Chuỗi bài viết tổng hợp hướng dẫn cách làm bánh trung thu rau câu, nhân đậu xanh, thập cẩm, bánh dẻo, bánh nướng chi tiết nhất tại đây chỉ với 30 phút. Giúp bạn dễ dàng làm trung thu ngon đơn giản ngay tại nhà.

Bánh Trung thu thạch rau câu thật nhanh không cần lò nướng

Beemart / 15-05-2015

Ngoài những món bánh truyền thống, mỗi dịp Trung thu về là thời gian mọi người sáng tạo ra thêm nhiều loại bánh mới. Nếu các bạn không thích món bánh Trung thu truyền thống vì chúng có quá nhiều calo thì bạn có thể thử trổ tài làm món ...

Cách làm trứng muối đơn giản

Beemart / 07-05-2015

Cách làm trứng muối thì cực kì đơn giản và cực kì dễ và hầu như không thể hỏng. Thành quả chỉ mất thời gian ở giai đoạn đợi trứng “chín” thôi. Beemart sẽ hướng dẫn cách làm trứng muối cho những bạn nghiền làm bánh nhé.  Nguyên liệu Nước ...

Cách làm bánh nướng thập cẩm

Beemart / 05-05-2015

Mặc dù mới là tháng 3 âm lịch còn tận 4 tháng nữa mới là Trung thu nhưng từ bây giờ đã có rất nhiều gia đình đã rục rịch làm bánh nướng bánh dẻo. Vì thế hôm nay Beemart sẽ giới thiệu cách làm bánh nướng Trung thu nhân ...

Cách làm rượu mai quế lộ

Beemart / 05-05-2015

Rượu mai quế lộ hay rượu thơm là một loại rượu có nguồn gốc từ Trung Quốc. Rượu mai quế lộ không thế thiếu trong việc chế biến món bánh nướng nhân thập cẩm của Việt Nam và đặc biệt món lạp xưởng mai quế lộ cũng rất nổi tiếng ...

Các loại khuôn bánh Trung thu xinh xắn cho chị em

The Leaf / 28-04-2015

Khuôn bánh Trung thu có nhiều mẫu mã. Mỗi loại khuôn Trung thu lại có ưu và nhược điểm riêng. Cùng xem các loại khuôn bánh Trung thu phổ biến nhé! Mặc dù tháng 8 âm lịch còn xa, nhưng từ bây giờ nhiều chị em đã rục rịch làm ...

Bánh Trung thu thạch thanh long mát lạnh

Beemart / 27-04-2015

Món bánh Trung thu thạch thanh long sẽ khác lạ cho Trung thu này đấy. Món bánh Trung thu này vừa đẹp mắt ăn lại rất là thanh mát, ngon miếng nhé. Cùng Beemart chúng tớ trổ tài làm món bánh Trung thu thạch mang hương vị của thanh long ...

Cách làm nước đường bánh nướng

Beemart / 24-04-2015

Lại một mùa Trung thu nữa sắp đến. Nước đường bánh nướng sau khi nấu xong phải sánh sánh như mật ong và có màu cánh gián. Thường thì nước đường bánh nướng cần chuẩn bị ít nhất là 2 tuần thì bánh sẽ cho màu đẹp hơn. Nước đường ...