sống xanh Chiến dịch 3S: SỐNG XANH – ĂN SẠCH – UỐNG SÀNH cùng Beemart s   ng xanh 1

Chiến dịch 3S: SỐNG XANH – ĂN SẠCH – UỐNG SÀNH cùng Beemart

Mưa bão, hạn hán, cháy rừng, đại dịch Covid – 19,…  chưa một năm nào Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung lại xảy ra nhiều biến động như vậy. Nhiều người nói rằng, những biến động, thiên tai này đều do Trái Đất đang trừng phạt con người, trừng phạt con người bởi những ô nhiễm và tán phá mà con người gây ra cho Trái Đất. Dù là thế nào, đây cũng có thể coi là một lời cảnh tỉnh cho tất cả chúng ra rằng, chúng ta cần phải thay đổi, phải sống xanh và cứu lấy Trái Đất – ngôi nhà chung của chúng mình.

sống xanh sống xanh Chiến dịch 3S: SỐNG XANH – ĂN SẠCH – UỐNG SÀNH cùng Beemart 600x600px 3s 01

Cùng đồng hành với khách hàng, Beemart triển khai chiến dịch 3S: SỐNG XANH – ĂN SẠCH – UỐNG SÀNH, nhằm cung cấp những nguyên liệu healthy tốt cho sức khỏe để từ đấy giúp khách hàng thay đổi lối sống, sống xanh hơn để bảo vệ cả sức khoẻ gia đình cũng như Trái Đất.

3S: SỐNG XANH – ĂN SẠCH – UỐNG SÀNH

Beemart hiểu rằng, sức khoẻ chính là khởi nguồn của mọi điều ta có trong cuộc sống. Khi cơ thể khoẻ đẹp từ bên trong, ta sẽ có cuộc sống vui vẻ, tích cực và làm việc hiệu quả. Beemart đem đến hành trình 3S: sống xanh – ĂN SẠCH – UỐNG SÀNH với mong muốn rằng mọi khách hàng và bản thân Bee cũng sẽ thay đổi, ăn sạch hơn, sống xanh hơn, rèn luyệt thói quen tốt để khoẻ và đẹp, để Trái Đất xanh, từ đó chúng ta sẽ có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc dài lâu. Vậy sống xanh, ăn sạch, uống sành là như nào? Cùng theo dõi tiếp bài viết để tìm hiểu nhé!

SỐNG XANH

Môi trường đơn giản chính là những thứ xung quanh chúng ta. Trong khi thế giới đang bị huỷ hoại bởi đủ các loại ô nhiễm và cạn kiệt nguồn nước sạch, có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ phải sống xanh hơn để bảo vệ môi trường và chính cuộc sống của bản thân?

Hãy cùng Bee sống xanh hơn từ những thói quen nhỏ trong cuộc sống. Mỗi người có ý thức thay đổi thói quen tích cực một chút sẽ góp phần giúp giảm khí gây hệu ứng nhà kính, góp phần bảo vệ môi trường.

– Sử dụng túi vải thay vì túi nilong 

sử dụng túi vải để bảo vệ môi trường sống xanh Chiến dịch 3S: SỐNG XANH – ĂN SẠCH – UỐNG SÀNH cùng Beemart tui vai 1

– Tái chế rác cùng nhà Bee

tái chế chai nhựa sống xanh Chiến dịch 3S: SỐNG XANH – ĂN SẠCH – UỐNG SÀNH cùng Beemart beemart 1 2e627f78 3476 4c09 85f2 9d3a45b757be

– Rèn luyện nâng cao sức khoẻ với chung trình chạy cùng Bee

rèn luyện nâng cao sức khoẻ sống xanh Chiến dịch 3S: SỐNG XANH – ĂN SẠCH – UỐNG SÀNH cùng Beemart chay cung bee 1

– Cùng lan toả yêu thương với các chương trình thiện nghiệm của Beemart

chia sẻ yêu thương sống xanh Chiến dịch 3S: SỐNG XANH – ĂN SẠCH – UỐNG SÀNH cùng Beemart 600x600px poster thien nguyen hcm 01

Để trái đất xanh và chúng ta được tận hưởng không khí trong lành, dòng nước sạch, có sức khoẻ lâu dài, bền vững hơn, hãy bắt đầu sống xanh cùng Beemart ngay hôm nay nhé!

ĂN SẠCH

Nghe tới ăn sạch thì nhiều bạn có thể sẽ nghĩ ngay tới các chế độ ăn như eat clean, low card, keto… Nhưng ăn sạch không chỉ có vậy?

Ăn sạch là sử dụng những thực phẩm hữu cơ, organic… có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Bạn không cần phải theo bất cứ chế độ ăn nào, chỉ cần chọn những sản phẩm sạch tốt cho sức khoẻ, hạn chế đường, muối và các chất béo không tốt để nạp vào cơ thể.

Từ hôm nay bạn có thể ăn sạch bằng cách thay vì ăn các món ăn vặt nhiều chất béo, không tốt cho sức khoẻ, bạn có thể sử dụng các loại hạt dinh dưỡng, biscotti, granola…

ăn biscotti tốt cho sức khoẻ sống xanh Chiến dịch 3S: SỐNG XANH – ĂN SẠCH – UỐNG SÀNH cùng Beemart biscotti giam can 12

UỐNG SÀNH

Uống không chỉ để hết khát, mà để thưởng thức, để cảm nhận, để thể hiện phong cách sống, Ngon thôi chưa đủ, còn phải tốt cho sức khoẻ và thể hiện độ “sành” của người sử dụng. Từ nay, thay vì sử dụng sữa động vật, bạn có thể chuyển qua uống các loại sữa hạt tốt cho vóc dáng, tốt cho làn da và quan trọng nhất là tốt cho sức khoẻ.

uống sữa hạt sống xanh Chiến dịch 3S: SỐNG XANH – ĂN SẠCH – UỐNG SÀNH cùng Beemart sua hat 1

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự làm sữa hạt thì có thể thử các loại đồ uống tốt cho sức khoẻ khác ví dụ như trà hoa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trà hoa khô tự nhiên được sản xuất theo công nghệ sấy lạnh giúp lưu giữ trọn mùi hơn của hoa cùng các chất dinh dưỡng.

trà hoa sống xanh Chiến dịch 3S: SỐNG XANH – ĂN SẠCH – UỐNG SÀNH cùng Beemart tra hoa 12

Để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, bạn có thể đầu tư xây dựng chế độ “ăn sạch – uống sành” với những nguồn thực phẩm lành mạnh. Hiện tại Beemart đang cung cấp nhiều nguyên liệu và đồ ăn sẵn healthy tốt cho sức khỏe với phương châm mang đến giá trị tốt nhất đến với  khách hàng. Các sản phẩm của Beemart đều được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như Markal, Calinuts, Oh! Smile Nuts, Nestle, Xuân An, giúp khách hàng an tâm về chất lượng.

Khám phá ngay các sản phẩm healthy tốt cho sức khoẻ có mặt tại Beemart TẠI ĐÂY

 

Cùng nhau chung tay bảo vệ sức khoẻ của bản thân và trái đất bằng việc đồng hành cùng Beemart trong chiến dịch 3S: sống xanh – ĂN SẠCH – UỐNG SÀNH này nhé. Bạn đừng quên theo dõi Beemart để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!!

Bài cùng chuyên mục

bình luận