công thức trà đào cam sả 5 cách làm trà đào cam sả Cách làm trà đào cam sả tại nhà thơm ngon chuẩn ngoài hàng cong thuc tra dao cam sa mat lanh cho ngay he nong nuc 5

Cách làm trà đào cam sả tại nhà thơm ngon chuẩn ngoài hàng

Mỗi khi mùa hè đến là các thức uống mát lạnh lại lên ngôi. Và chắc chắn cách làm trà đào cam sả cũng không phải ngoại lệ. Từng làm mưa làm gió trong cộng đồng ăn vặt của các bạn trẻ và đến tận bây giờ, trà đào cam sả vẫn mang một sức hấp dẫn không thể bỏ qua. Thay vì ra ngoài đường giữa trời nóng bức này, sao các bạn không cùng Beemart học cách làm trà đào cam sả để pha chế ngay tại nhà nhỉ?

>>> Xem thêm: Nguyên liệu làm trà sữa tại nhà cho ly trà sữa ngon đúng điệu

cách làm trà đào cam sả cách làm trà đào cam sả Cách làm trà đào cam sả tại nhà thơm ngon chuẩn ngoài hàng tr       o cam s

Nguyên liệu

Vài lát cam

Trà túi lọc: 2 gói

Sả: 20gr

Syrup đào: 40 ml

Syrup cam: 20 ml

Vài miếng đào ngâm

Nước cốt cam: 20ml

Xem thêm : Hướng dẫn làm trà sữa matcha ngon hơn ngoài quán với beemart

Cách làm trà đào cam sả

Bước 1: Sả các bạn cho vào nồi nấu lấy nước. Lưu ý các bạn giữ lại một chút sả để chút nữa mình trang trí cho ly trà thêm đẹp nhé!

cách làm trà đào cam sả Cách làm trà đào cam sả tại nhà thơm ngon chuẩn ngoài hàng sa say kho

Bước 3: Cắt miếng đào hộp, trà túi lọc ngâm trong 1 ly nước nóng.

Bước 4: Chuẩn bị một chiếc ly cao, cho nước sả và nước trà vào. Cho tiếp nước cốt của cam vào cùng. Cho tiếp syrup đào và syrup cam vào ly rồi dùng muỗng khuấy thật đều lên.

Bước 5: Cho đá viên, lát cam, đào miếng và một chút sả vào, khuấy đều là hoàn thành.

* Nếu có bình lắc bạn có thể cho các nguyên liệu vào bình lắc cùng đá viên và lắc thật đều sẽ tạo được một lớp bọt mỏng rất hấp dẫn.

cách làm trà đào cam sả Cách làm trà đào cam sả tại nhà thơm ngon chuẩn ngoài hàng tr       o cam s    1

Cốc trà mát lạnh vèo cái là xong rồi này các bạn ơi, uống thử ngay xem có tuyệt vời hơn đi mua không nào. Nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản, vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử cách làm trà đào cam sả này đãi bạn bè một chầu nhỉ.

Chúc các bạn thành công!

Bài cùng chuyên mục

bình luận