Có rất nhiều các món bánh phải sử dụng đến lò nướng tuy nhiên cũng có một số món bánh thông dụng mà không hề cần sử dụng lò nướng. Cùng học những công thức làm bánh không cần lò nướng đơn giản và thú vị này các bạn nhé!

2 cách làm bánh ú truyền thống thơm ngon cho Tết Đoan Ngọ

Thủy Tiên / 18-05-2018

Bánh ú (hay còn gọi là bánh bá trạng) là một loại bánh thường được làm vào dịp Tết Đoan Ngọ mồng 5 tháng 5 Âm lịch. Bánh được cả người Việt và người Hoa ưu chuộng trong dịp lễ này. Cùng Beemart tìm hiểu 2 cách làm bánh ú ngon, dễ làm để ...

Cách làm bánh xèo miền Tây giòn tan, đậm đà cực hấp dẫn

Thủy Tiên / 26-04-2018

Bánh xèo ở mỗi vùng miền đều có những hương vị đặc trưng riêng. Hôm nay, Beemart xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh xèo miền Tây ngon chuẩn vị nhé! Bánh xèo là một loại bánh có tên gọi rất ngộ nghĩnh, người ta giải thích rằng ...

Cách làm bánh bao bằng bột mì đơn giản ai cũng làm được

Thủy Tiên / 18-04-2018

Những chiếc bánh bao nóng hổi sẽ được ra lò trong nháy mắt với cách làm bánh bao bằng bột mì cực đơn giản này. Cùng Beemart tìm hiểu nhé! Bánh bao là loại bánh phổ biến được làm từ bột mì, bột nở bọc bên ngoài lớp nhân thịt ...

Tổng hợp các cách làm bánh da lợn ngon, dễ làm tại nhà

Thủy Tiên / 13-04-2018

Chiêu đãi cả nhà dịp cuối tuần với 4 cách làm bánh da lợn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Cùng Beemart đi tìm hiểu nha! Bánh da lợn – cái tên nghe thật kì lạ nhưng cũng chính cái tên ấy đã nói lên phần nào sự hấp dẫn ...

Cách làm bánh bà lai dân dã thơm ngon, béo ngậy

Thủy Tiên / 09-03-2018

Bánh bà lai – một loại bánh dân gian với 3 màu độc đáo, được làm từ những nguyên liệu . Bánh có vị ngọt nhẹ nhàng, ngậy thơm vị cốt dừa, lá dứa quyện với vị đậu xanh và cacao, rất mềm và mịn. Cách làm bánh bà lai ...

Cách rán bánh chưng ngon, lạ miệng không lo ngấy sau Tết

Thủy Tiên / 23-02-2018

Lo lắng vì không biết phải giải quyết bánh chưng thừa sau Tết ra sao?  Cùng Beemart học một vài cách rán bánh chưng ngon cũng như biến tấu bánh chưng thành những món ăn hấp dẫn mà không lo ngấy nhé! 1. Bánh chưng rán sốt me chua cay ...

Cách làm bánh quy không cần lò nướng đơn giản ai cũng làm được

Thủy Tiên / 23-02-2018

Bánh quy là món ăn phổ biến, có nhiều hương vị thơm ngon, giòn rụm, ngậy và béo, thường được sử dụng để ăn tráng miệng trong các bữa tiệc hoặc dùng làm đồ ăn sáng. Nếu bạn yêu thích món bánh này mà không có lò nướng thì Beemart ...

Cách làm thịt rim nước mắm sả đậm đà đưa cơm

Thủy Tiên / 28-01-2018

Thịt rim nước mắm sả là một món ăn phổ biến trong mỗi bữa cơm gia đình bởi hương vị thơm ngon, đậm đà, đầy đủ cay, mặn và ngọt. Món ăn hấp dẫn mọi lứa tuổi này lại vô cùng đơn giản và dễ làm. Beemart sẽ hướng dẫn ...

Tự làm bò nhúng dấm cả nhà đều khen ngon

Thủy Tiên / 29-12-2017

Mùa đông rét buốt không cần co ro ra ngoài ăn, tự làm bò nhúng dấm tại nhà theo cách làm sau sẽ đem đến cho bạn một bữa ăn ấm áp, ngon tuyệt không kém ngoài hàng. Nguyên liệu chính để tự làm bò nhúng dấm – 1 kg ...

Dai ngon béo ngậy bánh bò hấp đường thốt nốt từ bột Vĩnh Thuận

Thủy Tiên / 28-12-2017

Tuổi thơ có lẽ không ai quên được hương vị ngọt ngào của chiếc bánh bò hấp đường thốt nốt. Hương vị bình dị ấy luôn ở mãi trong tâm hồn mỗi người. Beemart sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bò hấp đường thốt nốt thơm ngon đúng vị ...

Cách làm nama chocolate dẻo “độc nhất vô nhị”

Phạm Hương Quế / 27-12-2017

Nama chocolate là socola tươi mang hương vị thơm ngon, béo ngậy đặc biệt do có 25 – 40% thành phần là kem tươi. Cách làm nama chocolate dẻo, thơm như ngoài hàng sẽ được Beemart bật mí trong công thức đặc biệt dưới đây. Nguyên liệu cần có trong ...

Tìm lại tuổi thơ với cách làm bánh men truyền thống đơn giản bất ngờ

Thủy Tiên / 26-12-2017

Bánh men với vị ngọt dịu, thơm ngậy của lá dứa, cốt dừa, vị giòn xốp tan trong miệng đã  gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ. Cùng tìm lại hương vị nguyên bản trong kí ức với cách làm bánh men truyền thống đơn giản mà vẫn cực ...

Cuối tuần đổi món với cách làm bánh bao nhân kem phô mai béo ngậy

Thủy Tiên / 14-10-2017

Bánh bao là món ăn quen thuộc đối với tất cả mọi người. Cách làm bánh bao cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể biến tấu thành nhiều loại bánh bao với các hương vị khác nhau như bánh bao khoai môn, bánh bao nhân thịt trứng muối, bánh ...

Cách làm bánh mướt ngon, đậm đà hương quê

Thủy Tiên / 05-10-2017

Nếu đã một lần đặt chân đến Nghệ An và thưởng thức bánh mướt thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị thanh đạm, mềm mịn và sự hòa quyện của vị mặn, ngọt, chua, cay mà món ăn này mang lại. Đây là một loại ...