Cách làm bánh ngô chiên cay thưởng thức ngày cuối thu

Trang Thùy Viết bởi Trang Thùy / 28.09.2016

Vào những ngày thời tiết cuối thu , sẽ rất thích hợp để bạn vào bếp chế biến những món ăn vặt nóng hổi, cay giòn để thưởng thức đấy. Hôm nay chúng mình sẽ mang tới cho các bạn thêm một món ăn ngon nữa đấy chính là món ngô chiên cay cực hấp dẫn cực hợp với thời tiết này và chắc chắn nhiều bạn sẽ rất thích nhé. Cùng vào bếp học cách làm bánh ngô chiên cay thôi nào bạn nhé.

cách làm bánh ngô chiên cay 2

Bánh ngô chiên cay thưởng thức vào những ngày thu mát mẻ thì còn gì bằng.

Nguyên liệu 

– 1 hộp ngô ngọt
– 5 thìa súp đầy bột mì
– 1 quả trứng gà
– 2 thìa súp tương ớt
– 1 thìa cafe ớt bột
– Hành lá

Cách làm

Bước 1: Ngô ngọt bạn chắt bỏ nước rồi để ráo nhé. Bạn cũng thế thể mua ngô tươi về và tự lọc hạt để làm nha.

Hành lá bạn băm nhỏ.

Bước 2: Bạn trộn hỗn hợp gồm bột mì, trứng gà và hành lá với nhau cho đều. Hỗn hợp sẽ rất đặc nên cho từ từ nước vào hỗn hợp đến khi hỗn hợp đều và vẫn có nguyên độ sánh thì dừng bạn nhé.

cách làm bánh ngô chiên cay 3

Bước 3: Sau đó bạn cho tương ớt và ớt bột vào quậy đều. Hỗn hợp bột sẽ có màu cam đẹp mắt.

Cho hết phần ngô ngọt vào hỗn hợp bột và trộn đều lên nhé.

Bước 4: Cuối cùng bạn lấy từng thìa hỗn hợp bánh ngô chiên trong chảo dầu nóng. Đến khi bánh vàng đều thì cho ra đĩa có giấy thấm dầu. Có thể pha hỗn hợp xốt chấm bằng cách trộn đều tương ớt và xốt mayonnaise để món ăn thêm hấp dẫn bạn nhé.

cách làm bánh ngô chiên cay 1

Bây giờ thì thưởng thức thôi nào.

Beemart chúc các bạn thành công và có thêm nhiều những món ăn vặt thật ngon.

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Bánh tai heo giòn tan nhâm nhi buổi tối Bạn đừng bỏ lỡ: Bánh tai heo giòn tan nhâm nhi buổi tối