Cách làm mỳ pasta chanh độc đáo vô cùng lạ miệng cực dễ

taquynhchau Viết bởi taquynhchau / 15.07.2016

Đã bao giờ các bạn thưởng thức món mỳ pasta chanh chưa? Vị ngậy thơm của bơ, vị chua chua thanh thanh dìu dịu nhẹ nhàng của chanh, vị béo đặc trưng của phô mai làm nên sức hấp dẫn không thể chối từ. Hôm nay cùng Beemart vào bếp học cách làm mỳ pasta chanh cực ngon cực hấp dẫn này nào các bạn ơi.

cách làm mỳ pasta chanh 1

Nguyên liệu

Mỳ pasta                      110g
Whipping cream                      60ml
Bơ nhạt                      15g
Nước cốt chanh                      1/2 quả to
Vỏ chanh bào                      1/2 quả to

Ngoài ra chúng ta chuẩn bị thêm phô mai parmesan, muối và hạt tiêu để nêm nếm nhé

Cách làm

Bước 1: Luộc mỳ theo hướng dẫn ghi trên bao bì. Vớt mỳ ra để ráo hết nước

Bước 2: Làm nóng chảo, cho bơ vào để tan chảy hoàn toàn rồi cho tiếp whipping cream, nước cốt chanh, vỏ chanh, mỳ, phô mai vào đảo thật đều.

Bước 3: Cho thêm muối và hạt tiêu vào, nêm nếm cho vừa miệng. Xúc mỳ ra đĩa, rắc thêm một chút phô mai lên mặt để tăng độ hấp dẫn.

Xong rồi này các bạn ơi. Thưởng thức ngay khi mỳ còn nóng nhé. Cách làm mỳ pasta chanh dễ quá phải không nào. Mỳ sẽ ngon hơn rất nhiều nếu chúng ta sử dụng chanh vàng, nhưng nếu không thể tìm mua được chanh vàng thì chanh xanh cũng là sự lựa chọn không tồi đâu. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp thực hiện ngay chứ, ai cũng mê cho mà xem.

cách làm mỳ pasta chanh 2

Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Tự làm món bánh khúc cây truyền thống cho lễ Giáng sinh Bạn đừng bỏ lỡ: Tự làm món bánh khúc cây truyền thống cho lễ Giáng sinh