Những món bánh dân dã, truyền thống của người Việt Nam. Cách làm bánh truyền thống đơn giản và dễ hiểu nhất để ai cũng có thể làm được. Học những công thức làm bánh cổ truyền chuẩn, bí kíp để bánh có hương vị thơm ngon và hấp dẫn.

2 cách làm bánh cuốn tại nhà ngon như ngoài hàng

Thủy Tiên / 23-04-2018

Không cần phải ra ngoài hàng cũng có bánh cuốn nóng hổi, thơm ngon để ăn. Cùng Beemart học cách làm bánh cuốn trắng trong, ngon đậm đà cực hấp dẫn sau đây nhé! 1. Cách làm bánh cuốn bằng nồi hơi Nguyên liệu * Vỏ bánh – 250g bột ...

Tổng hợp các cách làm bánh da lợn ngon, dễ làm tại nhà

Thủy Tiên / 13-04-2018

Chiêu đãi cả nhà dịp cuối tuần với 4 cách làm bánh da lợn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Cùng Beemart đi tìm hiểu nha! Bánh da lợn – cái tên nghe thật kì lạ nhưng cũng chính cái tên ấy đã nói lên phần nào sự hấp dẫn ...

Cách làm chè trôi nước không bị cứng, dai dai, mềm mềm cực hấp dẫn

Thủy Tiên / 09-04-2018

Tết Hàn Thực sắp tới rồi, cùng học cách làm chè trôi nước cùng Beemart để tận hưởng hương vị ngày lễ một cách trọn vẹn nhé! Tết Hàn Thực là một ngày lễ lớn ở Việt Nam, được diễn ra vào ngày 3/3 do sự giao lưu và tiếp ...

Cách làm bánh bò nướng không có trứng đơn giản, tuyệt ngon

Thủy Tiên / 21-03-2018

Nếu bạn không thích vị trứng, có thể thử ngay cách làm bánh bò nướng không có trứng đơn giản mà tuyệt ngon này, đảm bảo sẽ bị mê mẩn ngay lần đầu thưởng thức. Vào bếp cùng Beemart nhé! Bánh bò với hương vị đậm đà, béo ngậy là ...

Cách làm bánh bà lai dân dã thơm ngon, béo ngậy

Thủy Tiên / 09-03-2018

Bánh bà lai – một loại bánh dân gian với 3 màu độc đáo, được làm từ những nguyên liệu . Bánh có vị ngọt nhẹ nhàng, ngậy thơm vị cốt dừa, lá dứa quyện với vị đậu xanh và cacao, rất mềm và mịn. Cách làm bánh bà lai ...

Cách rán bánh chưng ngon, lạ miệng không lo ngấy sau Tết

Thủy Tiên / 23-02-2018

Lo lắng vì không biết phải giải quyết bánh chưng thừa sau Tết ra sao?  Cùng Beemart học một vài cách rán bánh chưng ngon cũng như biến tấu bánh chưng thành những món ăn hấp dẫn mà không lo ngấy nhé! 1. Bánh chưng rán sốt me chua cay ...

Cách làm bánh lăn Quảng Nam hương vị truyền thống thơm bùi hòa quyện

Thủy Tiên / 05-02-2018

Trên mỗi vùng quê của Tổ quốc, người dân đều tự tay làm ra những loại bánh dân dã, bình dị như chính tâm hồn chân chất của họ. Quảng Nam là nơi nắng gió bủa vây, nơi đất đai cằn cỗi nhưng lại có nền ẩm thực phong phú ...

10 loại bánh ngon ngày Tết hấp dẫn trong bữa ăn người Việt

Thủy Tiên / 02-02-2018

 Tết Nguyên đán là dịp để gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau thưởng thức những món ăn, cùng nhau trò chuyện và chúc nhau một năm mới an lành. Beemart xin được chia sẻ 10 loại bánh ngon ngày Tết góp phần mang đến không khí ấm áp ...

Cách làm bánh bèo Hải Phòng ngon chuẩn vị cho ngày lạnh

Phạm Hương Quế / 14-01-2018

Khác với bánh bèo miền Tây, miền Trung hay tất cả các vùng miền khác, bánh bèo Hải Phòng mang hương vị đặc trưng riêng không nơi nào có được. Hãy cùng Beemart khám phá cách làm bánh bèo Hải Phòng đầy thú vị ngay sau đây nhé.  Nguyên liệu cần ...

Cách làm bánh khoai mì nướng không cần lò nướng

Phạm Hương Quế / 03-12-2017

Từ thức củ giản dị, quen thuộc mang tên khoai mì, qua quá trình chế biến đơn giản, nhanh chóng cho ra món bánh  ngọt ngào, bùi ngậy ai ăn một lần rồi cũng sẽ nhớ mãi. Ngay bây giờ Beemart sẽ hướng dẫn bạn cách làm món bánh ấy ...

Đón Giáng sinh sớm với bánh mì Noel cực yêu nhìn là muốn ăn ngay

Phạm Hương Quế / 16-11-2017

Khác với món bánh mì thường thấy, chỉ cần một chút sáng tạo với bột, các bạn sẽ có ngay món bánh mì Noel cực đáng yêu, không chỉ vui mắt mà ngon miệng cho cả nhà cùng thưởng thức mùa Giáng sinh tới!  Nguyên liệu – Bột làm bánh ...

Cách làm bánh rây – món bánh truyền thống của người Khmer

Phạm Hương Quế / 11-11-2017

Bánh rây hay còn gọi là bánh Ọm Chiếl  là món bánh truyền thống của người Khmer. Món bánh này có lớp vỏ ngoài được làm từ bột gạo nếp, qua quá trình ngâm xay và tráng trong chảo nóng tạo thành một lớp vỏ trắng đục, giòn tan. Đặc biệt ...

Mới lạ với cách làm bánh đậu xanh nướng hương vị truyền thống

Phạm Hương Quế / 10-11-2017

 Bánh đậu xanh tuy là  thức bánh truyền thống vô cùng giản đơn của người Việt nhưng nó đã tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng biết bao người qua nhiều thế hệ, để mà khi đi xa ai cũng nhớ đến hương vị ngọt bùi đặc trưng. Hôm nay ...

Cách làm bánh mì thực dưỡng cho người ăn kiêng

Phạm Hương Quế / 08-11-2017

Bánh mì thực dưỡng là một dòng bánh mình đặc biệt thường xuất hiện trong các bữa ăn của người Châu Âu, Châu Mỹ. Khác với dòng bánh mì thông thường bánh mì thực dưỡng thường được làm từ bột mì lứt, có độ dinh dưỡng cao, phù hợp với ...