công thức cheesecake 6 công thức cheesecake Công thức Cheesecake không cần lò nướng – Tổng hợp các cách làm hay cong thuc cheesecake 6

Công thức Cheesecake không cần lò nướng – Tổng hợp các cách làm hay

Công thức Cheesecake không cần lò nướng thật tiện lợi và nhanh chóng vì chả cần bày vẽ nhiều, cũng không cần đợi bánh nướng chín, bạn đã có ngay thành phẩm bánh ngon tuyệt rồi. Beemart sẽ tổng hợp ngay những cách làm thật hay dưới đây cho bạn nhé!

1. Cheesecake dâu tây ngọt ngào

Xinh xắn, ngọt ngào, ăn mãi mà không ngán, lại tốt cho sức khỏe bởi có thêm trái cây, chắc chắn đây là công thức cheesecake hoàn hảo dành cho những cô nàng yêu sự nữ tính nhưng “ngại” làm bánh đấy nha!


2. Cheesecake siêu đơn giản và nhanh theo 4 phong cách khác nhau

Không nướng, đơn giản, dễ làm, nhanh gọn, 4 công thức cheesecake không cần lò nướng siêu nhanh với phong cách khác nhau, hương vị khác nhau mà vẫn mới lạ và thơm ngon.


3. Cheesecake Đào

Cheesecake đào ngon nhất là khi ăn lạnh, với vị trái cây đào thơm ngọt nên dù có ăn bao nhiêu vẫn không thấy ngấy luôn. Vì không cần dùng đến lò nướng nên tỉ lệ làm bánh thành công là rất cao, cho bạn chiếc bánh phô mai đào đẹp mắt như bông hoa hồng vậy.


4. Cheesecake Hoa hồng

Thêm một chút mứt dâu tây chua ngọt, một chút hương hoa hồng nồng nàn quyến rũ, bạn đã có ngay một chiếc bánh cheesecake hoàn toàn mới lạ, độc đáo và hấp dẫn rồi.


5. Cheesecake Xoài

Một chút chua ngọt và vàng tươi từ những miếng xoài thơm mát, tươi ngon, chả cần chờ đợi thời gian nướng bánh, cũng không cần dụng cụ cồng kềnh, bạn đã có ngay chiếc bánh phô mai xoài với hương vị được lưu giữ nguyên vẹn rồi.


6. Cheesecake Cam

Chẳng cần lò nướng, nguyên liệu cơ bản, dễ tìm, cheesecake cam không cần lò nướng có hương vị tươi mát, phù hợp với những người yêu thích phô mai. Loại bánh hấp dẫn này lại vô cùng dễ làm khi không cần phải sử dụng lò nướng hay những nguyên liệu quá cầu kì đó nha!

Chuẩn bị nguyên liệu:

A – Phần đế bánh:

– 14 cái bánh oreo

– 55g bơ nhạt đun chảy để nguội

B – Phần phô mai cam:

– 8g gelatin

– 55g nước

– 200g cam ngâm

– 85g nước cam ngâm (có sẵn trong hộp)

– 200g cream cheese để mềm

– 250g whipping cream

– 55g đường bột

C – Phần mặt bánh:

– 8 miếng cam ngâm

– 100g nước ngâm (có sẵn trong hộp)

– 100g nước

– 6g gelatin (ngâm với 40g nước)

– Đường bột (tùy khẩu vị người dùng)

Các bước tiến hành:

Bước 1: Phần đế bánh

– Bánh oreo đập vụn, cho bơ đun chảy vào đảo cùng rồi dàn đều xuống đáy khuôn.

– Dùng khuôn đế rời để dễ lấy bánh ra khỏi khuôn. Để phần đế bánh này vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút.

Bước 2: Phần phô mai cam

– Ngâm gelatin vào nước trong 10-15 phút. Xay nhuyễn phần cam ngâm với phần nước ngâm.

– Dùng máy đánh trứng đánh bông whipping cream với đường, khi whipping hơi đặc lại thì cho cream cheese để mềm vào đánh cùng.

– Thêm phần nước cam xay, trộn nhẹ nhàng bằng phới lồng chứ không đánh máy.

– Gelatin sau khi ngâm xong vớt ra, quay chảy trong lò vi sóng 10s. Cho gelatin vào đảo đều. Đổ phần phô mai cam lên trên phần đế bánh, để vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2 tiếng.

Bước 3: Phần mặt bánh

– Ngâm gelatin vào nước trong 10-15 phút. Xếp miếng cam lên mặt bánh. Hòa nước, nước ngâm, và đường trong âu.

– Gelatin sau khi ngâm xong vớt ra, quay chảy trong lò vi sóng 10s. Cho gelatin vào đảo đều, nhẹ nhàng đổ lên mặt bánh.

– Để bánh trong ngăn mát tủ lạnh 4 – 5 tiếng để bánh đông hoàn toàn.

Vậy là với 6 công thức Cheesecake đơn giản mà không cần dùng đến lò nướng trên, quá dễ để bạn làm bánh thành công và sáng tạo rồi phải không nào!

(Nguồn: Sưu tầm)

>>> Xem thêm các Nguyên liệu và Dụng cụ làm Cheesecake tại đây

– Phô mai / Cream Cheese

– Khuôn làm Cheesecake

– Whipping / Topping

Tham khảo: Bạn đã biết phân biệt bánh mousse và cheesecake không nướng?

công thức cheesecake 1 công thức cheesecake Công thức Cheesecake không cần lò nướng – Tổng hợp các cách làm hay cong thuc cheesecake 1

Bài cùng chuyên mục

bình luận