Cách làm bánh táo úp ngược siêu hấp dẫn siêu nhanh

taquynhchau Viết bởi taquynhchau / 13.07.2016

Các bạn đã bao giờ thưởng thức bánh táo úp ngược chưa? Táo giòn giòn, caramen ngọt ngào, bơ ngậy thơm, quế thơm nồng, tầng bánh bông xốp và vẻ ngoài độc đáo đã tạo nên sức hấp dẫn không thể nào cưỡng lại được. Và đặc biệt là táo có rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe đấy nhé. Vào bếp học cách làm bánh táo úp ngược với Beemart nào các bạn ơi. Bánh không hề khó làm chút nào đâu.

cách làm bánh táo úp ngược 1

Nguyên liệu

Phần táo

Táo                                        4-5 quả
Đường                                        75g+30g
Bơ nhạt                                        50g+15g
Bột quế                                        5-10g

Phần bánh

Trứng gà                         3 quả
Bơ nhạt để mềm                         75g
Đường                         75g
Kem chua                         45g
Tinh chất vani                         5ml
Bột nở                         8g
Bột mỳ                         165g

Ngoài ra chúng ta chuẩn bị thêm 1 quả chanh vàng hoặc 2 quả chanh xanh nhé, vắt lấy nước cốt và bào nhỏ vỏ chanh. Nếu có điều kiện có thể sử dụng chanh vàng để bánh thơm và ngon hơn nhiều đấy.

Bên cạnh đó chúng ta cũng cần có 1 khuôn đế liền.

Cách làm

Cùng xem cách làm với chúng tớ nào các bạn ơi

Bánh xong rồi đấy mọi người ơi. Caramen ngọt ngào, mùi quế thơm nồng hợp với táo lắm luôn nhé. Bánh bông xốp ăn mãi không hề ngán chút nào. Một chú ý nhỏ với cách làm bánh táo úp ngược này là nếu không có lò nướng chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nồi cơm điện để làm bánh nhé.

cách làm bánh táo úp ngược 2

Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Cách làm bánh dày giò cực ngon Bạn đừng bỏ lỡ: Cách làm bánh dày giò cực ngon