Khám phá công thức bánh Âu đơn giản, ngon tuyệt tại nhà. Cách làm bánh Âu tại nhà ngon tuyệt cú mèo cho người mới học làm bánh. Học cách làm bánh Âu dễ dàng cho người mới bắt đầu tại Blog Beemart.

Trổ tài làm bánh Whisky Dundee thơm nồng đêm Giáng sinh

Trang Thùy / 22-12-2016

Bánh Whisky Dundee là một món bánh truyền thống tới từ xứ sở Scotland, và là món bánh thường được làm vài mỗi dịp Giáng sinh. Món bánh này cách làm không quá khó mà hương vị lại cực hấp dẫn đấy bạn nhé. Cùng chúng mình vào bếp học cách ...

Lạ miệng với bánh tiramisu xoài chanh leo cực ngon

Trang Thùy / 26-11-2016

Bạn đã bao giờ thưởng thức món bánh tiramisu xoài chưa, nếu chưa hãy cùng chúng mình vào bếp tự tay biến tấu với chiếc bánh tiramisu xoài với vị chua thanh của xoài và ngọt béo của mascapone bạn nhé. Vào bếp học cách làm bánh tiramisu xoài cùng ...

Bánh cuộn tiramisu độc đáo cho mùa giáng sinh

Trang Thùy / 25-11-2016

Tiramisu có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều bạn với cách làm truyền thống, nhưng bánh cuộn tiramisu thì bạn đã thử bao giờ chưa, mùa giáng sinh này bạn hãy biến tấu những chiếc bánh cuộn tiramisu thành bánh khúc cây độc đáo nhé. Cùng Beemart vào bếp ...

Cách làm bánh Pavlova dâu tây ngọt ngào cho lễ Giáng sinh

Trang Thùy / 16-11-2016

Bánh pavlova là một loại bánh ngọt rất được nhiều nguồi ưa chuộng bởi vị ngọt thơm, bông mềm và xốp mịn, chắc chắn sẽ làm bạn ngất ngây ngay lần đầu thưởng thức. Bánh được làm từ lòng trắng trứng đánh bông với đường. Một chiếc Pavlova ngọt ngào sẽ ...

Cách làm đường fondant từ kẹo dẻo đơn giản đến không ngờ

Trang Thùy / 13-11-2016

Đường fondant có lẽ không quá quen thuộc với nhiều người, nhưng đối với những ai yêu và hiểu về làm bánh thì chắc không thể không biết tới vị phù thủy của thế giới bánh ngọt này đúng không nào. Fondant là một dạng kẹo đường dẻo, rất dễ tạo ...

Rùng rợn với bánh mì xác ướp Ai Cập cho ngày lễ Halloween

Trang Thùy / 25-10-2016

Ngày lễ halloween đã tới gần, bạn đã nghĩ ra món ăn rùng rợn nào cho ngày lễ này chưa, nếu chưa hãy cùng chúng mình vào bếp sáng tạo với cách làm bánh mì xác ướp Ai Cập cực rùng rợn mà cũng cực kỳ đáng yêu xinh xắn ...

Công thức làm bánh mì hoa cúc chuẩn cực chuẩn tại nhà

Trang Thùy / 11-10-2016

Sau mùa bánh trung thu , các mẹ các chị lại nô nức tới mùa bánh mì, một trong số đó chính là bánh mì hoa cúc đang cực hot thời gian gần đây phải không nào. Bánh mì hoa cúc hiện nay có khá nhiều công thức khác nhau, ...

Cách làm crepe cuộn đào hấp dẫn mà cực kỳ đơn giản

Trang Thùy / 21-09-2016

Hãy cùng chúng mình vào bếp học cách làm crepe cuộn đào thơm ngon hấp dẫn mà cực kỳ đơn giản đổi vị ngay tại nhà thôi nào các bạn nhé. Nguyên liệu – 4-5 quả đào – 100gr bột mì đa dụng – Bơ – Bột ca cao – ...

Cách làm bánh tiramisu không trứng siêu hoàn hảo tại nhà

Trang Thùy / 14-09-2016

Tiramisu được mệnh danh là chiếc bánh tình yêu ngọt ngào và chắc hẳn đã rất quen thuộc với các bạn rồi đúng không ạ. Nhưng cách làm bánh tiramisu không trứng thì hẳn là không phải bạn nào cũng đã thử qua và đã từng thưởng thức. Hãy cùng ...

Học cách làm bánh dừa Quindim của Brazil hấp dẫn lạ miệng

Thanh coca / 18-07-2016

Đây là món tráng miệng ngon của người Brazil, Quindim được làm từ lòng đỏ trứng, đường và cùi dừa nạo những nguyên liệu cơ bản trong làm bánh và nhìn vẻ ngoài thì nó giống như bánh flan dừa. Chắc chắn sẽ là một ăn rất độc đáo và ...

Cách làm bánh carac độc đáo đẹp mắt đến từ đất nước Thụy Sĩ

Thanh coca / 09-07-2016

Bánh carac là một loại bánh ngọt có màu xanh lá cây, đến từ Thụy Sĩ đất nước xinh đẹp với nền ẩm thực vô cùng độc đáo. Chiếc bánh carac của Thụy Sĩ đặc biệt hấp dẫn và sang trọng và là một mặt hàng nổi bật trên hầu hết ...

Tổng hợp các loại bánh ngọt Pháp nổi tiếng làm mê mẩn lòng người

Thanh coca / 06-07-2016

Thế giới ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng, đặc biệt là trong thế giới bánh ngọt thì Pháp được coi là một trong những nước có nền ẩm thực vô cùng độc đáo. Đến với Pháp, bạn sẽ không thể bỏ qua các món bánh ngọt nổi ...

Công thức làm bánh gato tráng gương thần thánh

Trang Thùy / 29-06-2016

Nếu là tín đồ của những món ngọt, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những “kiệt tác” bánh ngọt tuyệt vời này. Những chiếc bánh vân đá bóng loáng đẹp đến nỗi  bạn chỉ muốn ngắm nghía chúng mà mà dám ăn. Đây là tác phẩm của một thợ ...

Cách làm bánh Cannoli Ý ngọt ngào không cần lò nướng

Thanh coca / 24-06-2016

Bánh cannoli là là một trong số những loại bánh ngọt truyền thống phổ biến nhất của Ý. Món bánh này hầu như sẽ luôn có mặt sau mỗi bữa ăn của người Ý, đóng vai trò là một món tráng miệng quen thuộc và đa dạng. Bánh có lớp ...