Bánh nước ngoài

Bánh trái vốn có nguồn gốc từ phương Tây nên các món bánh nước ngoài rất đa dạng và phong phú. Bánh nước ngoài với vị ngon lạ miệng, cách trang trí bắt mắt. Học thêm những công thức làm bánh nước ngoài cơ bản nhất để đổi khẩu vị cho cả gia đình bạn nhé!

Bánh su kem rùa đáng yêu xiêu lòng chẳng nỡ ăn

Bánh su kem rùa đáng yêu dưới đây là một phiên bản mới của bánh su kem truyền thống. Với công thức “rượu cũ bình mới”, bạn đã có những chiếc bánh su kem xinh ...

Ngọt ngào đón năm mới với cách làm bánh cheese tart Pablo

Cheese tart Pablo là đỉnh cao của nghệ thuật làm bánh phô mai tại đất nước hoa anh đào Nhật Bản. Mặt bánh vàng ươm hấp dẫn, nhân bánh hơi lỏng với vị béo ngậy, ...

Cách làm nama chocolate dẻo “độc nhất vô nhị”

Nama chocolate là socola tươi mang hương vị thơm ngon, béo ngậy đặc biệt do có 25 – 40% thành phần là kem tươi. Cách làm nama chocolate dẻo, thơm như ngoài hàng sẽ được ...

Cách làm bánh bông lan cuộn đậu xanh chà bông hành phi thơm nức mũi

Cách làm bánh bông lan cuộn đậu xanh chà bông hành phi Beemart giới thiệu tới bạn đọc hôm nay vô cùng đơn giản, dễ làm.Hoàn toàn có thể là món tráng miệng tuyệt vời ...

Cách làm bánh quy bơ Giáng sinh đơn giản cho mọi người

Những chiếc bánh quy xinh xắn do chính tay bạn làm sẽ là món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất để gửi tới người thân và bạn bè trong dịp Giáng sinh sắp tới. ...

Ngộ nghĩnh cách làm bánh Pancake Giáng sinh yêu đừng hỏi

Pancake là món ăn đơn giản, phổ biến, phù hợp với mọi bữa ăn, mọi bữa tiệc ở khắp các nước trên thế giới. Hôm nay hãy cùng Beemart biến tấu món ăn ấy cho ...

Cách làm bánh khúc cây kem bơ độc đáo cho mùa Giáng sinh

Bánh khúc cây kem bơ từ lâu đã trở thành “đặc sản” không thể thiếu mỗi dịp Giáng sinh tới. Hãy để Beemart bật mí cách làm bánh khúc cây kem bơ siêu đặc biệt, ...

Cách làm bánh quy trang trí đường cực yêu cho Noel

Ngày Giáng sinh không thể thiếu món bánh quy vẽ đường đủ màu sắc mang đậm không khí Noel.  Ngoài việc dùng làm quà tặng thì bạn có thể tổ chức những bữa tiệc liên ...

Cách làm bánh kem bắp kiểu Pháp

Bánh kem bắp có nguồn gốc từ nước Pháp, qua quá trình chế biết cầu  kì từ chưng cất sữa bắp đến đánh kem, làm cốt,… đem đến món bánh thơm ngon với vị bắp ...

Phát cuồng với cách làm bánh mì chà bông sốt bơ thơm ngon khó cưỡng

Bánh mì chà bông sốt bơ tuy nhìn vẻ bề ngoài có vẻ đơn giản hơi “xù xì” nhưng món bánh ấy lại mê hoặc được rất nhiều tín đồ bánh trái vì độ thơm ...

Cách làm bánh phô mai cam không cần lò nướng

Bánh phô mai cam béo ngậy, thanh mát, thơm vị cam đặc trưng, ăn nhiều nhưng không bị ngấy sẽ là món bánh ngon hôm nay Beemart muốn giới thiệu tới bạn đọc. Công thức ...

Cách làm bánh mì stollen – bánh Giáng sinh kiểu Đức ngon tuyệt vời

Stollen là một dạng bánh mì ngọt hoa quả khô truyền thống ở Đức, thường xuất hiện trong dịp Giáng Sinh. Bánh được làm từ  các nguyên liệu quen thuộc như men, bột mì, sữa, nước ...

Đón Giáng sinh sớm với bánh mì Noel cực yêu nhìn là muốn ăn ngay

Khác với món bánh mì thường thấy, chỉ cần một chút sáng tạo với bột, các bạn sẽ có ngay món bánh mì Noel cực đáng yêu, không chỉ vui mắt mà ngon miệng cho ...

Siêu ngon với cách làm bánh bông lan chuối bổ dưỡng cho bữa sáng

Bánh bông lan chuối là thức bán đang rất được lòng những người yêu bánh trong thời gian gần đây bởi vị thơm ngọt ngào, cốt bánh mềm ẩm và chứa nhiều chất dinh dưỡng. ...