Cách làm thạch milo thơm thơm giòn giòn ngon ngất ngây

taquynhchau Viết bởi taquynhchau / 21.09.2016

Milo đã là một thức uống quá quen thuộc với chúng ta rồi phải không nào. Bất kỳ ai cũng đã có một tuổi thơ dữ dội với thức uống này, mà đến tận bây giờ nhiều bạn vẫn nghiện phải không nào. Nhưng bạn đã nếm thử món thạch milo bao giờ chưa? Cùng Beemart vào bếp học cách làm thạch milo thơm thơm giòn giòn siêu ngon nào các bạn ơi.

cách làm thạch milo 1

Nguyên liệu

Bột rau câu                             10g
Nước                             1000ml
Bột milo                             140g
Sữa đặc                             60g

Cách làm

Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, khuấy đều. Đặt nồi lên bếp đun sôi, vẫn tiếp tục khuấy đều tay. Khi bột rau câu tan hết thì tắt bếp.

Bước 2: Nhanh tay đổ phần thạch này vào khuôn. Đợi thạch nguội thì cho vào ngăn mát tủ lạnh. Thạch là phải ăn man mát đúng không nào.

Xong rồi đấy các bạn ơi. Dể đến không tưởng phải không nào. Uống milo chán rồi, giờ cùng nhau chuyển qua ăn milo nha. Vẫn cái hương vị cacao thơm lừng quyện với sữa ấy nhưng lại thêm chút giòn giòn của thạch, nhai lâu trong miệng lại càng làm hương vị ấy đọng lại nhiều hơn. Đảm bảo không chỉ các bé mà lũ bạn thân cũng sẽ mê mẩn cho mà xem. Với cách làm thạch milo này, bạn lại có thêm một món ăn vặt cho danh sách đồ ăn vặt dài ngoằng của mình rồi đấy.

cách làm thạch milo 2

Chúc các bạn thành công nha!

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Cách làm chè ngô cốm ngọt mát dân dã mà cực hấp dẫn Bạn đừng bỏ lỡ: Cách làm chè ngô cốm ngọt mát dân dã mà cực hấp dẫn