Chuỗi bài viết tổng hợp hướng dẫn cách làm bánh trung thu rau câu, nhân đậu xanh, thập cẩm, bánh dẻo, bánh nướng chi tiết nhất tại đây chỉ với 30 phút. Giúp bạn dễ dàng làm trung thu ngon đơn giản ngay tại nhà.

Hè này thêm lạ miệng với 2 cách làm bánh Trung thu thạch

The Leaf / 06-06-2015

Những chiếc bánh Trung thu thơm ngon, hấp dẫn luôn tạo ra sự thu hút đối với tất cả mọi người. Ngoài các loại bánh Trung thu truyền thống, Beemart xin gợi ý các bạn 2 món bánh Trung thu thạch ngon và cực lạ miệng. Học cách làm bánh Trung thu ...

Bánh Trung thu Hàn Quốc siêu hấp dẫn

Beemart / 28-05-2015

Bánh Trung thu Hàn Quốc có tên là Songpyeon với hình dáng trăng khuyết. Loại bánh này có rất nhiều loại nhân như mè đen, mật ong, đậu đỏ,..và lá thông, lá thông giúp cho bánh luôn có mùi thơm đặc trưng. Người Việt Nam và Trung Quốc xem trăng ...

Các nguyên liệu làm bánh Trung thu cơ bản không thể thiếu

Beemart / 25-05-2015

Mấy hôm nay, trên Facebook cứ đến đến đâu cũng thấy các chị em share ảnh bánh nướng, bánh dẻo. Bắt đầu len lói không khí của Trung thu rồi. Mấy hôm nay mình cũng có nhận được các câu hỏi về vấn đề làm bánh Trung thu tại nhà và ...

Cho bé ăn bánh Trung thu như thế nào là đúng?

The Leaf / 19-05-2015

Cứ mỗi dịp Trung thu về, các bé luôn bị hấp dẫn bởi những chiếc bánh Trung thu thơm phức, ngon lành. Đây là cơ hội trong năm để bé có thể thỏa thích nhiều loại bánh nướng, bánh dẻo hấp dẫn. Tuy nhiên các mẹ cần cho bé ăn bánh ...

Chi tiết cách làm mỡ đường cho nhân bánh Trung thu thập cẩm

Beemart / 18-05-2015

Bánh Trung thu thập cẩm là bánh truyền thống không thể thiếu trong dịp Trung thu của mỗi gia đình. Để làm được bánh Trung thu nhân thập cẩm, mỡ đường là một thành phần không thể thiếu. Hiện nay, tại cả cửa hàng bán đồ nguyên liệu làm bánh ...

Bánh Trung thu thạch rau câu thật nhanh không cần lò nướng

Beemart / 15-05-2015

Ngoài những món bánh truyền thống, mỗi dịp Trung thu về là thời gian mọi người sáng tạo ra thêm nhiều loại bánh mới. Nếu các bạn không thích món bánh Trung thu truyền thống vì chúng có quá nhiều calo thì bạn có thể thử trổ tài làm món ...

Cách làm trứng muối đơn giản

Beemart / 07-05-2015

Cách làm trứng muối thì cực kì đơn giản và cực kì dễ và hầu như không thể hỏng. Thành quả chỉ mất thời gian ở giai đoạn đợi trứng “chín” thôi. Beemart sẽ hướng dẫn cách làm trứng muối cho những bạn nghiền làm bánh nhé.  Nguyên liệu Nước ...

Cách làm bánh nướng thập cẩm

Beemart / 05-05-2015

Mặc dù mới là tháng 3 âm lịch còn tận 4 tháng nữa mới là Trung thu nhưng từ bây giờ đã có rất nhiều gia đình đã rục rịch làm bánh nướng bánh dẻo. Vì thế hôm nay Beemart sẽ giới thiệu cách làm bánh nướng Trung thu nhân ...

Cách làm rượu mai quế lộ

Beemart / 05-05-2015

Rượu mai quế lộ hay rượu thơm là một loại rượu có nguồn gốc từ Trung Quốc. Rượu mai quế lộ không thế thiếu trong việc chế biến món bánh nướng nhân thập cẩm của Việt Nam và đặc biệt món lạp xưởng mai quế lộ cũng rất nổi tiếng ...

Các loại khuôn bánh Trung thu xinh xắn cho chị em

The Leaf / 28-04-2015

Khuôn bánh Trung thu có nhiều mẫu mã. Mỗi loại khuôn Trung thu lại có ưu và nhược điểm riêng. Cùng xem các loại khuôn bánh Trung thu phổ biến nhé! Mặc dù tháng 8 âm lịch còn xa, nhưng từ bây giờ nhiều chị em đã rục rịch làm ...

Bánh Trung thu thạch thanh long mát lạnh

Beemart / 27-04-2015

Món bánh Trung thu thạch thanh long sẽ khác lạ cho Trung thu này đấy. Món bánh Trung thu này vừa đẹp mắt ăn lại rất là thanh mát, ngon miếng nhé. Cùng Beemart chúng tớ trổ tài làm món bánh Trung thu thạch mang hương vị của thanh long ...

Cách làm nước đường bánh nướng

Beemart / 24-04-2015

Lại một mùa Trung thu nữa sắp đến. Nước đường bánh nướng sau khi nấu xong phải sánh sánh như mật ong và có màu cánh gián. Thường thì nước đường bánh nướng cần chuẩn bị ít nhất là 2 tuần thì bánh sẽ cho màu đẹp hơn. Nước đường ...