Cách làm sữa chua đánh đá ca cao cực dễ ngày cuối tuần

Trang Thùy Viết bởi Trang Thùy / 15.10.2016

Cùng chúng mình học cách làm sữa chua đánh đá ca cao cực dễ đổi vị ngày cuối tuần thôi nào các bạn nhé.

cách làm sữa chua đánh đá ca cao 2

Sữa chua đánh đá cacao đơn giản đổi vị cho ngày cuối tuần.

Nguyên liệu:

– 1 hộp sữa chua (bạn có thể tùy chọn sữa chua có đường hoặc không đường theo sở thích nhé!)

– 2 thìa súp sữa đặc có đường

– 1 cốc 500ml đá lạnh

– 10ml nước cốt dừa

– 1 quả chanh

– 3 thìa cà phê bột ca cao

– Máy xay sinh tố

Cách làm

Bước 1: Chanh bạn đem đi rửa sạch, nếu bạn thích hương thơm của vỏ chanh thì nạo nhỏ vỏ chanh ra, để riêng để trang trí và uống cùng sữa chua. Nếu không quen với vị đắng của vỏ chanh thì các bạn có thể bỏ qua bước này nhé!

Bước 2: Bạn vắt chanh lấy nước cốt, gạn bỏ sạch hạt chanh để khi ăn tránh bị đắng và giúp ly sữa chua của bạn thơm ngon hơn nhé.

Bước 3: Nếu bạn không mua được đá bào sẵn thì đập đá viên thành các vụn nhỏ trước khi cho vào máy xay để tránh làm hỏng máy xay nhé.

Bước 4: Bóc lớp vỏ phía trên của hộp sữa chua, cho sữa chua, sữa đặc, đá bào và nước cốt chanh vào máy xay sinh tốt, bật cho máy chạy 20 – 30 giây cho đến khi hỗn hợp sữa chua nhuyễn ra là được.

Bước 5: Đổ ly sữa chua ra cốc. Rắc bột ca cao lên phía trên và thưởng thức thôi nào.

cách làm sữa chua đánh đá ca cao 1

Beemart chúc bạn thành công với món ăn này nhé.

cách làm sữa chua đánh đá ca cao 4

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Cách làm bánh tằm khoai mì độc đáo đẹp mê mẩn tại nhà Bạn đừng bỏ lỡ: Cách làm bánh tằm khoai mì độc đáo đẹp mê mẩn tại nhà