Cách làm sốt phúc bồn tử tạo màu hồng xinh xinh cực đáng yêu

taquynhchau Viết bởi taquynhchau / 25.08.2016

Những chiếc bánh màu hồng xinh xinh luôn làm các bạn gái, đặc biệt là các bé gái phải không nào. Thông thường, để bánh lên màu đẹp, bên cạnh việc sử dụng trái dâu tây đỏ thì cũng cần phải sử dụng phẩm màu để bánh lên màu thật đẹp, thật tự nhiên. Nhưng có một loại phẩm màu tự nhiên lên màu hồng đẹp hơn cả quả dâu tây mà chúng ta ít có cơ hội sử dụng – quả phúc bồn tử. Hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sốt phúc bồn tử để tạo màu cho bánh cực đẹp cực ngon nha.

cách làm sốt phúc bồn tử 1 cách làm sốt phúc bồn tử Cách làm sốt phúc bồn tử tạo màu hồng xinh xinh cực đáng yêu cach lam sot phuc bon tu tao mau hong xinh xinh cuc dang yeu 1

Nguyên liệu

Phúc bồn tử tươi/đông lạnh                             250g

Nước                                                                       50g

Cách làm

Bước 1: Phúc bồn tử tươi rửa thật sạch. Nếu sử dụng quả đông lạnh thì các bạn để quả rã đông hoàn toàn nhé.

Bước 2: Cho phúc bồn tử vào máy xay sinh tố xay nhuyễn cùng với phần nước

Bước 3: Lọc hỗn hợp này qua rây để loại bỏ phần hạt. Các bạn chú ý lọc thật kỹ để chỉ bỏ đi phần hạt mà không mất quá nhiều phần thịt quả gây lãng phí

Bước 4: Cho phần phúc bồn tử xay nhuyễn đã lọc này vào nồi, đun lửa nhỏ đến khi hỗn hợp sệt lại. Hỗn hợp còn khoảng 170g là vừa, ở dạng bột hơi nhão.

Phúc bồn tử lên màu siêu đẹp luôn nhé. Cách làm sốt phúc bồn tử không quá khó phải không nào.

cách làm sốt phúc bồn tử 2 cách làm sốt phúc bồn tử Cách làm sốt phúc bồn tử tạo màu hồng xinh xinh cực đáng yêu cach lam sot phuc bon tu tao mau hong xinh xinh cuc dang yeu 2

Bánh hồng đẹp chưa này

Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Cách làm kẹo mút đường Lollipop dải ngân hà đầy huyền bí Bạn đừng bỏ lỡ: Cách làm kẹo mút đường Lollipop dải ngân hà đầy huyền bí