Kiến thức cơ bản

Tổng hợp các kiến thức cơ bản về làm bánh, các kinh nghiệm sai lầm cơ bản cho người làm bánh. Kiến thức cơ bản về làm bánh bạn cần biết khi mới bắt đầu. Các kiến thức về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh cơ bản.

Mẹo sơ chế cùi bưởi vừa nhanh vừa giòn tín đồ mê chè cần biết

Trời đang chuyển nóng rồi, mọi người đã bắt tay vào nấu các loại chè chưa nhỉ. Mùa hè mà được cốc chè bưởi giòn giòn thêm nước cốt dừa béo ngậy thì còn gì ...

Một vài lưu ý khi chọn khuôn cupcake bạn cần phải biết

Những chiếc cupcake đầy màu sắc chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng người phụ nữ đặc biệt trong ngày 8/3 đấy. Nhưng bạn có biết rằng khuôn để làm cupcake có ...

Bí quyết nấu base thạch 3D trong vắt đúng chuẩn

Thạch 3D trong những năm gần đây đã sốt sình sịch trong cộng đồng những người làm bánh và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Ngày 8/3 gần tới rồi, một ổ thạch 3D ...

Tổng hợp các mẫu socola Valentine 2018 đẹp, ngon hot nhất

Socola luôn là món quà ngọt ngào và lãng mạn nhất mỗi mùa lễ Tình yêu. Cùng điểm qua một số mẫu socola Valentine 2018 hot nhất để bạn chọn làm quà tặng người ấy ...

Vì sao socola trở thành biểu tượng của tình yêu?

Vì sao socola trở thành biểu tượng của tình yêu, của những đam mê và ngọt ngào mãnh liệt? Có phải vì đằng sau lớp vỏ bọc đắng ấy là vị ngọt đến đê mê, ...

Bí quyết làm mứt dừa bất bại mà chị em cần phải biết

Mứt dừa dễ làm, dễ ăn và được rất nhiều chị em ưa thích làm nhà ăn hoặc để biếu tặng người thân. Nhưng có một số chị em vẫn chưa thành công trong quá ...

Cách ngâm rượu đào đón Tết cả gia đình đều uống được

Rượu từ trái cây đã không còn xa lạ với chúng ta phải không nào. Rượu từ trái cây dễ uống, có vị ngọt và hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi thành viên ...

Những lưu ý khi làm đường icing mà bạn không thể bỏ qua

Những chiếc bánh quy được trang trí đẹp mắt bằng đường icing luôn làm không khó Giáng sinh thêm náo nức và nhộn nhịp phải không nào. Hôm nay Beemart sẽ cùng các bạn tìm ...

Bí quyết làm bánh mỳ hoa cúc bất bại không thể bỏ lỡ

Brioche – món bánh mỳ bơ thơm lừng đến từ nước Pháp đã làm cộng đồng những người yêu bánh sôi sục. Chiếc bánh mềm, ngậy thơm mùi bơ, thớ bánh dai đã làm chúng ...

Bí quyết làm bánh quy tết siêu ngon siêu đẹp cho bạn mới tập tành (P2)

Cùng Beemart học tiếp các bí quyết làm bánh quy tết siêu hay ho nào các bạn ơi. Tết đến có hộp bánh quy tự làm bày cùng bánh mứt sẽ rất tuyệt vời đấy, ...

Bí quyết làm bánh quy tết siêu ngon siêu đẹp cho bạn mới tập tành (P1)

Những chiếc bánh quy xinh xinh giòn rụm tô điểm cho bàn trà mỗi gia đình mỗi dịp tết đến xuân về. Trong những năm gần đây, các bà nội trợ đang dần có xu ...

Những lưu ý khi làm bánh sừng bò ngàn lớp không thể bỏ lỡ

Croissant – chiếc bánh sừng bò ngàn lớp nổi tiếng đến từ nước Pháp xa tít đã làm mê mẩn không biết bao người khắp thế giới. Bánh thơm mùi bơ, tách thành nhiều lớp ...

Vào bếp tự làm bơ động vật từ sữa béo cực dễ ngay tại nhà

Bạn đã bao giờ thử tự tay mình làm bơ động vật ngay tại nhà cực đảm bảo và an toàn thay vì mua ngòai chưa. Nếu chưa thì hãy cùng Beemart vào bếp học ...

Bảng pha màu kem bơ thần thánh cực đẹp không thể bỏ qua

Một chiếc bánh gato hoàn hảo ngoài phần cốt bánh bông xốp, mềm ẩm ra thì chắc chắn không thể thiếu được phần kem trang trí ngon miệng và bắt mắt phải không nào. Nhưng ...