Đổi vị với cách làm mỳ gà xào giòn cực ngon cực hấp dẫn

taquynhchau Viết bởi taquynhchau / 14.07.2016

Ăn đồ ngọt mãi chán rồi, hôm nay vào bếp với Beemart học nấu món mặn nhé các bạn ơi. Với cách làm mỳ gà xào giòn cực ngon cực lạ mà chúng tớ giới thiệu này, đảm bảo các thành viên trong gia đình bạn sẽ vô cùng thích thú cho mà xem. Lạ miệng, dễ ăn, đảm bảo dinh dưỡng với đầy đủ chất xơ, tinh bột, chất đạm luôn nhé. 

cách làm mỳ gà xào giòn 1

Nguyên liệu

Cà rốt                              90g
Ớt đỏ (ớt ngọt)                              120g
Gừng tươi                              25g
Tỏi                              2 nhánh
Hành lá                              2 cây
Bông cải xanh                              250g
Thịt ức gà                              200g
Mỳ trứng                              230g
Dầu mè (dầu vừng)                              24g
Đường nâu                              5g
Xì dầu loãng                              45g
Dầu hào                              30g

Cách làm

Đi chợ xong rồi thì vào bếp thôi nào. Clip siêu đẹp siêu hấp dẫn luôn nhé

Mỳ nóng hôi hổi ăn ngay kẻo nguội nào mọi người ơi. Thật là hấp dẫn quá đi mất thôi. Trong công thức sử dụng thịt ức gà là phần có nhiều chất đạm nhất để đảm bảo dinh dưỡng nhưng nếu gia đình bạn không thích hoặc không có sẵn thịt ức gà thì có thể chuyển sang thịt lườn hoặc thịt đùi nhé, cứ tận dụng những gì sẵn có hoặc làm theo khẩu vị mà đừng ngần ngại. Nấu ăn là một nghệ thuật mà. Cách làm mỳ gà xào giòn cũng không quá khó phải không nào, chiều về tạt qua chợ một chút là xong ngay ý mà.

cách làm mỳ gà xào giòn 2

Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Tự làm món bánh khúc cây truyền thống cho lễ Giáng sinh Bạn đừng bỏ lỡ: Tự làm món bánh khúc cây truyền thống cho lễ Giáng sinh