cách pha chocolate trắng bạc hà 3 cách pha chocolate trắng bạc hà Cách pha chocolate trắng bạc hà ngon như ở Starbuck cach pha chocolate trang bac ha ngon nhu o starbuck 3

Cách pha chocolate trắng bạc hà ngon như ở Starbuck

Trời Hà Nội bắt đầu trở lạnh rồi đấy, bạn thèm thứ đồ uống gì đó nóng ấm không? Chocolate là một lựa chọn không tồi chút nào đâu. Là một thứ đồ uống nằm trong menu của hãng cà phê Starbuck nổi tiếng, chocolate trắng bạc hà nóng ấm, ngọt ngào và thoang thoảng hương bạc hà man mát đã làm nhiều người trên thế giới phải phê mẩn. Cùng Beemart mang món đồ uống nổi tiếng này vào gian bếp với cách pha chocolate trắng bạc hà nào các bạn ơi, dễ đến không ngờ luôn đó nha.

cách pha chocolate trắng bạc hà 1 cách pha chocolate trắng bạc hà Cách pha chocolate trắng bạc hà ngon như ở Starbuck cach pha chocolate trang bac ha ngon nhu o starbuck 1

Nguyên liệu

Sữa tươi                        500ml
Chocolate trắng                        100g
Tinh chất bạc hà                        5ml

Bên cạnh đó các bạn chuẩn bị sẵn thêm kem xịt nhé, nếu không có các bạn có thể dùng whipping cream đánh bông lên và dùng đui bắt tạo hình.

Cách làm

Bước 1: Chocolate trắng cắt thành miếng nhỏ

Bước 2: Cho sữa và chocolate đã cắt  vụn vào nồi, đặt nồi lên bếp ở lửa nhỏ. Đậy nắp nồi, thi thoảng mở ra khuấy nhẹ để sữa không bén. Đun đến khi chocolate tan hết, chú ý không để sữa sôi.

Bước 3: Nhấc nồi ra khỏi bếp, cho phần tinh chất bạc hà vào khuấy đều. Chia vào các cốc, phun kem lên. Nếu có kẹo bạc hà các bạn đập vụn ra rồi rắc lên trên mặt kem nha.

Xong rồi đấy các bạn ơi, thưởng thức ngay khi còn ấm nóng nào. Cách pha chocolate trắng bạc hà không hềkhó mà uống ngon ơi là ngon đúng không.

cách pha chocolate trắng bạc hà 2 cách pha chocolate trắng bạc hà Cách pha chocolate trắng bạc hà ngon như ở Starbuck cach pha chocolate trang bac ha ngon nhu o starbuck 2

Chúc các bạn thành công nha!

Bài cùng chuyên mục

bình luận