Cách làm bánh mì bơ đường giòn tan cho bữa sáng

Beemart Viết bởi Beemart / 17.03.2015

Chào ngày mới với món bánh mì bơ đường giòn tan, sẽ cho bạn một khởi đầu thật tuyệt vời. Hãy cùng beemart học cách làm bánh mì bơ đường giòn tan cho bữa sáng nhé  😀

Nguyên liệu

Cách làm bánh mì bơ đường gion tan cho bữa sáng

Nguyên liệu

Bánh mì thái lát                                                 200g

Đường bột                                                           100g

                                                                        50g

Cách làm

Bước 1: Cho bơ vào lò vi sóng 20 giây để bơ tan chảy.

Bước 2: Lót giấy bạc vào khay nướng. Phết bơ đều lên các mặt của bánh mì, rồi xếp vào khay nướng.

cách làm bánh mì bơ đường giòn tan cho bữa sáng2

Phết bơ lên mặt bánh mì

Bước 3: Cho bánh vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 8 – 10 phút ( lưu ý làm nóng lò ở 180 độ C trước trước khi cho bánh vào nướng)

Bước 4: Rắc đường bột lên bánh ngay khi lấy bánh ra khỏi lò (bánh còn nóng)

Chờ bánh nguội là bạn đã có một bữa sang thơm ngon. Nếu không dùng hết bạn có thể bảo quản bánh trong túi nylon hoặc lọ kín để bánh được giòn

Yêu cầu thành phẩm:

Cách làm bánh mì bơ đường giòn tan cho bữa sáng3

Thành phẩm

  • Bánh phải giòn và vàng đều
  • Bánh dậy mùi thơm của bơ, lớp đường phủ bên ngoài không bị tan chảy vừa đủ bám quanh bánh giúp bánh thêm bắt mắt

Chúc các bạn có bữa sáng ngon miệng với bánh mì bơ đường!

Nguồn: http://blog.beemart.vn/cach-lam-banh-…duong-gion-tan/

 

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Vòng quanh thế giới với những món bánh ngọt ngon nổi tiếng nhé! Bạn đừng bỏ lỡ: Vòng quanh thế giới với những món bánh ngọt ngon nổi tiếng nhé!