Mê mẩn với cách làm bánh cuộn dâu tây siêu ngon siêu đẹp

taquynhchau Viết bởi taquynhchau / 21.05.2016

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ gì với bánh cuộn phải không nào. Lớp bạt bánh được cuộn tròn với lớp kem được phết bên trong đã và đang làm bạn mê tít. Thông thường ở các hiệu bánh lớp kem ở giữa thường là topping cream hay sang chảnh hơn thì là whipping cream. Nhưng hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh cuộn dâu tây với phần kem bên trong là cream cheese cùng với phần mứt dâu vừa ngon miệng lại rất đẹp mắt. Cream cheese chua chua béo ngậy kết hợp với mứt dâu tây thì tuyệt vời lắm luôn. Cùng xem cách làm nhé.

cách làm bánh cuộn dâu tây 2

Nguyên liệu

Phần mứt dâu

Dâu tây                         300g
Đường                         50g
Nước                         15ml

Phần bánh

Bột mỳ đa dụng           95g
Bột nở           4g
Muối           2g
Trứng           4 quả
Đường           150g
Vanilla extract           5g
Dầu ăn           28g

Phần kem cream cheese

Cream cheese         250g
Whipping cream         240g
Đường bột         60g
Vanilla extract         5g

Ngoài ra chúng ta chuẩn bị thêm một chút đường bột, khay nướng chữ nhật 30x40cm nhé.

Cách làm

Cùng xem cách làm nào mọi người ơi

Cách làm bánh cuộn dâu tây không quá khó phải không nào. Bánh ngon lại vô cùng đẹp mắt sẽ làm lũ bạn và người thân phải trầm trồ đấy. Còn chờ gì nữa, bắt tay vào làm ngay thôi nào các bạn ơi. Đãi gia đình một món bánh tuyệt ngon do chính tay mình làm ra sẽ rất tuyệt vời đấy.

cách làm bánh cuộn dâu tây 3

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Youtube

Editor: blog.beemart.vn

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Cách làm bánh xèo miền Trung thơm ngon đúng điệu Bạn đừng bỏ lỡ: Cách làm bánh xèo miền Trung thơm ngon đúng điệu