Cùng học cách làm cupcake mặn ăn sáng nào các bạn ơi

taquynhchau Viết bởi taquynhchau / 28.06.2016

Những chiếc cupcake xinh xinh với phần kem trang trí bên trên thật đẹp phải không nào. Chắc hẳn ai cũng đã từng mê mẩn và xao xuyến với những chiếc cupcake ấy. Nhưng có đôi lúc cảm thấy ngấy kem mà vẫn muốn ăn cupcake thì phải làm sao? Chuyển qua thử cupcake mặn thôi chứ còn gì nữa. Hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cupcake mặn đổi vị siêu ngon siêu dễ siêu nhanh nhé.

cách làm cupcake mặn 3 cách làm cupcake mặn Cùng học cách làm cupcake mặn ăn sáng nào các bạn ơi cach lam cupcake man an sang tuyet ngon cuc de day 3

Nguyên liệu:

– 1 quả trứng

– 6 lát thịt nguội (cắt vụn)

– 100g phomat mozzarella bào sợi

– 250ml sữa tươi

– 80g đường

– 200g bột mì

– 1 thìa cà phê bột nở (5g)

– 10ml dầu ăn

– 1 nhúm muối

Cách làm:

Bước 1: Dùng máy đánh đều trứng với đường trong khoảng 6-8 phút. Cho tiếp sữa tươi và dầu ăn vào đánh đều cùng

Bước 2: Rây bột mỳ, bột nở vào hỗn hợp trứng sữa trộn đều. Cho cả thịt nguội vào nữa nhé

Bước 3: Chia bột vào các cup giấy (sử dụng cup giấy cứng thì không nhất thiết phải có khuôn).

Bước 4: Nướng bánh ở 180oC trong 10 phút

Bước 5: Rắc phomat lên mặt bánh, nướng thêm 5 phút nữa là bánh chín

Bánh xong rồi đấy mọi người ơi. Ăn ngay khi còn nóng nhé. Cách làm cupcake mặn đơn giản mà nhanh quá phải không nào. Dậy sớm hơn một chút là bé yêu có ngay bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng rồi, thêm một cốc sữa nữa là tuyệt vời luôn.

cách làm cupcake mặn 2 cách làm cupcake mặn Cùng học cách làm cupcake mặn ăn sáng nào các bạn ơi cach lam cupcake man an sang tuyet ngon cuc de day 2

Chúc các bạn thành công với món bánh này nhé!

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Công thức bánh nutella siêu dễ cho cô nàng vụng về Bạn đừng bỏ lỡ: Công thức bánh nutella siêu dễ cho cô nàng vụng về