bánh đồng tiền mix hạt Cách làm bánh đồng tiền mix hạt siêu HOT TẾT 2021 b  nh      ng ti  n mix h   t 1

Cách làm bánh đồng tiền mix hạt siêu HOT TẾT 2021

Bánh đồng tiền mix hạt với phần bế bánh giòn giòn kết hợp với vị bùi bùi của hạt tạo cho bánh hương vị thơm ngon, ăn hoài không chán. Cách làm bánh đồng tiền mix hạt vô cùng đơn giản, chỉ vài bước là xong nên bạn hãy cùng vào bếp ngay với Beemart nhé!!

Cách làm bánh đồng tiền mix hạt siêu HOT TẾT 2021

Bánh đồng tiền mix hạt siêu HOT TẾT 2021 bánh đồng tiền mix hạt Cách làm bánh đồng tiền mix hạt siêu HOT TẾT 2021 banh dong tien mix hat

Bánh đồng tiền mix hạt siêu HOT TẾT 2021

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh đồng tiền mix hạt:

Đế bánh đồng tiền – 150gr

Hạt bí chà xanh, hạt dẻ cười, hạt óc chó, hạt điều,… – 100gr

Hạnh nhân nguyên hạt – 100gr

Vừng – 50gr

Mạch nha – 50gr

Nho khô – 50gr

Nam việt quất – 50gr

Cách làm bánh đồng tiền mix hạt:

Bước 1: Rang các loại hạt

Đầu tiên, chúng ta sẽ rang các loại hạt trong lò 15 phút với nhiệt 170 độ C hoặc trên chảo rang 10 phút với lửa vừa. Việc rang hạt lên sẽ giúp các loại hạt thơm hơn, giữ được độ giòn lâu hơn các bạn nhé.

Bánh đồng tiền mix hạt siêu HOT TẾT 2021 bánh đồng tiền mix hạt Cách làm bánh đồng tiền mix hạt siêu HOT TẾT 2021 banh dong tien mix hat 2

Bánh đồng tiền mix hạt siêu HOT TẾT 2021

Bước 2: Gắn hạt lên bánh:

Sau khi hạt rang để nguội xong chúng ta sẽ chuyển sang phần gắn hạt vào bánh. Để gắn được hạt lên bánh nguyên liệu chúng tớ sử dụng là mạch nha.

Mạch nha sẽ giúp giữ chắc hạt mà không làm bánh trở nên quá ngọt.

Bánh đồng tiền mix hạt siêu HOT TẾT 2021 bánh đồng tiền mix hạt Cách làm bánh đồng tiền mix hạt siêu HOT TẾT 2021 banh dong tien mix hat 3

Bánh đồng tiền mix hạt siêu HOT TẾT 2021

Hãy quét 1 lớp mạch nha thật mỏng lên trên mặt bánh rồi gắn các loại hạt lên trên lớp mạch nha. Nếu các bạn thích ăn bánh giòn giòn hòa quyện với vị bùi bùi, chua chua thì có thể gắn thêm các loại hoa quả khô như nho khô hay nam việt quất để bánh đồng tiền mix hạt được ngon hơn nhé!

Bước 3: Sấy bánh

Sau khi gắn hạt xong thì các bạn sấy bánh ở 160 độ trong vòng 15 phút. Nếu bạn nào sử dụng nồi chiên không dầu thì chỉ nên sấy ở nhiệt 80 độ trong vòng 15 phút nhé. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong món bánh đồng tiền mix hạt SIÊU HOT HIT rồi đó. Thật đơn giản phải không nào? Chỉ cần một chút thời gian là bạn đã có món bánh siêu ngon, ăn hoài không ngán chiêu đãi cả gia đình trong dịp Tết này rồi. Thế còn chờ gì mà không vào bếp ngay thôi!!

Bánh đồng tiền mix hạt siêu HOT TẾT 2021 bánh đồng tiền mix hạt Cách làm bánh đồng tiền mix hạt siêu HOT TẾT 2021 banh dong tien mix hat 4

Bánh đồng tiền mix hạt siêu HOT TẾT 2021

Đừng quên để mua các loại hạt mix để làm Bánh đồng tiền mix hạt Siêu Hot thì hãy ghé qua Beemart để nhận được GIÁ TỐT cùng NHIỀU ƯU ĐÃI nhé! Xem thêm các công thức cực Hot khác tại đây.

Chúc bạn thành công với Cách làm bánh đồng tiền mix hạt siêu Hot tết 2021 này.

Bài cùng chuyên mục

bình luận