Khám phá công thức bánh Âu đơn giản, ngon tuyệt tại nhà. Cách làm bánh Âu tại nhà ngon tuyệt cú mèo cho người mới học làm bánh. Học cách làm bánh Âu dễ dàng cho người mới bắt đầu tại Blog Beemart.

Cách làm bánh khúc cây kem bơ độc đáo cho mùa Giáng sinh

Phạm Hương Quế / 16-12-2017

Bánh khúc cây kem bơ từ lâu đã trở thành “đặc sản” không thể thiếu mỗi dịp Giáng sinh tới. Hãy để Beemart bật mí cách làm bánh khúc cây kem bơ siêu đặc biệt, siêu ngọt ngào từ công thức của thương hiệu Anchor vô cùng nổi tiếng nhé.  ...

Cách làm bánh kem bắp kiểu Pháp

Phạm Hương Quế / 06-12-2017

Bánh kem bắp có nguồn gốc từ nước Pháp, qua quá trình chế biết cầu  kì từ chưng cất sữa bắp đến đánh kem, làm cốt,… đem đến món bánh thơm ngon với vị bắp đặc trưng cùng nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Cùng học cách ...

Cách làm bánh Panettone – hương vị bánh đặc trưng đến từ nước Ý

Phạm Hương Quế / 03-12-2017

Panettone là món bánh mỳ ngọt có nguồn gốc từ Milan Ý, thường được làm vào lễ Giáng sinh hoặc năm mới. Bánh là sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức bánh mì mềm riêng của nước Ý với nho khô và các loại quả khô khác ngâm với rượu ...

Cách làm bánh phô mai cam không cần lò nướng

Phạm Hương Quế / 29-11-2017

Bánh phô mai cam béo ngậy, thanh mát, thơm vị cam đặc trưng, ăn nhiều nhưng không bị ngấy sẽ là món bánh ngon hôm nay Beemart muốn giới thiệu tới bạn đọc. Công thức làm bánh vô cùng đơn giản, nhanh chóng đặc biệt là không cần dùng tới ...

Cách làm bánh mì stollen – bánh Giáng sinh kiểu Đức ngon tuyệt vời

Phạm Hương Quế / 27-11-2017

Stollen là một dạng bánh mì ngọt hoa quả khô truyền thống ở Đức, thường xuất hiện trong dịp Giáng Sinh. Bánh được làm từ  các nguyên liệu quen thuộc như men, bột mì, sữa, nước cùng các loại mứt, hoa quả khô, hạnh nhân tạo thành món bánh thơm ngon, ...

Trải nghiệm truyền thống Tây Ban Nha qua cách làm bánh Kings’s ring

Phạm Hương Quế / 06-11-2017

Bánh Kings’ ring là món bánh truyền thống của Tây Ban Nha, thường được người dân nơi đây làm vào trước ngày 6/1 hàng năm để tổ chức ngày lễ 3 Wisemen tại đất nước của họ. Cùng trải nghiệm nét văn hóa độc đáo của Tây Ban Nhan qua cách ...

Cách làm bánh cheesecake sữa chua thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình

Phạm Hương Quế / 30-10-2017

Cheesecake sữa chua là sự hòa quyện ngọt ngào giữa sự chua dịu của sữa chua và hương vị béo ngậy của trứng gà, cho ra một thức bánh thơm ngon, hấp dẫn mọi vị giác. Hãy cũng Beemart thử học cách làm bánh cheesecake sữa chua ngay bây giờ nhé! ...

Cách làm cheesecake trà xanh đơn giản không cần lò nướng

Phạm Hương Quế / 27-10-2017

Cheesecake trà xanh là một trong những món bánh tráng miệng tuyệt vời sau những bữa ăn hoặc bữa tiệc gia đình. Bánh có vừa có độ thơm, béo ngậy của kem, sữa,…, lại vừa có vị chua chua thanh mát nên dù ăn nhiều cũng không dễ bị ngấy. ...

Độc đáo với cách làm bánh mì Halloween đêm hội ma này

Phạm Hương Quế / 26-10-2017

Một chút biến tấu cho những chiếc bánh mì mềm thông dụng là bạn đã có một món ăn cho đêm Halloween sắp tới rồi đấy. Hãy để Beemart hướng dẫn bạn cách làm bánh mì Halloween từ những chiếc bánh mì mềm và socola chảy ngay bây giờ nhé!  ...

Tự học cách làm bánh bông lan bằng chảo vẫn ngon như nướng

Phạm Hương Quế / 20-10-2017

Hôm nay Beemart sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách làm một thức bánh vốn phải cần đến chiếc lò nướng nhưng hôm nay Bee sẽ giúp bạn làm bằng chiếc chảo quen thuộc trong căn bếp gia đình. Cùng học cách làm bánh bông lan bằng chảo với Beemart ...

Cách làm bánh bông lan nho khô thơm “quyến rũ” lòng người

Phạm Hương Quế / 18-10-2017

Bánh bông lan nho khô mềm mịn, thơm lừng là thức bánh đã hấp dẫn được vị giác của biết bao tín đồ mê bánh cũng với hương vị khi ngọt, khi chua độc đáo. Chỉ với vài nguyên liệu cơ bản, dễ kiếm tìm như bơ, trứng sữa, nho khô,… ...

Cách làm bánh Flan dừa trứng theo công thức Chef Bernard nổi tiếng

Phạm Hương Quế / 17-10-2017

Trong làm bánh mỗi một công thức khác nhau sẽ cho ra một hương vị bánh khác biệt. Hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn  bạn đọc cách làm bánh Flan dừa trứng – thức bánh tưởng chứng như đã rất quen thuộc – nhưng theo công thức của baker hàng ...

Cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng đơn giản đến không ngờ

Phạm Hương Quế / 17-10-2017

Bánh bông lan là một trong những loại bánh cơ bản nhất có thể dùng trực tiếp để ăn hàng ngày hoặc ăn kèm với nhiều loại topping, mứt,… hoặc dùng cốt nhiều loại bánh khác nhau (mousse, tiramisu…). Bạn cũng có thể tự làm loại bánh này tại nhà ...

Cách làm pizza ma ngộ nghĩnh đón Halloween

Phạm Hương Quế / 13-10-2017

Ngày hội Halloween sắp tới gần, bạn đã có ý tưởng gì cho những món ăn “rùng rợn” trong ngày này chưa? Nếu chưa, hãy để Beemart giới thiệu cho bạn cách làm pizza ma đón Halloween cực độc đáo ngay bây giờ nhé!  Nguyên liệu Phần đế bánh – ...