Những người mới chập chững bước vào con đường làm bánh chắc hẳn sẽ khó xác định là mình nên bắt đầu từ đâu. Hiểu được điều đó nên mục “Bánh cho người mới bắt đầu” của Beemart sẽ hướng dẫn bạn cách làm những công thức bánh cơ bản và đơn giản nhất.

Thú vị với cách làm bánh cuộn oreo cho bạn mê cookie and cream

taquynhchau / 11-12-2016

Chiếc bánh oreo bé bé nhưng lại làm điên đảo biết bao tín đồ hảo ngọt. Hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn đã tạo ra vị oreo cho rất nhiều loại bánh và đồ uống như cheesecake, mousse,… Hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh cuộn oreo nha, chắc chắn sẽ mê mẩn đấy. Nguyên liệu Phần bánh Trứng                              3 quả to Đường                              150g Cà phê

Độc nhất vô nhị với công thức bánh chuối nướng nhân phô mai tuyệt ngon

taquynhchau / 05-12-2016

Chắc có lẽ mọi người đã không còn quá xa lạ với bánh chuối nướng phải không nào. Bánh mềm xốp, thơm hương chuối, cực nhiều chất dinh dưỡng. Nhưng mọi người đã ăn kèm với nhân phô mai bao giờ chưa? Hôm nay Beemart sẽ giới thiệu với mọi người công thức bánh chuối nướng nhân phô mai ăn là nghiện nhé. Nguyên liệu cho công thức bánh chuối nướng nhân phô mai Phần bánh chuối Đường                        200g Bơ nhạt                

Có bánh quy gừng rồi, nhưng còn bánh gato gừng thì sao nhỉ?

taquynhchau / 03-12-2016

Mỗi mùa Giáng sinh đến, các mẹ lại nô nức chuẩn bị cho bé những món quà vô cùng độc đáo. Với các mẹ yêu nội trợ thì ngôi nhà bánh gừng được dựng bằng bánh quy được trang trí đẹp đẽ là món quà mà các bé thích nhất. Bánh quy gừng cũng không thể thiếu trong mùa Giáng sinh. Nhưng các bạn đã thử bánh gato gừng chưa? Cùng Beemart vào bếp thử sức với món bánh độc đáo này nhé. Nguyên liệu cho bánh gato gừng Bột mỳ                  

Ấm áp với công thức pancake quế thơm nồng cho sáng mùa đông lạnh

taquynhchau / 01-12-2016

Sáng mùa đông lạnh lẽo, bạn cần một thứ gì đó ấm người để có động lực chui ra khỏi chiếc chăn ấm áp để bắt đầu một ngày làm việc thường nhật. Vậy thì thử công thức pancake quế mà Beemart giới thiệu với các bạn hôm nay xem nhé. Hít hà hương quế thơm nồng sẽ vô cùng tỉnh táo đấy. Nguyên liệu cho công thức pancake quế Bột mỳ                      280g Đường                      45g Bột nở      

Siêu hấp dẫn với cách làm cupcake tiramisu cực dễ không thể bỏ lỡ

taquynhchau / 30-11-2016

Bạn mê mẩn món bánh tiramisu thơm lừng hương cà phê và béo ngậy mascapone? Vậy thì chiếc cupcake quyến rũ mang hương vị ấy thì sao nhỉ, chắc chắn sẽ vô cùng thú vị rồi. Hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cupcake tiramisu siêu độc đáo này nhé. Nguyên liệu Phần bánh cupcake Bơ nhạt                              90g Đường                              150g Tinh chất vani            

Bomboloni – món bánh donut nhân kem su của người Ý

taquynhchau / 30-11-2016

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với phần nhân su kem mát lạnh béo ngậy rồi. Nhưng thay vì vỏ su kem thì bạn đã kết hợp chúng với vỏ bánh donut mềm xốp bao giờ chưa? Hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Bomboloni – bánh donut nhân kem su của người Ý nhé. Nguyên liệu cho bánh donut nhân kem su Phần nhân kem Sữa tươi                             250ml Đường                        

Độc đáo với bánh trà xanh hấp siêu dễ làm mà lại cực ngon

taquynhchau / 28-11-2016

Bánh hấp ư? Tại sao lại không nhỉ? Vẫn cực thơm ngon và xốp mềm như bánh nướng bằng lò luôn nhé. Hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh trà xanh hấp nha, đơn giản hơn bánh nướng bằng lò nhiều. Nguyên liệu cho bánh trà xanh hấp Trứng                             1 quả to Dầu ăn                             15g Mật ong                      

Tuyệt ngon với cách làm donut dừa siêu lạ miệng không thể bỏ lỡ

taquynhchau / 26-11-2016

Chiếc bánh vòng donut đã không còn lạ lẫm gì với chúng ta rồi phải không nào, nhưng bạn đã thử qua bánh donut mang hương vị dừa béo béo bùi bùi bao giờ chưa. Bánh donut dừa được phủ thêm sốt trà xanh siêu ngon luôn nhé. Cùng Beemart vào bếp học cách làm donut dừa thôi, không khó chút nào đâu. Nguyên liệu Phần bánh donut Đường kính                                100g Bột nở                        

Đẹp mê mẩn với cách làm bánh mille feuille phúc bồn tử siêu dễ

taquynhchau / 25-11-2016

Bánh mille feuille, hay còn gọi là bánh Napoleon, món bánh ngàn lớp độc đáo đến từ nước Pháp. Hương vị thơm ngon, vẻ ngoài đẹp đến mê mẩn, bánh mille feuille thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc của giới sành ăn. Hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh mille feuille phúc bồn tử nhé. Nguyên liệu Phần bánh Bột ngàn lớp cán sẵn                                 3 hộp Đường bột                    

Công thức bánh cuộn hoa quả Nhật Bản siêu ngon siêu dễ làm

taquynhchau / 22-11-2016

Bánh cuộn là một loại bánh mà vừa khó vừa dễ. Làm không khéo bánh sẽ bết, cuộn bánh bị gãy nứt,… Hôm nay Beemart sẽ cùng các bạn chinh phục món bánh cuộn với công thức bánh cuộn hoa quả Nhật Bản nha, bánh siêu ngon mà cực dễ ăn vì có phần hoa quả cuộn kèm đấy. Nguyên liệu cho công thức bánh cuộn hoa quả Nhật Bản Trứng                           4 quả Đường                          

Công thức bánh thần kỳ 3 lớp cực độc đáo mà siêu dễ làm

taquynhchau / 20-11-2016

Bạn đã bao giờ thử chiếc bánh thần kỳ chỉ với 1 lần trộn bột nướng bánh nhưng bánh lại có tới tận 3 lớp chưa? Hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn các bạn công thức bánh thần kỳ 3 lớp cực độc đáo này nhé, không hề khó làm một chút nào đâu. Nguyên liệu cho công thức bánh thần kỳ 3 lớp Trứng                     4 quả Tinh chất vani                     5ml Đường                

Ngất ngây với công thức bánh phô mai Nhật Bản trà xanh siêu độc đáo

taquynhchau / 18-11-2016

Bánh phô mai Nhật Bản, hay còn quen thuộc hơn với tên gọi Japanese cotton cheesecake đã quyến rũ không biết bao người. Mềm mịn đến tan trong miệng, phô mai béo ngậy làm ai đã thử thì khó có thể từ chối. Và nếu đã mê mẩn món bánh phô mai Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua công thức bánh phô mai Nhật Bản trà xanh của Beemart đâu. Nguyên liệu cho công thức bánh phô mai Nhật Bản trà xanh Bơ nhạt                         50g Cream

Hấp dẫn với cách làm bánh xoài úp ngược siêu ngon siêu dễ làm

taquynhchau / 17-11-2016

Bạn đã thử bánh xoài úp ngược bao giờ chưa, siêu ngon siêu hấp dẫn luôn. Cùng Beemart vào bếp học cách làm bánh xoài úp ngược nào các bạn ơi, không hề khó làm một chút nào đâu nha. Nguyên liệu Xoài chín                             1 quả Bơ nhạt                             58g+ 90g Đường nâu                             110g Bột mỳ      

Tận dụng bánh mỳ thừa với công thức bánh mỳ chiên trứng sữa siêu dễ

taquynhchau / 17-11-2016

Chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp bánh mỳ mua về, sử dụng không hết bảo quản ngăn mát tủ lạnh, sau một thời gian bánh bị khô cứng và không thể ăn được nữa dù đã nướng lại. Đừng vội bỏ đi, cùng Beemart tận dụng phần bánh mỳ thừa ấy cho công thức bánh mỳ chiên trứng sữa nhé, bánh sẽ ngon trở lại đấy. Nguyên liệu cho công thức bánh mỳ chiên trứng sữa Bánh mỳ đủ cho 2 người ăn Trứng               1 quả to Sữa tươi