Tổng hợp các kiến thức cơ bản về làm bánh, các kinh nghiệm sai lầm cơ bản cho người làm bánh. Kiến thức cơ bản về làm bánh bạn cần biết khi mới bắt đầu. Các kiến thức về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh cơ bản.

Cách bảo quản bơ đúng cách để giữ được trong thời gian dài

Thủy Tiên / 25-05-2018

Bơ là loại nguyên liệu chính được sử dụng trong hầu hết các loại công thức làm bánh. Vậy bạn đã biết cách bảo quản bơ đúng cách chưa? Cùng Bee tìm hiểu ngay nhé! Bơ là gì? Bơ (butter) là một chế phẩm sữa tạo ra bằng cách đánh ...

Các loại nguyên liệu làm trà sữa cơ bản tại nhà bạn cần phải biết

Thủy Tiên / 21-05-2018

Các loại nguyên liệu làm trà sữa cơ bản tại nhà sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về những gì cần thiết để tạo nên một ly trà sữa thơm ngon. Cùng Bee tìm hiểu nhé! Nhắc đến mùa hè là nhắc đến trà sữa, ...

Cream Cheese là gì? Công dụng và cách bảo quản cream cheese đúng cách

Thủy Tiên / 16-05-2018

Cream cheese là gì mà lại xuất hiện trong hầu hết các công thức bánh? Cream cheese có công dụng và cách sử dụng như thế nào? Cùng Beemart tìm hiểu nhé! Cream cheese là gì? Cream cheese có tên gọi khác là phô mai kem. Đây là loại phô mai ...

Tổng hợp các loại trà để pha trà sữa cơ bản nhất

Thủy Tiên / 07-05-2018

Các loại trà để pha trà sữa là gì? Hương vị của chúng khác nhau ra sao? Cách pha trà sữa như thế nào để có hương vị thơm ngon nhất? Cùng Bee đi tìm hiểu nhé! 1. Trà đen Đây là một trong các loại trà để pha trà ...

2 cách làm men tươi bánh mì đơn giản ngay tại nhà

Phạm Hương Quế / 30-08-2017

Để làm ra được những chiếc bánh mì thơm ngon giòn, xốp thì chắc chắn không thể thiếu men nở. Tuy nhiên khi sử dụng men khô mua sẵn tại cửa hàng, rất nhiều chị em than phiền bánh thành phẩm có quá nhiều mùi men và không tìm được ...

2 cách làm kem phủ bánh không cần kem tươi đơn giản

Phạm Hương Quế / 10-07-2017

Nếu bạn muốn có những chiếc bánh kem xinh thì chắc chắc không thể thiếu đi kem phủ và trang trí bánh. Ngoài việc mua đi sẵn ngoài các cửa hàng, bạn có tin mình có thể làm ngay tại nhà không? Hôm nay Beemart sẽ chỉ cho bạn các ...

Tất tần tật về bột tinh than tre làm bánh

Phạm Hương Quế / 30-06-2017

Tinh than tre trong những ngày gần đây đang trở thành một nguyên liệu hot hòn họt trong cộng đồng những người yêu bánh. Thức bột nhìn qua tưởng đen xì xì như bụi tro tàn nhưng thực tế lại có sức mạnh đáng kể tạo màu cho thực phẩm ...

Những lưu ý khi sử dụng lò nướng lần đầu tiên

Phạm Hương Quế / 21-06-2017

Lò nướng là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình đặc biệt là đối với những người yêu bánh và đam mê làm bánh. Tuy nhiên có một vấn đề là không phải ai cũng biết cách sử dụng thành thạo lò ...

Mẹo làm sạch lò nướng đơn giản và hiệu quả nhất

Phạm Hương Quế / 20-06-2017

Việc vệ sinh sạch sẽ cho chiếc lò nướng hàng ngày, hàng tuần là một điều vô cùng quan trọng vì đôi khi những ố bẩn để lâu ngày sẽ có thể làm hư hại chiếc lò của bạn, ám mùi khó chịu cho thức ăn nướng trong lò và ...

Những lưu ý khi làm sữa chua uống bạn cần phải biết

taquynhchau / 16-04-2017

Mới chỉ đầu hè thôi nhưng món giải khát sữa chua uống hoa quả đã làm mưa làm gió trong cộng đồng ăn vặt. Khác với các loại trà sữa hay nước ngọt khác, sữa chua uống hoa quả không hề gây béo nên được các bạn trẻ, đặc biệt ...

Phân biệt các loại đường làm bánh mà bạn cần phải biết

taquynhchau / 03-04-2017

Đường là loại nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình làm bánh. Dù là bánh ngọt hay bánh mặn, đường vẫn góp phần tạo hương vị thơm ngon cũng như màu sắc cho bánh. Tuy nhiên, khi đọc các công thức bánh, bạn sẽ bắt gặp khá nhiều loại ...

Mẹo sơ chế cùi bưởi vừa nhanh vừa giòn tín đồ mê chè cần biết

taquynhchau / 21-03-2017

Trời đang chuyển nóng rồi, mọi người đã bắt tay vào nấu các loại chè chưa nhỉ. Mùa hè mà được cốc chè bưởi giòn giòn thêm nước cốt dừa béo ngậy thì còn gì bằng nữa. Và nếu là một tín đồ của chè bưởi thì bạn không thể ...

Một vài lưu ý khi chọn khuôn cupcake bạn cần phải biết

taquynhchau / 24-02-2017

Những chiếc cupcake đầy màu sắc chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng người phụ nữ đặc biệt trong ngày 8/3 đấy. Nhưng bạn có biết rằng khuôn để làm cupcake có rất nhiều loại và chúng mình cần phải biết một vài lưu ý khi chọn ...

Bí quyết làm mứt dừa bất bại mà chị em cần phải biết

taquynhchau / 05-01-2017

Mứt dừa dễ làm, dễ ăn và được rất nhiều chị em ưa thích làm nhà ăn hoặc để biếu tặng người thân. Nhưng có một số chị em vẫn chưa thành công trong quá trình làm. Vậy thì hôm nay Beemart sẽ chỉ chị em bí quyết làm mứt ...