gốc và muốn mang tới cho gia đình một cái Tết trung thu tràn ngập yêu thương thì hãy tự làm bánh Trung ...

Cách bảo quản bánh Trung thu đúng nhất, chuẩn nhất

Cứ mỗi dịp tết Trung thu, nhà nào dù giàu hay nghèo cũng phải có vài chiếc bánh để thắp hương cúng tổ tiên rồi hạ lễ để con cháu phá cỗ, đón rằm tháng ...