Kinh nghiệm mua nguyên liệu

Tìm hiểu các nguyên liệu làm bánh cũng như một số kinh nghiệm chọn mua nguyên liệu và cách sử dụng nguyên liệu đó trong việc học làm bánh nhé.

Điểm qua những loại socola cho Valentine năm nay

Valentine đang đến gần, dân tình nhà mình đâu đâu cũng rục rịch tìm mua hoa và quà rồi đó. Bạn đã chuẩn bị những gì cho người ấy chưa? Chắc hẳn, socola cho Valentine ...

Nguyên liệu làm socola cho mùa Valentine 2019

Đi dọc Hà Nội bạn sẽ thấy không khí đón Tết náo nức ở từng góc phố vẫn không thể che phủ được những dấu hiệu báo mùa Valentine đang rục rịch đến gần. Bằng ...

Các nguyên liệu làm bánh Trung thu cơ bản không thể thiếu

Mấy hôm nay, trên Facebook cứ đến đến đâu cũng thấy các chị em share ảnh bánh nướng, bánh dẻo. Bắt đầu len lói không khí của Trung thu rồi. Mấy hôm nay mình cũng có ...

Baking soda là gì? Công dụng và mua baking soda ở đâu?

Baking soda là gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về loại nguyên liệu đa công dụng này nhé!  8 dụng cụ làm bánh cơ bản cho người mới bắt đầu ...

Gelatin – Cách sử dụng và một vài lưu ý khi sử dụng

Có rất nhiều công thức bánh có chứa gelatin, nhiều ban đã từng sử dụng qua nhưng chưa thực sự hiểu hết công dụng của gelatin. Chính vì vậy, hôm nay, Beemart sẽ giới thiệu ...

Phân biệt các loại đường làm bánh

Đường, một trong những loại gia vị phổ biến lúc nào cũng hiện diện trong bếp và đồng thời đóng vai trò rất quan trọng  trong lĩnh vực bánh kẹo. Nó cung cấp độ ẩm, ...

Các chất gây nở trong làm bánh

Khi nói đến các chất gây nở trong làm bánh, có lẽ nên chia ra thành hai nhóm cơ bản, liên quan đến hai loại bánh chính là bánh mỳ (bread) và bánh ngọt (cake). Với bánh ...