Khám phá công thức bánh Âu đơn giản, ngon tuyệt tại nhà. Cách làm bánh Âu tại nhà ngon tuyệt cú mèo cho người mới học làm bánh. Học cách làm bánh Âu dễ dàng cho người mới bắt đầu tại Blog Beemart.

Tự học cách làm bánh bông lan bằng chảo vẫn ngon như nướng

Phạm Hương Quế / 20-10-2017

Hôm nay Beemart sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách làm một thức bánh vốn phải cần đến chiếc lò nướng nhưng hôm nay Bee sẽ giúp bạn làm bằng chiếc chảo quen thuộc trong căn bếp gia đình. Cùng học cách làm bánh bông lan bằng chảo với Beemart ...

Cách làm bánh bông lan nho khô thơm “quyến rũ” lòng người

Phạm Hương Quế / 18-10-2017

Bánh bông lan nho khô mềm mịn, thơm lừng là thức bánh đã hấp dẫn được vị giác của biết bao tín đồ mê bánh cũng với hương vị khi ngọt, khi chua độc đáo. Chỉ với vài nguyên liệu cơ bản, dễ kiếm tìm như bơ, trứng sữa, nho khô,… ...

Cách làm bánh Flan dừa trứng theo công thức Chef Bernard nổi tiếng

Phạm Hương Quế / 17-10-2017

Trong làm bánh mỗi một công thức khác nhau sẽ cho ra một hương vị bánh khác biệt. Hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn  bạn đọc cách làm bánh Flan dừa trứng – thức bánh tưởng chứng như đã rất quen thuộc – nhưng theo công thức của baker hàng ...

Cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng đơn giản đến không ngờ

Phạm Hương Quế / 17-10-2017

Bánh bông lan là một trong những loại bánh cơ bản nhất có thể dùng trực tiếp để ăn hàng ngày hoặc ăn kèm với nhiều loại topping, mứt,… hoặc dùng cốt nhiều loại bánh khác nhau (mousse, tiramisu…). Bạn cũng có thể tự làm loại bánh này tại nhà ...

Cách làm pizza ma ngộ nghĩnh đón Halloween

Phạm Hương Quế / 13-10-2017

Ngày hội Halloween sắp tới gần, bạn đã có ý tưởng gì cho những món ăn “rùng rợn” trong ngày này chưa? Nếu chưa, hãy để Beemart giới thiệu cho bạn cách làm pizza ma đón Halloween cực độc đáo ngay bây giờ nhé!  Nguyên liệu Phần đế bánh – ...

Cách làm bánh chiffon theo phương pháp bột nóng

Phạm Hương Quế / 13-10-2017

Bánh chiffon từ lâu đã nổi tiếng là một loại bánh “mềm như bông, nhẹ như mây”, nhưng với cách làm hoàn toàn mới – “phương pháp bột nóng” mà hôm nay Beemart giới thiệu cho bạn hứa hẹn sẽ cho ra thành phẩm bánh mềm mịn hơn cả bánh ...

Cách làm bánh mì không cần nhồi bột dễ thành công “nhất quả đất”

Phạm Hương Quế / 12-10-2017

Khi làm bánh mì, công đoạn quan trọng và nhọc nhằn nhất với các chị em luôn là nhồi bột. Bởi nhồi bột sẽ quyết định rất nhiều đến độ mềm, cứng, giòn, dai của bánh. Khi nhồi bột sai không những bánh không được mềm như ý mà thậm ...

Cách làm bánh su kem chewy junior thơm ngon, giòn rụm

Phạm Hương Quế / 24-08-2017

Món bánh su kem từ lâu đã không còn quá xa lạ với người yêu bánh. Với những nguyên liệu cơ bản và cách làm cũng không quá phức tạp, những người mới bắt hoàn toàn có thể làm thành công món bánh này. Hôm nay hãy cùng Beemart học ...

Độc lạ với cách làm bánh thạch jello việt quất xanh

Phạm Hương Quế / 07-07-2017

Bánh thạch jello việt quất xanh là loại bánh vô cùng độc đáo, lạ mắt cho những người lần đầu nhìn nó, cũng bởi màu xanh huyền ảo của lớp thạch jello ở bên ngoài ôm trọn lớp bánh gato vàng xốp bên trong, trông rất đẹp mắt. Ngay bây ...

Cách làm tart hoa quả vừa đẹp vừa ngon bé nào cũng mê

Phạm Hương Quế / 18-06-2017

Bánh tart hoa quả là một loại bánh Âu truyền thống được sinh ra cùng mùa với các loại quả chín mọng, mỗi mùa một thức quả riêng sẽ tạo thành những hương vị bánh tart riêng.  Nếu bạn là tín đồ của các loại bánh ngọt thì  chắc chắn không ...

Cách làm bánh quy ngô vàng cực dinh dưỡng thơm ngon

Trang Thùy / 12-05-2017

Bánh ngô hay còn gọi là bánh ngũ cốc là món ăn vừa dinh dưỡng lại vừa cung cấp một nguồn năng lượng lớn nên rất thích hợp cho bữa sáng đấy bạn nhé. Không chỉ vậy, những chiếc bánh nhỏ xinh này có thể gói lại gọn gàng rất tiện ...

Trổ tài làm bánh Whisky Dundee thơm nồng đêm Giáng sinh

Trang Thùy / 22-12-2016

Bánh Whisky Dundee là một món bánh truyền thống tới từ xứ sở Scotland, và là món bánh thường được làm vài mỗi dịp Giáng sinh. Món bánh này cách làm không quá khó mà hương vị lại cực hấp dẫn đấy bạn nhé. Cùng chúng mình vào bếp học cách ...

Lạ miệng với bánh tiramisu xoài chanh leo cực ngon

Trang Thùy / 26-11-2016

Bạn đã bao giờ thưởng thức món bánh tiramisu xoài chưa, nếu chưa hãy cùng chúng mình vào bếp tự tay biến tấu với chiếc bánh tiramisu xoài với vị chua thanh của xoài và ngọt béo của mascapone bạn nhé. Vào bếp học cách làm bánh tiramisu xoài cùng ...

Bánh cuộn tiramisu độc đáo cho mùa giáng sinh

Trang Thùy / 25-11-2016

Tiramisu có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều bạn với cách làm truyền thống, nhưng bánh cuộn tiramisu thì bạn đã thử bao giờ chưa, mùa giáng sinh này bạn hãy biến tấu những chiếc bánh cuộn tiramisu thành bánh khúc cây độc đáo nhé. Cùng Beemart vào bếp ...