Cách làm bơ mùi tây thơm lừng đậm vị cho món bít tết thêm ngon

taquynhchau Viết bởi taquynhchau / 17.09.2016

Chắc chắn chúng ta không còn lạ lẫm gì với món bít tết phải không nảo. Tảng thịt to được áp chảo nâu óng hai mặt ăn kèm với khoai tây chiên chắc chắn là điều cực kỳ thú vị cho một bữa tối thịnh soạn của tín đồ ăn thịt. Để làm được một miếng bít tết ngon miệng, bên cạnh những gia vị được tẩm ướp vào thịt thì phần bơ được đặt lên miếng thịt sau cùng cũng vô cùng quan trọng. Hơi nóng của thịt tỏa ra làm tan chảy phần bơ và phần bơ này sẽ ngấm vào thịt làm thịt mềm ngon vô cùng. Và hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bơ mùi tây siêu thơm siêu ngon nha, đảm bảo bạn sẽ thích vô cùng luôn.

cách làm bơ mùi tây 1

Nguyên liệu

Bơ nhạt                              120g
Nước cốt chanh                              1/4 thìa cà phê
Vỏ chanh bào                              2 quả
Lá mùi tây                              10g
Mù tạt Dijon                              1/8 thìa cà phê (có thể bỏ qua)
Muối                              1/4 thìa cà phê
Bột ớt                              tùy khẩu vị

Cách làm

Bước 1: Bơ để mềm ở nhiệt độ phòng

Bước 2: Dùng dĩa hoặc spatula trộn đều tất cả các nguyên liệu vào với phần bơ

Bước 3: Cắt giấy nến thành miếng nhỏ hình chữ nhật, cho phần bơ vào và gói chặt (cuộn tròn và xoắn 2 đầu như gói kẹo). Để phần bơ vào tủ lạnh để bơ cứng lại.

Xong rồi đấy các bạn ơi. Thay vì phần bơ nhạt nhẽo trước kia thì giờ đây miếng bơ của chúng ta đã có rất nhiều gia vị và mùi thơm rồi đấy. Bên cạnh ăn với bít tết thì phết bánh mỳ rồi nướng lên ăn cũng rất tuyệt vời đó nha. Cách làm bơ mùi tây không hề khó phải không nào.

cách làm bơ mùi tây 2

Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Làm chè mít siêu ngon đãi cả nhà Bạn đừng bỏ lỡ: Làm chè mít siêu ngon đãi cả nhà