Học cách làm bánh cơ bản cho gia đình thân yêu. Học thêm những công thức làm bánh ngon để bạn tự tin mỗi khi vào bếp trổ tài. Học cách làm những món bánh thú vị, đẹp mắt để đôi lúc tự làm tặng ai đó đặc biệt nha!

Cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng đơn giản đến không ngờ

Phạm Hương Quế / 17-10-2017

Bánh bông lan là một trong những loại bánh cơ bản nhất có thể dùng trực tiếp để ăn hàng ngày hoặc ăn kèm với nhiều loại topping, mứt,… hoặc dùng cốt nhiều loại bánh khác nhau (mousse, tiramisu…). Bạn cũng có thể tự làm loại bánh này tại nhà ...

Cách làm bánh quy khoai tây không đường giàu dinh dưỡng cho trẻ nhỏ

Phạm Hương Quế / 16-10-2017

Bánh quy là một trong những loại bánh dễ làm và dễ ăn nhất. Bất cứ khi nào muốn thưởng thức bạn đều có thể tự tay vào bếp làm cho cả nhà cùng ăn. Với các gia đình có trẻ nhỏ, Beemart xin giới thiệu một loại bánh quy đặc ...

Ấm nóng đầu đông với cách làm bánh khúc chuẩn vị truyền thống

Phạm Hương Quế / 16-10-2017

Bánh khúc (hay xôi khúc) là chính là món ăn đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ, “mê hoặc” lòng người bởi cái vị thơm dẻo đặc biệt của gạo nếp quện với đỗ xanh, mằn mặn béo ngậy thêm thịt nạc mềm ngon, ăn một ...

Cuối tuần đổi món với cách làm bánh bao nhân kem phô mai béo ngậy

Thủy Tiên / 14-10-2017

Bánh bao là món ăn quen thuộc đối với tất cả mọi người. Cách làm bánh bao cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể biến tấu thành nhiều loại bánh bao với các hương vị khác nhau như bánh bao khoai môn, bánh bao nhân thịt trứng muối, bánh ...

Trở về tuổi thơ với cách làm bánh đuông thơm lừng căn bếp

Phạm Hương Quế / 14-10-2017

Bánh đuông hay còn gọi là bánh con sâu là thức bánh tuổi thơ với hình dáng lạ mắt, giống hệt như những chú đuông dừa – một đặc sản vô cùng nổi tiếng của miền Tây sông nước. Bánh có vị giòn tan, màu sắc thu hút, kế hợp ...

Cách làm pizza ma ngộ nghĩnh đón Halloween

Phạm Hương Quế / 13-10-2017

Ngày hội Halloween sắp tới gần, bạn đã có ý tưởng gì cho những món ăn “rùng rợn” trong ngày này chưa? Nếu chưa, hãy để Beemart giới thiệu cho bạn cách làm pizza ma đón Halloween cực độc đáo ngay bây giờ nhé!  Nguyên liệu Phần đế bánh – ...

Cách làm bánh chiffon theo phương pháp bột nóng

Phạm Hương Quế / 13-10-2017

Bánh chiffon từ lâu đã nổi tiếng là một loại bánh “mềm như bông, nhẹ như mây”, nhưng với cách làm hoàn toàn mới – “phương pháp bột nóng” mà hôm nay Beemart giới thiệu cho bạn hứa hẹn sẽ cho ra thành phẩm bánh mềm mịn hơn cả bánh ...

Vui mắt ngon miệng với cách làm bánh bao cười độc đáo

Phạm Hương Quế / 12-10-2017

Bánh bao là món ăn phổ biến và đã quá quen thuộc với người Việt, bất cứ khi nào muốn thưởng thức món  bánh này bạn đều có thể tìm mua ở rất nhiều nơi ở trên các ngõ phố, đặc biệt ở các thành phố lớn. Tuy nhiên hôm ...

Cách làm bánh mì không cần nhồi bột dễ thành công “nhất quả đất”

Phạm Hương Quế / 12-10-2017

Khi làm bánh mì, công đoạn quan trọng và nhọc nhằn nhất với các chị em luôn là nhồi bột. Bởi nhồi bột sẽ quyết định rất nhiều đến độ mềm, cứng, giòn, dai của bánh. Khi nhồi bột sai không những bánh không được mềm như ý mà thậm ...

Học cách làm bánh còng bánh cam chuẩn miền Tây

Phạm Hương Quế / 09-10-2017

Bánh còng, bánh cam là cặp bánh luôn song hành với nhau và rất phổ biến ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Bánh có độ giòn xốp của lớp vỏ vàng ruôm bên ngoài, có độ dẻo mềm ở của phần vỏ bên trong và có cả sự thơm ...

Cách làm pate gan Hải Phòng thơm ngon chuẩn vị

Phạm Hương Quế / 07-10-2017

Pate gan là món ăn ngon nức tiếng từ lâu của thành phố hoa phượng đỏ. Vẫn là từ những nguyên liệu quen thuộc: gan, thịt lợn, mỡ lợn, gia vị,… nhưng với công thức chế biến đặc biệt khiến cho món pate gan Hải Phòng vừa thơm ngon, vừa ...

Đơn giản với cách làm bánh kem gato tặng sinh nhật

Thủy Tiên / 06-10-2017

Bạn từng trầm trồ trước vẻ đẹp của những chiếc bánh mỗi khi đi ngang qua cửa hàng bánh gato? Những chiếc bánh với cốt bánh mềm và trang trí lộng lẫy luôn thu hút mọi ánh nhìn. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra những ...

Cách làm bánh bông lan phô mai Đài Loan ngon lạ miệng

Phạm Hương Quế / 05-10-2017

Dù chỉ mới “du nhập” vào Việt Nam thời gian gần đây nhưng bánh bông lan phô mai Đài Loan đã nhanh chóng tạo thành một “cơn sốt” chao cả cộng đồng ăn vặt không chỉ bởi hình thức lạ mắt mà còn bởi hương vị thơm ngon khó cưỡng. ...

Cách làm bánh mướt ngon, đậm đà hương quê

Thủy Tiên / 05-10-2017

Nếu đã một lần đặt chân đến Nghệ An và thưởng thức bánh mướt thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị thanh đạm, mềm mịn và sự hòa quyện của vị mặn, ngọt, chua, cay mà món ăn này mang lại. Đây là một loại ...