Cách làm gato sữa chua bất bại tuyệt ngon không thể bỏ lỡ

taquynhchau Viết bởi taquynhchau / 19.10.2016

Từ trước đến nay, cốt bánh gato luôn là một thử thách khó nhằn đối với các bạn mới tập tành làm bánh phải không nào. Có rất nhiều lỗi có thể xảy ra khi làm cốt bánh ví dụ như nứt mặt, thắt eo, lõm đáy, bánh bết đặc không nở xốp,… Vậy thì hôm nay hãy để Beemart cùng các bạn vào bếp học cách làm gato sữa chua bất bại nha. Bánh nở xốp, vị sữa chua thanh thanh cực dễ ăn và chúng tớ có thể đảm bảo chắc chắn tỷ lệ thành công cực cao với công thức này đó nha.

cách làm gato sữa chua bất bại 1

Nguyên liệu

Sữa chua                            250g
Trứng                            3 quả
Dầu ăn                            112g
Đường                            225g
Bột mỳ                            180g
Bột nở                            15g

Cách làm

Bước 1: Đập trứng vào âu, máy đánh trứng đánh bông trứng lên khoảng 30 giây ở tốc độ vừa. Thêm dầu ăn, đường và sữa chua vào đánh cùng tiếp khoảng 3 phút nữa

Bước 2: Bột mỳ, bột nở rây đều vào với nhau. Cho hỗn hợp bột vào cùng với trứng. Bật máy đánh ở tốc độ cao thêm 4 phút nữa.

Bước 3: Làm nóng lò ở 180 độ C, lót giấy nến vào khuôn. Đổ bột bánh vào khuôn, nướng bánh trong khoảng 35-45 phút. Kiểm tra bánh bằng cách cắm 1 chiếc tăm vào giữa bánh, rút tăm ra tăm sạch hoặc chỉ dính chút vụn bánh tức là bánh đã chín. Nếu tăm dính bột bánh lỏng tức là bánh cần nướng thêm.

Đợi bánh nguội rồi lấy ra khỏi khuôn nhé. Rắc chút đường bột lên để trang trí và thưởng thức thôi nào. Bánh ăn mãi chả hề ngán phải không nào. Cách làm gato sữa chua bất bại khôngquá khó phải không. Thử ngay thôi nào.

cách làm gato sữa chua bất bại 2

Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Cách làm bánh dẻo không ngọt 3 lớp nhân cực bắt mắt Bạn đừng bỏ lỡ: Cách làm bánh dẻo không ngọt 3 lớp nhân cực bắt mắt