Cách làm bánh Âu

Khám phá công thức bánh Âu đơn giản, ngon tuyệt tại nhà. Cách làm bánh Âu tại nhà ngon tuyệt cú mèo cho người mới học làm bánh. Học cách làm bánh Âu dễ dàng cho người mới bắt đầu tại Blog Beemart.

Banner danh mục

Cách làm bánh phô mai cam không cần lò nướng

Bánh phô mai cam béo ngậy, thanh mát, thơm vị cam đặc trưng, ăn nhiều nhưng không bị ngấy sẽ là món bánh ngon hôm nay Beemart muốn giới thiệu tới bạn đọc. Công thức ...

Cách làm bánh mì stollen – bánh Giáng sinh kiểu Đức ngon tuyệt vời

Stollen là một dạng bánh mì ngọt hoa quả khô truyền thống ở Đức, thường xuất hiện trong dịp Giáng Sinh. Bánh được làm từ  các nguyên liệu quen thuộc như men, bột mì, sữa, nước ...

Trải nghiệm truyền thống Tây Ban Nha qua cách làm bánh Kings’s ring

Bánh Kings’ ring là món bánh truyền thống của Tây Ban Nha, thường được người dân nơi đây làm vào trước ngày 6/1 hàng năm để tổ chức ngày lễ 3 Wisemen tại đất nước ...

Cách làm bánh cheesecake sữa chua thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình

Cheesecake sữa chua là sự hòa quyện ngọt ngào giữa sự chua dịu của sữa chua và hương vị béo ngậy của trứng gà, cho ra một thức bánh thơm ngon, hấp dẫn mọi vị ...

Cách làm cheesecake trà xanh đơn giản không cần lò nướng

Cheesecake trà xanh là một trong những món bánh tráng miệng tuyệt vời sau những bữa ăn hoặc bữa tiệc gia đình. Bánh có vừa có độ thơm, béo ngậy của kem, sữa,…, lại vừa ...

Độc đáo với cách làm bánh mì Halloween đêm hội ma này

Một chút biến tấu cho những chiếc bánh mì mềm thông dụng là bạn đã có một món ăn cho đêm Halloween sắp tới rồi đấy. Hãy để Beemart hướng dẫn bạn cách làm bánh ...

Tự học cách làm bánh bông lan bằng chảo vẫn ngon như nướng

Hôm nay Beemart sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách làm một thức bánh vốn phải cần đến chiếc lò nướng nhưng hôm nay Bee sẽ giúp bạn làm bằng chiếc chảo quen thuộc trong ...

Cách làm bánh bông lan nho khô thơm “quyến rũ” lòng người

Bánh bông lan nho khô mềm mịn, thơm lừng là thức bánh đã hấp dẫn được vị giác của biết bao tín đồ mê bánh cũng với hương vị khi ngọt, khi chua độc đáo. Chỉ ...

Cách làm bánh Flan dừa trứng theo công thức Chef Bernard nổi tiếng

Trong làm bánh mỗi một công thức khác nhau sẽ cho ra một hương vị bánh khác biệt. Hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn  bạn đọc cách làm bánh Flan dừa trứng – thức bánh ...

Cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng đơn giản đến không ngờ

Bánh bông lan là một trong những loại bánh cơ bản nhất có thể dùng trực tiếp để ăn hàng ngày hoặc ăn kèm với nhiều loại topping, mứt,… hoặc dùng cốt nhiều loại bánh ...

Cách làm pizza ma ngộ nghĩnh đón Halloween

Ngày hội Halloween sắp tới gần, bạn đã có ý tưởng gì cho những món ăn “rùng rợn” trong ngày này chưa? Nếu chưa, hãy để Beemart giới thiệu cho bạn cách làm pizza ma ...

Cách làm bánh chiffon theo phương pháp bột nóng

Bánh chiffon từ lâu đã nổi tiếng là một loại bánh “mềm như bông, nhẹ như mây”, nhưng với cách làm hoàn toàn mới – “phương pháp bột nóng” mà hôm nay Beemart giới thiệu ...

Cách làm bánh mì không cần nhồi bột dễ thành công “nhất quả đất”

Khi làm bánh mì, công đoạn quan trọng và nhọc nhằn nhất với các chị em luôn là nhồi bột. Bởi nhồi bột sẽ quyết định rất nhiều đến độ mềm, cứng, giòn, dai của ...

Cách làm bánh su kem chewy junior thơm ngon, giòn rụm

Món bánh su kem từ lâu đã không còn quá xa lạ với người yêu bánh. Với những nguyên liệu cơ bản và cách làm cũng không quá phức tạp, những người mới bắt hoàn ...