cách làm bánh panettone Cách làm bánh Panettone bằng bột trộn sẵn tiện lợi, siêu thơm ngon panettone e

Cách làm bánh Panettone bằng bột trộn sẵn tiện lợi, siêu thơm ngon

Nếu như Cách làm bánh Panettone theo công thức truyền thống khiến bạn chùng bước vì tốn quá nhiều thời gian và kĩ thuật thì Beemart sẽ giới thiệu một giải pháp cực hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đó chính là sử dụng bột trộn sẵn Panettone của hãng Puratos. Công thức và các làm tương đối đơn giản, giống như việc làm bánh mì ngọt, thời gian sẽ được rút ngắn lại, các bạn không cần tốn 3-4 ngày để có một mẻ bánh hoàn thiện mà chỉ cần 2 ngày để có mẻ bánh cực ngon! Cùng vào bếp chinh phục cách làm bánh Panettone để giáng sinh này có món bánh mới chiêu đãi cả gia đình bạn nhé!!

>>> Xem thêm Cách làm Biscotti nguyên cám hỗ trợ giảm cân hiệu quả

>>> Xem thêm Cách làm bánh mì hoa cúc thơm ngon chính hiệu – chuẩn vị Pháp

Cách làm bánh Panettone cách làm bánh panettone Cách làm bánh Panettone bằng bột trộn sẵn tiện lợi, siêu thơm ngon Panettone b

Cách làm bánh Panettone bằng bột trộn sẵn tiện lợi, thơm ngon y ngoài hàng

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho cách làm bánh Panettone

Ủ lần 1:

Ủ lần 2:

  • 400g bột trộn sẵn bánh Panettone
  • 5g men nở
  • 6 lòng đỏ trứng
  • 300g mật ong
  • 100g nước
  • 135g bơ lạt
  • 500g hoa quả sấy

Xem chi tiết video cách làm bên dưới đây để có thể hoàn  thiện được chiếc bánh Panettone nhé!!

Bánh Panettone thường được đóng gói trong hộp và được trang trí công phu với ruy băng màu đỏ xanh cầu kì nên giá thành tương đối cao. Với cách làm bánh Panettone Beemart chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể vào bếp chinh phục được món bánh Panettone này để chiêu đãi cả gia đình trong mùa Giáng Sinh năm nay đó. Đừng quên để mua đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh, hãy ghé qua Beemart để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé!!

Bài cùng chuyên mục

bình luận