Kiến thức cơ bản

Tổng hợp các kiến thức cơ bản về làm bánh, các kinh nghiệm sai lầm cơ bản cho người làm bánh. Kiến thức cơ bản về làm bánh bạn cần biết khi mới bắt đầu. Các kiến thức về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh cơ bản.

máy trộn và nhồi bột unold

Cách làm kimchi truyền thống ở nhà chỉ trong 7 bước

Cách làm kimchi truyền thống ở nhà không khó nhưng cần nhiều thời gian và kiên nhẫn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc tự muối những hũ kimchi thơm ngon tại nhà thì hãy dành ra ...

Cách luộc trứng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được

Cách luộc trứng đơn giản dưới đây tưởng dễ mà lại cực khó nếu bạn không biết một số mẹo sau. Hãy cùng Beemart vào bếp trổ tài khéo tay hay làm để xem có ...

Cách làm trân châu dừa ngũ sắc ngắm hoài chả chán

Cách làm trân châu dừa lấp lánh màu sắc dưới đây sẽ là một làn gió mới cho cốc trà sữa trân châu của bạn, không chỉ khác biệt với những loại trân châu ngoài ...

Cách làm sữa chua úp ngược bất bại từ những công thức cực hay

Cách làm sữa chua úp ngược dưới đây là tổng hợp những cách làm sữa chua bất bại, đạt đến cảnh giới úp ngược không bao giờ đổ, lại thơm mịn, sánh quyện, tan ngay ...

Cách trang trí bánh bông lan cực ngon mà không cần đến kem tươi

Cách trang trí bánh bông lan cực ngon mà không cần đến kem tươi dưới đây sẽ “cứu cánh” cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp khi làm bánh hoặc những khi bạn đang ...

Cách chiên trứng cực ngon chỉ trong 3 phút ai ai cũng làm được

Cách chiên trứng cực ngon dưới đây sẽ giúp cả những bạn hiếm khi vào bếp cũng có thể làm được món ăn cơ bản này chỉ trong 3 phút. Còn chờ gì mà không ...

Cách để men nở hoạt động tốt khi làm bánh

Cách để men nở hoạt động tốt khi làm bánh sẽ giúp bạn có một mẻ bánh mì nở bông, xốp mềm hoàn hảo như ý. Hãy cùng Beemart tìm hiểu nhé! Có những chị ...

Whipping cream – nguyên liệu cơ bản giúp bạn làm nhiều món tráng miệng cực ngon

Whipping là nguyên liệu quen thuộc, không thể thiếu trong công thức làm bánh kem. Vậy ngoài công dụng đó ra, bạn đã biết whipping cream còn có thể làm những món tráng miệng nào ...

Phân biệt bánh Trung thu thật và giả giúp bạn an tâm đón lễ trăng rằm

Phân biệt bánh Trung thu thật và giả là giúp bạn nhận biết được chất lượng của những chiếc bánh Trung thu được bày bán trên thị trường hiện nay. Mùa Trung thu đang sắp ...

Ăn bánh Trung Thu có mập không? – Cùng tìm câu trả lời cho các chị em

“Ăn bánh Trung Thu có mập không?” có lẽ là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm khi mùa Trung Thu đang đến gần. Hãy cùng Beemart tìm câu trả lời qua bài viết ...

Làm bánh Trung thu không cần lò nướng – tưởng khó mà lại cực dễ

Cách làm bánh Trung thu không cần lò nướng cực đơn giản dưới đây sẽ cứu cánh cho người nội trợ những lúc mất điện hoặc chưa sắm được lò nướng. Hãy cùng Beemart tìm ...

Hạt é có công dụng tuyệt vời gì? Phân biệt hạt é và hạt chia

Hạt é là hạt của cây húng quế, có vô cùng nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng hay bị nhầm lẫn với hạt vừng, hạt chia. Hãy cùng Beemart đi tìm hiểu về ...

Shortening là gì? Công dụng và cách sử dụng shortening

Giới làm bánh hẳn đã quen mặt với nguyên liệu shortening – một loại chất béo thực vật có tác dụng làm bông, mềm bánh. Tuy nhiên, đối với những người mới vào nghề, nguyên ...

Cách bảo quản bơ đúng cách để giữ được trong thời gian dài

Bơ là loại nguyên liệu chính được sử dụng trong hầu hết các loại công thức làm bánh. Vậy bạn đã biết cách bảo quản bơ đúng cách chưa? Cùng Bee tìm hiểu ngay nhé! ...