Lạ miệng với bánh tiramisu xoài chanh leo cực ngon

Trang Thùy Viết bởi Trang Thùy / 26.11.2016

Bạn đã bao giờ thưởng thức món bánh tiramisu xoài chưa, nếu chưa hãy cùng chúng mình vào bếp tự tay biến tấu với chiếc bánh tiramisu xoài với vị chua thanh của xoài và ngọt béo của mascapone bạn nhé. Vào bếp học cách làm bánh tiramisu xoài cùng Beemart bạn nhé.

cách làm bánh tiramisu xoài 7 cách làm bánh tiramisu xoài Lạ miệng với bánh tiramisu xoài chanh leo cực ngon cach lam banh tiramisu xoai chanh leo cuc la mieng 7

Bánh tiramisu xoài dịu ngọt cực ngon cực lạ.

Nguyên liệu làm tiramisu xoài

400ml Nước cam

Bánh sampa 200g

3 quả Xoài

3 quả Chanh leo

600g Phô mai Mascapone

500ml Kem tươi ( whipping cream)

Đường, vani

1/2 cốc Rượu cam Cointreau

Vani: 1 lọ

Cách làm bánh tiramisu xoài

Bước 1: Đầu tiên bạn cần sơ chế xoài và chanh leo trước.

Chanh leo bạn cắt đôi quả sau đó gạt nước và hạt chanh leo vào bát con.

Xoài bạn dùng dao gọt vỏ sau đó cắt thành từng lát mỏng để riêng ra một chiếc bát khác nhé.

cách làm bánh tiramisu xoài 4 cách làm bánh tiramisu xoài Lạ miệng với bánh tiramisu xoài chanh leo cực ngon cach lam banh tiramisu xoai chanh leo cuc la mieng 4

Bạn thái xoài thành từng lát mỏng như hình.

Bước 2: Bạn cho rượu và nước cam vào bát cùng vani rồi trộn thật đều cho nguyên liệu quyện đều vào nhau.

Bước 3: Bạn chuẩn bị một cái âu lớn rồi cho phô mai cùng với kem tươi lạnh và vani, đường vào rồi sau đó đánh thật đều cho nguyên liệu quyện đều nhau. Bạn chú ý đánh thật đều cho hỗn hợp xốp, dẻo và thật nhuyễn mịn.

cách làm bánh tiramisu xoài 5 cách làm bánh tiramisu xoài Lạ miệng với bánh tiramisu xoài chanh leo cực ngon cach lam banh tiramisu xoai chanh leo cuc la mieng 5

Đánh hỗn hợp cho tới khi hòa quyện, dẻo và nhuyễn mịn.

Bước 4: Bạn chuẩn bị một cái khay rồi lần lượt nhúng bánh sampa vào hỗn hợp nước cam và rượu rồi xếp vào khay nhé.

Bước 5: Cuối cùng, bạn phủ một lớp xoài lên trên và thêm một lớp kem ở bước 3 lên nhé.

Bạn tiếp tục phủ một lớp xoài lên rồi thêm nước chanh leo lên mặt trên cùng nhé. Cho bánh vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng tới 3 tiếng là bạn đã có thể thưởng thức được rồi đấy.

cách làm bánh tiramisu xoài 3 cách làm bánh tiramisu xoài Lạ miệng với bánh tiramisu xoài chanh leo cực ngon cach lam banh tiramisu xoai chanh leo cuc la mieng 3

Bạn chú ý khi nhúng bánh sampa vì bánh sampa hút nước rất nhanh vì thế nên thực hiện thật nhanh tay để bánh không bị nát nhé.

cách làm bánh tiramisu xoài 6 cách làm bánh tiramisu xoài Lạ miệng với bánh tiramisu xoài chanh leo cực ngon cach lam banh tiramisu xoai chanh leo cuc la mieng 6

Tùy theo chiếc khuôn bạn sử dụng bạn có thể biến tấu chiếc bánh của bạn thành nhiều hình dáng khác nhau.

Beemart chúc các bạn thành công với món bánh tiramisu xoài chanh leo thật hấp dẫn và lạ miệng từ chúng mình nhé.

cách làm bánh tiramisu xoài 8 cách làm bánh tiramisu xoài Lạ miệng với bánh tiramisu xoài chanh leo cực ngon cach lam banh tiramisu xoai chanh leo cuc la mieng 8

Trông thật hấp dẫn đúng không nào.

Beemart chúc các bạn thành công với món bánh này nha.

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Tổng kết chương trình Giáng sinh lấp lánh – Bánh bé tự làm Bạn đừng bỏ lỡ: Tổng kết chương trình Giáng sinh lấp lánh – Bánh bé tự làm