Kiến thức cơ bản

Tổng hợp các kiến thức cơ bản về làm bánh, các kinh nghiệm sai lầm cơ bản cho người làm bánh. Kiến thức cơ bản về làm bánh bạn cần biết khi mới bắt đầu. Các kiến thức về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh cơ bản.

Phân biệt bánh Trung thu thật và giả giúp bạn an tâm đón lễ trăng rằm

Phân biệt bánh Trung thu thật và giả là giúp bạn nhận biết được chất lượng của những chiếc bánh Trung thu được bày bán trên thị trường hiện nay. Mùa Trung thu đang sắp ...

Ăn bánh Trung Thu có mập không? – Cùng tìm câu trả lời cho các chị em

“Ăn bánh Trung Thu có mập không?” có lẽ là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm khi mùa Trung Thu đang đến gần. Hãy cùng Beemart tìm câu trả lời qua bài viết ...

Làm bánh Trung thu không cần lò nướng – tưởng khó mà lại cực dễ

Cách làm bánh Trung thu không cần lò nướng cực đơn giản dưới đây sẽ cứu cánh cho người nội trợ những lúc mất điện hoặc chưa sắm được lò nướng. Hãy cùng Beemart tìm ...

Hạt é có công dụng tuyệt vời gì? Phân biệt hạt é và hạt chia

Hạt é là hạt của cây húng quế, có vô cùng nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng hay bị nhầm lẫn với hạt vừng, hạt chia. Hãy cùng Beemart đi tìm hiểu về ...

Shortening là gì? Công dụng và cách sử dụng shortening

Giới làm bánh hẳn đã quen mặt với nguyên liệu shortening – một loại chất béo thực vật có tác dụng làm bông, mềm bánh. Tuy nhiên, đối với những người mới vào nghề, nguyên ...

Cách bảo quản bơ đúng cách để giữ được trong thời gian dài

Bơ là loại nguyên liệu chính được sử dụng trong hầu hết các loại công thức làm bánh. Vậy bạn đã biết cách bảo quản bơ đúng cách chưa? Cùng Bee tìm hiểu ngay nhé! ...

Các loại nguyên liệu làm trà sữa cơ bản tại nhà bạn cần phải biết

Các loại nguyên liệu làm trà sữa cơ bản tại nhà sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về những gì cần thiết để tạo nên một ly trà sữa thơm ...

Cream Cheese là gì? Công dụng và cách bảo quản cream cheese đúng cách

Cream cheese là gì mà lại xuất hiện trong hầu hết các công thức bánh? Cream cheese có công dụng và cách sử dụng như thế nào? Cùng Beemart tìm hiểu nhé! Cream cheese là ...

Tổng hợp các loại trà để pha trà sữa cơ bản nhất

Các loại trà để pha trà sữa là gì? Hương vị của chúng khác nhau ra sao? Cách pha trà sữa như thế nào để có hương vị thơm ngon nhất? Cùng Bee đi tìm ...

2 cách làm men tươi bánh mì đơn giản ngay tại nhà

Để làm ra được những chiếc bánh mì thơm ngon giòn, xốp thì chắc chắn không thể thiếu men nở. Tuy nhiên khi sử dụng men khô mua sẵn tại cửa hàng, rất nhiều chị ...

2 cách làm kem phủ bánh không cần kem tươi đơn giản

Nếu bạn muốn có những chiếc bánh kem xinh thì chắc chắc không thể thiếu đi kem phủ và trang trí bánh. Ngoài việc mua đi sẵn ngoài các cửa hàng, bạn có tin mình ...

Tất tần tật về bột tinh than tre làm bánh

Tinh than tre trong những ngày gần đây đang trở thành một nguyên liệu hot hòn họt trong cộng đồng những người yêu bánh. Thức bột nhìn qua tưởng đen xì xì như bụi tro ...

Những lưu ý khi sử dụng lò nướng lần đầu tiên

Lò nướng là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình đặc biệt là đối với những người yêu bánh và đam mê làm bánh. Tuy nhiên có ...

Mẹo làm sạch lò nướng đơn giản và hiệu quả nhất

Việc vệ sinh sạch sẽ cho chiếc lò nướng hàng ngày, hàng tuần là một điều vô cùng quan trọng vì đôi khi những ố bẩn để lâu ngày sẽ có thể làm hư hại ...