Dụng cụ và nguyên liệu

Các kinh nghiệm sử dụng dụng cụ và nguyên liệu làm bánh cơ bản cho người mới bắt đầu. Cách sử dụng các dụng cụ và nguyên liệu làm bánh an toàn đơn giản nhất.

Phân biệt các loại đường làm bánh

Đường, một trong những loại gia vị phổ biến lúc nào cũng hiện diện trong bếp và đồng thời đóng vai trò rất quan trọng  trong lĩnh vực bánh kẹo. Nó cung cấp độ ẩm, ...

Chọn mua lò nướng bánh tốt nhất

Chọn mua lò nướng bánh tốt nhất là việc không thể thiếu đối với các bạn yêu thích làm bánh. Để có thể chọn cho mình một chiếc lò ưng ý cũng không phải việc ...

Combo dụng cụ làm cơm Bento tặng nàng ngày 8/3

Hòa cùng không khí “tưng bừng” và “cuồng nhiệt” của anh em trên toàn thế giới đang hướng về ngày đặc biệt và nguy hiểm nhất năm: ngày 8/3 . Hôm nay Beemart sẽ giới thiệu ...

Các chất gây nở trong làm bánh

Khi nói đến các chất gây nở trong làm bánh, có lẽ nên chia ra thành hai nhóm cơ bản, liên quan đến hai loại bánh chính là bánh mỳ (bread) và bánh ngọt (cake). Với bánh ...

Phân biệt các loại bột làm bánh

Đối với các bạn mới bắt đầu làm bánh thì phân biệt các loại bột là một việc vô cùng khó khăn.  Dưới đây Beemart có chia sẽ cách phân biệt các loại bột làm ...

Cách quy đổi đơn vị trong làm bánh

Cách quy đổi đơn vị trong làm bánh cực chi tiết dưới đây giúp bạn không còn băn khoăn về cách làm sao để lấy được đúng số nguyên liệu cần dùng. Chỉ cần có ...

8 dụng cụ làm bánh cơ bản cho người mới bắt đầu

8 dụng cụ làm bánh cơ bản cho người mới bắt đầu là những yếu tố quan trọng giúp bạn làm nên những chiếc bánh ngon và đẹp. Với đầy đủ dụng cụ làm bánh ...

Bạn đang băn khoăn không tìm ra nguyên nhân thất bại của chiếc bánh?

Bạn đang băn khoăn không biết lý do tại sao chiếc bánh do chính tay bạn làm ra lại không được như ý. Bài viết này sẽ giúp bạn chỉ ra những nguyên nhân thất bại ...

Lỗi cơ bản trong quá trình làm bánh thường mắc phải

Làm bánh có thể được coi như một môn nghệ thuật yêu cầu sự rèn luyện và sự tỉ mỉ cao. Để có thể đưa ra lò một chiếc bánh ngon miệng và đẹp mắt ...