cách làm bánh biscotti 66 cách làm biscotti Cách làm Biscotti nguyên cám siêu ngon, siêu đơn giản cach lam banh biscotti 66 1024x576

Cách làm Biscotti nguyên cám siêu ngon, siêu đơn giản

Cách làm Biscotti nguyên cám dưới đây vừa thơm ngon, tốt cho sức khỏe lại vô cùng đơn giản, dễ làm. Các ngày Lễ Tết sắp đến, việc có trong nhà một hộp bánh tự làm để mời khách thì thật là tuyệt phải không? Bên cạnh đó Biscotti nguyên cám còn giúp bạn hạn chế ăn các loại bánh kẹo nhiều đường không tốt cho sức khoẻ nữa đó? Hãy để Beemart chia sẻ công thức cho bạn nhé!

cách làm biscotti  cách làm biscotti Cách làm Biscotti nguyên cám siêu ngon, siêu đơn giản cach lam banh biscotti 2

Chuẩn bị nguyên liệu cách làm Biscotti 

Chuẩn bị nguyên liệu cực dễ với bộ Combo nguyên liệu làm Biscotti độc quyền ở Beemart. Combo Biscotti tại Beemart đã có đầy đủ nguyên liệu với giá thành rẻ hơn mua lẻ rất nhiều.

Với bộ combo này, bạn không còn phải tốn nhiều thời gian mua sắm nữa. Chỉ 199K làm được đến 90g bánh biscotti, rẻ quá đúng không các bạn ơi!!

combo nguyên liệu biscotti cách làm biscotti Cách làm Biscotti nguyên cám siêu ngon, siêu đơn giản combo biscottti 1 1 1

 

Cách làm biscotti nguyên cám:

– Bước 1: Đập sơ hạnh nhân và hạt điều

– Bước 2: Trộn bột nguyên cám, bột nở, các loại hạt và nho khô

– Bước 3: Đánh bông trứng (cả lòng trắng và lòng đỏ) đến khi có bọt khí to –> đổ mật ong, vani (nếu có), dầu ăn vào đánh đều

làm biscotti cách làm biscotti Cách làm Biscotti nguyên cám siêu ngon, siêu đơn giản cach lam banh biscotti 8

– Bước 4: Đổ hỗn hợp bột ở B1 vào hỗn hợp trứng ở B2. Trộn đều và nhào bằng tay thành khối chữ nhật

– Bước 5: Cho vào nướng lần 1 (175 độ 20′). Lấy ra để nguội, cho tủ đá 1 tiếng, sau đó cắt mỏng–> nướng sấy lần 2 (160 độ 40′, 20′ mỗi mặt) đến khi bánh giòn

Lưu ý: Nếu bánh bị ỉu, bạn chỉ cần cho vào lò sấy thêm 150 độ 10′ là bánh sẽ giòn lại. Nhưng bạn không nên sấy lại bánh nhiều lần bởi sẽ ảnh hưởng đến hương vị và chất dinh dưỡng có trong bánh nhé!!

làm biscotti cách làm biscotti Cách làm Biscotti nguyên cám siêu ngon, siêu đơn giản cach lam banh biscotti 4

Lưu ý với cách làm bánh biscotti nguyên cám:

– Cách bảo quản: Bánh biscotti nguội thì bảo quản trong hộp kín được hơn tháng.

– Phần hạt công thức gốc Bee chỉ dùng 150g cho 2 loại hạt là hạnh nhân và hạt bí, nếu bạn thích nhiều hạt thì nên thêm để lát bánh nào cũng có đầy đủ hạt. Phần hạt tuỳ mọi người linh động cho các loại hạt và tỷ lệ cho vào theo ý thích, không nhất thiết phải theo đúng công thức. Các loại hạt hợp nhất với bánh Biscotti: hạnh nhân, hạt dẻ cười, nam việt quất, hạt óc chó, hạt macca. Lưu ý các loại hạt là dạng hạt thô, chưa tẩm ướp gì được tính theo trọng lượng đã tách vỏ.

– Riêng hạt óc chó, hạt macca và nam việt quất không nên nướng vì sẽ bị chảy dầu / nước.

Xem thêm : Hướng dẫn cách làm granola tại nhà với beemart

làm biscotti cách làm biscotti Cách làm Biscotti nguyên cám siêu ngon, siêu đơn giản cach lam banh biscotti 6

Chúc cả nhà thành công với cách làm Biscotti cho mùa lễ hội sắp tới nhé! Giáng sinh hay Tết Dương lịch mà có bánh này thưởng thức thì rất ngon đấy!

Bài cùng chuyên mục

bình luận