cách làm bánh người tuyết 4 cách làm bánh người tuyết Giáng sinh vào bếp làm bánh kem dừa người tuyết cực độc đáo cach lam banh nguoi tuyet bang kem vani phu com dua 4

Giáng sinh vào bếp làm bánh kem dừa người tuyết cực độc đáo

Còn một tháng nữa thôi là tới giáng sinh rồi, giáng sinh này hãy cùng chúng mình vào bếp học cách làm bánh người tuyết cực hấp dẫn bằng kem dừa thôi nào các bạn nhé. Đảm bảo các bé nhà bạn sẽ thích mê cho mà xem ạ.

cách làm bánh người tuyết 1 cách làm bánh người tuyết Giáng sinh vào bếp làm bánh kem dừa người tuyết cực độc đáo cach lam banh nguoi tuyet bang kem vani phu com dua 1

Bánh người tuyết làm từ kem vani phủ dừa cực xinh xắn cực ngon.

Nguyên liệu làm bánh người tuyết

Phần thân người tuyết

  • 1/2 lon kem vani chất lượng tốt
  • Cơm dừa

Phần mũi người tuyết

  • 1 muỗng canh bột hạnh nhân
  • Phẩm màu cam

Phần mắt, miệng và nút áo người tuyết

  • 40 viên kẹo cam thảo

Phần nón người tuyết

  • 4 viên kẹo dẻo
  • 4 chiếc bánh xốp sôcôla
  • Bánh cupcake rây đường

Cách làm bánh người tuyết

Bước 1: Bạn dùng một cái đĩa sành có thể để được trong tủ lạnh.

Bước 2: Sau đó bạn dùng muỗng múc kem múc thành 4 viên kem có kích thước khác nhau sao cho càng tròn thì càng tốt. Bạn đặt các viên kem lên đĩa đã chuẩn bị và cho vào tủ lạnh đông trong khoảng 15 phút nhé.

Bước 3: Bạn lấy kem từ tủ đá ra ngoài, lăn vào dừa nạo và tiếp tục đặt lên đĩa cho vào ngăn đông của tủ lạnh.

Bước 4: Bạn tiến hành trộn phẩm màu cam vào bột hạnh nhân cho đến khi hơi dẻo đặc lại thì nặn thành hình như củ cà rốt. Rồi bạn dùng một con dao để làm đường lằn cho giống thật.

Bước 5: Bạn lấy viên kem nhỏ nhất ra ngoài và làm thành khuôn mặt bằng cách gắn kẹo cam thảo làm thành hai mắt và miệng cho người tuyết. Tiếp đó bạn hoàn thiện với chiếc mũi cà rốt làm từ bột hạnh nhân. Rồi bạn cho vào tủ lạnh tiếp tục để đông nhé.

Bước 6: Bạn lấy viên kem cỡ trung ra ngoài và tiếp tục gắn kẹo cam thảo để làm hàng nút. Sau đó bạn lại tiếp tục để vào tủ đông nhé.

Bước 7: Để làm chiếc mũ, bạn cho kẹo dẻo tan chảy trên bếp. Sau đó bạn dùng nó để dán miếng bánh sôcôla lên trên đầu người tuyết và dán miếng bánh cupcake đã phủ đường lên trên cùng. Phần chiếc mũ người tuyết bạn chỉ nên đặt trên cùng trước khi thưởng thức nha.

Vậy là bạn đã hoàn thành chiếc bánh người tuyết được làm từ kem vani phủ cơm dừa cực bắt mắt và cực ngon rồi đấy. Cùng chúng mình thưởng thức thôi nào.

cách làm bánh người tuyết 1 cách làm bánh người tuyết Giáng sinh vào bếp làm bánh kem dừa người tuyết cực độc đáo cach lam banh nguoi tuyet bang kem vani phu com dua 1

Giáng sinh này hãy vào bếp làm những chiếc bánh người tuyết cực xinh xắn cho các bé nhà mình bạn nhé.

Beemart chúc các bạn thành công và có một mùa giáng sinh thật ấm áp bên gia đình.

cách làm bánh người tuyết 2 cách làm bánh người tuyết Giáng sinh vào bếp làm bánh kem dừa người tuyết cực độc đáo cach lam banh nguoi tuyet bang kem vani phu com dua 2

Bạn cũng có thể sáng tạo nên những hình dáng mới cho người tuyết của mình nha.

Bài cùng chuyên mục

bình luận