Kiến thức cơ bản

Tổng hợp các kiến thức cơ bản về làm bánh, các kinh nghiệm sai lầm cơ bản cho người làm bánh. Kiến thức cơ bản về làm bánh bạn cần biết khi mới bắt đầu. Các kiến thức về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh cơ bản.

máy trộn và nhồi bột unold

Tận dụng bánh mì cũ làm 6 món ngon tuyệt ai cũng thích

Những món ngon như tóp mỡ, bánh chuối nướng, bánh mì bơ tỏi, bánh mì hấp.. đều không thể thiếu sự góp mặt của những chiếc bánh mì cũ. Bạn có thể tận dụng bánh ...

Các nguyên liệu làm bánh Trung thu cơ bản không thể thiếu

Mấy hôm nay, trên Facebook cứ đến đến đâu cũng thấy các chị em share ảnh bánh nướng, bánh dẻo. Bắt đầu len lói không khí của Trung thu rồi. Mấy hôm nay mình cũng có ...

Phân biệt các loại bánh bông lan cho người mới bắt đầu

Các loại bánh bông lan đều có độ bông xốp thường dùng để ăn không hoặc phủ kem lên để thành bánh kem. Hôm nay hãy cùng Beemart tìm hiểu và phân biệt các loại ...

Dạy bé làm bánh cùng mẹ, tại sao không?

Rèn luyện cho bé giúp đỡ mẹ từ những công việc nhỏ nhất là điều nên làm. Các mẹ có thể cho bé làm bánh cùng, để bé biết lao động vất vả như thế ...

Cho bé ăn bánh Trung thu như thế nào là đúng?

Cứ mỗi dịp Trung thu về, các bé luôn bị hấp dẫn bởi những chiếc bánh Trung thu thơm phức, ngon lành. Đây là cơ hội trong năm để bé có thể thỏa thích nhiều ...

Cách quy đổi đơn vị trong làm bánh

Cách quy đổi đơn vị trong làm bánh cực chi tiết dưới đây giúp bạn không còn băn khoăn về cách làm sao để lấy được đúng số nguyên liệu cần dùng. Chỉ cần có ...