cách làm bơ trong Hàn Quốc 1 cách làm bơ trong hàn quốc Công thức làm kem bơ trong Hàn Quốc thần thánh hót hòn họt cach lam bo trong han quoc than thanh sieu hot hon hot 1

Công thức làm kem bơ trong Hàn Quốc thần thánh hót hòn họt

Chắc hẳn những người yêu làm bánh trong cộng đồng làm bánh thời gian gần đây có nghe tới món kem bơ trong thần thánh siêu hot dùng để bánh bông kem đúng không ạ. Hôm nay Beemart sẽ giới thiệu tới cách bạn cách làm bơ trong Hàn Quốc siêu đơn giản siêu dễ làm nhé.

cách làm bơ trong Hàn Quốc 2 cách làm bơ trong hàn quốc Công thức làm kem bơ trong Hàn Quốc thần thánh hót hòn họt cach lam bo trong han quoc than thanh sieu hot hon hot 2

Bắt bông kem từ bơ trong Hàn Quốc siêu tuyệt đẹp.

Nguyên liệu

150gr bơ Alar

60gr đường

15gr nước

45gr lòng trắng trứng

Cách làm

Bước 1: Bạn cho bơ lạnh vào âu và đánh cho tới khi bơ dẻo đặc trước, bạn giữa cho bơ lạnh bằng cách đặt vào thau đá hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Bước 2: Bạn đun đường và nước ở lửa vừa cho tới khi hỗn hợp đạt 118 độ, trong lúc đó bạn bật máy đánh lòng trắng trứng cho tới khi bông cứng.

Bạn đổ nhanh nước đường ở 118 độ vào lòng trắng trứng đã đánh bông, bạn tránh để nước đường bị nguội nhé.

Bước 3: Bạn tiếp tục đánh bông hỗn hợp sau đó cho cả thau vào ngăn đá 10 phút , bạn chú ý là thời gian nhanh hay lâu là tùy theo lượng nguyên liệu mà bạn làm nhé.

Sau khi để ngăn đá xong, bạn đem cả âu hỗn hợp trứng ra rồi cho từng muỗng bơ vào cho đến hết bơ, lúc này bạn bật máy số nhỏ để tránh bơ văng nhé.

Bạn tiếp tục đánh cho tới khi bơ mền mượt rồi dừng lại, chú ý chỉ đánh mềm mượt chứ không đánh bông ạ.

Cho tiếp bơ vừa đánh vào ngăn đá 10 phút sau đó lấy ra đánh đều,thành phẩm thu được lúc này đã có thể dùng để bắt bông kem rồi nha.

cách làm bơ trong Hàn Quốc 3 cách làm bơ trong hàn quốc Công thức làm kem bơ trong Hàn Quốc thần thánh hót hòn họt cach lam bo trong han quoc than thanh sieu hot hon hot 3
Bạn bảo quản bơ vào ngăn mát, lúc sử dụng chỉ cần để bơ mềm lại đến khi đặc chắc hoặc trong trường hợp thấy bơ bị tách nước thì bạn cho vào máy đánh lại tới khi đặc vừa rồi dùng ạ.

Chúc các bạn thành công với công thức kem bơ trong siêu hot này nha.

cách làm bơ trong Hàn Quốc 4 cách làm bơ trong hàn quốc Công thức làm kem bơ trong Hàn Quốc thần thánh hót hòn họt cach lam bo trong han quoc than thanh sieu hot hon hot 4

Nguồn sưu tầm: Bạn Nguyễn Minh Trang, Meungau và Phố bánh và dụng cụ làm bánh.

Bài cùng chuyên mục

bình luận