Bánh trái vốn có nguồn gốc từ phương Tây nên các món bánh nước ngoài rất đa dạng và phong phú. Bánh nước ngoài với vị ngon lạ miệng, cách trang trí bắt mắt. Học thêm những công thức làm bánh nước ngoài cơ bản nhất để đổi khẩu vị cho cả gia đình bạn nhé!

Ngọt ngào đón năm mới với cách làm bánh cheese tart Pablo

Phạm Hương Quế / 28-12-2017

Cheese tart Pablo là đỉnh cao của nghệ thuật làm bánh phô mai tại đất nước hoa anh đào Nhật Bản. Mặt bánh vàng ươm hấp dẫn, nhân bánh hơi lỏng với vị béo ngậy, thơm ngọt ngào, lớp vỏ giòn tan trong miệng ăn một lần là nhớ mãi. ...

Cách làm nama chocolate dẻo “độc nhất vô nhị”

Phạm Hương Quế / 27-12-2017

Nama chocolate là socola tươi mang hương vị thơm ngon, béo ngậy đặc biệt do có 25 – 40% thành phần là kem tươi. Cách làm nama chocolate dẻo, thơm như ngoài hàng sẽ được Beemart bật mí trong công thức đặc biệt dưới đây. Nguyên liệu cần có trong ...

Cách làm bánh bông lan cuộn đậu xanh chà bông hành phi thơm nức mũi

Phạm Hương Quế / 20-12-2017

Cách làm bánh bông lan cuộn đậu xanh chà bông hành phi Beemart giới thiệu tới bạn đọc hôm nay vô cùng đơn giản, dễ làm.Hoàn toàn có thể là món tráng miệng tuyệt vời cho bữa tiệc Noel cả bạn. Nguyên liệu cần có trong cách làm bánh bông ...

Cách làm bánh quy bơ Giáng sinh đơn giản cho mọi người

Phạm Hương Quế / 19-12-2017

Những chiếc bánh quy xinh xắn do chính tay bạn làm sẽ là món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất để gửi tới người thân và bạn bè trong dịp Giáng sinh sắp tới. Đừng lo nếu bạn là người chưa từng vào bếp vì cách làm bánh quy ...

Ngộ nghĩnh cách làm bánh Pancake Giáng sinh yêu đừng hỏi

Phạm Hương Quế / 18-12-2017

Pancake là món ăn đơn giản, phổ biến, phù hợp với mọi bữa ăn, mọi bữa tiệc ở khắp các nước trên thế giới. Hôm nay hãy cùng Beemart biến tấu món ăn ấy cho phù hợp với không khí Giáng sinh hơn bằng cách làm bánh Pancake Giáng sinh ...

Cách làm bánh khúc cây kem bơ độc đáo cho mùa Giáng sinh

Phạm Hương Quế / 16-12-2017

Bánh khúc cây kem bơ từ lâu đã trở thành “đặc sản” không thể thiếu mỗi dịp Giáng sinh tới. Hãy để Beemart bật mí cách làm bánh khúc cây kem bơ siêu đặc biệt, siêu ngọt ngào từ công thức của thương hiệu Anchor vô cùng nổi tiếng nhé.  ...

Cách làm bánh quy trang trí đường cực yêu cho Noel

Phạm Hương Quế / 12-12-2017

Ngày Giáng sinh không thể thiếu món bánh quy vẽ đường đủ màu sắc mang đậm không khí Noel.  Ngoài việc dùng làm quà tặng thì bạn có thể tổ chức những bữa tiệc liên hoan nhỏ cùng gia đình với cách làm bánh quy trang trí đường nhanh gọn. ...

Cách làm bánh kem bắp kiểu Pháp

Phạm Hương Quế / 06-12-2017

Bánh kem bắp có nguồn gốc từ nước Pháp, qua quá trình chế biết cầu  kì từ chưng cất sữa bắp đến đánh kem, làm cốt,… đem đến món bánh thơm ngon với vị bắp đặc trưng cùng nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Cùng học cách ...

Phát cuồng với cách làm bánh mì chà bông sốt bơ thơm ngon khó cưỡng

Phạm Hương Quế / 30-11-2017

Bánh mì chà bông sốt bơ tuy nhìn vẻ bề ngoài có vẻ đơn giản hơi “xù xì” nhưng món bánh ấy lại mê hoặc được rất nhiều tín đồ bánh trái vì độ thơm ngon, ít ngọt, dễ ăn và giàu chất dưỡng. Trong bài viết này với cách ...

Cách làm bánh phô mai cam không cần lò nướng

Phạm Hương Quế / 29-11-2017

Bánh phô mai cam béo ngậy, thanh mát, thơm vị cam đặc trưng, ăn nhiều nhưng không bị ngấy sẽ là món bánh ngon hôm nay Beemart muốn giới thiệu tới bạn đọc. Công thức làm bánh vô cùng đơn giản, nhanh chóng đặc biệt là không cần dùng tới ...

Cách làm bánh mì stollen – bánh Giáng sinh kiểu Đức ngon tuyệt vời

Phạm Hương Quế / 27-11-2017

Stollen là một dạng bánh mì ngọt hoa quả khô truyền thống ở Đức, thường xuất hiện trong dịp Giáng Sinh. Bánh được làm từ  các nguyên liệu quen thuộc như men, bột mì, sữa, nước cùng các loại mứt, hoa quả khô, hạnh nhân tạo thành món bánh thơm ngon, ...

Đón Giáng sinh sớm với bánh mì Noel cực yêu nhìn là muốn ăn ngay

Phạm Hương Quế / 16-11-2017

Khác với món bánh mì thường thấy, chỉ cần một chút sáng tạo với bột, các bạn sẽ có ngay món bánh mì Noel cực đáng yêu, không chỉ vui mắt mà ngon miệng cho cả nhà cùng thưởng thức mùa Giáng sinh tới!  Nguyên liệu – Bột làm bánh ...

Siêu ngon với cách làm bánh bông lan chuối bổ dưỡng cho bữa sáng

Phạm Hương Quế / 14-11-2017

Bánh bông lan chuối là thức bán đang rất được lòng những người yêu bánh trong thời gian gần đây bởi vị thơm ngọt ngào, cốt bánh mềm ẩm và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Chỉ cần vài lát bánh bông lan chuối, kết hợp thêm một cốc sữa ấm ...

Cách làm bánh quy lava nhân nutella hạt phỉ cacao

Phạm Hương Quế / 13-11-2017

Giống như mọi món bánh mang tên lava, bánh quy lava hôm nay Beemart giới thiệu tới bạn đọc sẽ vừa có những đặc trưng quen thuộc của món bánh quy: giòn tan, béo ngậy,… vừa có sự đặc biệt ở lớp nhân chảy nutella được chiết xuất từ hạt phỉ ...