Kiến thức cơ bản

Tổng hợp các kiến thức cơ bản về làm bánh, các kinh nghiệm sai lầm cơ bản cho người làm bánh. Kiến thức cơ bản về làm bánh bạn cần biết khi mới bắt đầu. Các kiến thức về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh cơ bản.

máy trộn và nhồi bột unold

Các loại nguyên liệu làm trà sữa cơ bản tại nhà bạn cần phải biết

Các loại nguyên liệu làm trà sữa cơ bản tại nhà sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về những gì cần thiết để tạo nên một ly trà sữa thơm ...

Cream Cheese là gì? Công dụng và cách bảo quản cream cheese đúng cách

Cream cheese là gì mà lại xuất hiện trong hầu hết các công thức bánh? Cream cheese có công dụng và cách sử dụng như thế nào? Cùng Beemart tìm hiểu nhé! Cream cheese là ...

Tổng hợp các loại trà để pha trà sữa cơ bản nhất

Các loại trà để pha trà sữa là gì? Hương vị của chúng khác nhau ra sao? Cách pha trà sữa như thế nào để có hương vị thơm ngon nhất? Cùng Bee đi tìm ...

Hạt đác là gì? Công dụng và các cách chế biến hạt đác

Hạt đác là gì? Công dụng của hạt đác ra sao? Cách chế biến hạt đác như thế nào? Mọi thắc mắc của bạn về loại hạt siêu ngon và bổ dưỡng này sẽ được ...

Cách sơ chế trứng muối cho nhân bánh Trung thu

Cách sơ chế trứng muối  sao cho không bị tanh, bị khô hay mất màu là điều chị em luôn thắc mắc không chỉ khi làm bánh Trung thu nhân trứng muối mà còn làm ...

Cách làm trứng muối cấp tốc chỉ trong 1 đêm

Cách làm trứng muối cấp tốc chỉ trong 1 đêm sẽ cho bạn thành phẩm hoàn hảo để làm nguyên liệu cho các món bánh như: bánh bao kim sa, bánh lava, bánh Trung thu ...

2 cách làm men tươi bánh mì đơn giản ngay tại nhà

Để làm ra được những chiếc bánh mì thơm ngon giòn, xốp thì chắc chắn không thể thiếu men nở. Tuy nhiên khi sử dụng men khô mua sẵn tại cửa hàng, rất nhiều chị ...

2 cách làm kem phủ bánh không cần kem tươi đơn giản

Nếu bạn muốn có những chiếc bánh kem xinh thì chắc chắc không thể thiếu đi kem phủ và trang trí bánh. Ngoài việc mua đi sẵn ngoài các cửa hàng, bạn có tin mình ...

Cách sên nhân hạt sen ngọt bùi cho bánh Trung thu

Cách sên nhân hạt sen ngọt bùi đầy quyến rũ, lại giàu dinh dưỡng mang lại cho bánh Trung thu hương vị cổ truyền. Hôm nay hãy cùng Beemart học cách sên nhân hạt sen ...

Tất tần tật về bột tinh than tre làm bánh

Bột tinh than tre trong những ngày gần đây đang trở thành một nguyên liệu hot hòn họt trong cộng đồng những người yêu bánh. Thức bột nhìn qua tưởng đen xì xì như bụi ...

Những lưu ý khi sử dụng lò nướng lần đầu tiên

Lò nướng là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình đặc biệt là đối với những người yêu bánh và đam mê làm bánh. Tuy nhiên có ...

Mẹo làm sạch lò nướng đơn giản và hiệu quả nhất

Việc vệ sinh sạch sẽ cho chiếc lò nướng hàng ngày, hàng tuần là một điều vô cùng quan trọng vì đôi khi những ố bẩn để lâu ngày sẽ có thể làm hư hại ...

Những lưu ý khi làm sữa chua uống bạn cần phải biết

Mới chỉ đầu hè thôi nhưng món giải khát sữa chua uống hoa quả đã làm mưa làm gió trong cộng đồng ăn vặt. Khác với các loại trà sữa hay nước ngọt khác, sữa ...

Phân biệt các loại đường làm bánh mà bạn cần phải biết

Đường là loại nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình làm bánh. Dù là bánh ngọt hay bánh mặn, đường vẫn góp phần tạo hương vị thơm ngon cũng như màu sắc cho bánh. ...