cách làm bánh biscotti 66 cách làm biscotti Cách làm Biscotti nguyên cám siêu ngon, siêu đơn giản cach lam banh biscotti 66 1024x576

Cách làm Biscotti nguyên cám siêu ngon, siêu đơn giản

Cách làm Biscotti nguyên cám dưới đây vừa thơm ngon, tốt cho sức khỏe lại vô cùng đơn giản, dễ làm. Các ngày Lễ Tết sắp đến, việc có trong nhà một hộp bánh tự làm để mời khách thì thật là tuyệt phải không? Bên cạnh đó Biscotti nguyên cám còn giúp bạn hạn chế ăn các loại bánh kẹo nhiều đường không tốt cho sức khoẻ nữa đó? Hãy để Beemart chia sẻ công thức cho bạn nhé!

>>> Xem thêm Cách làm Granola cực ngon không béo đơn giản tại nhà

>>> Xem thêm Bánh ngói hạnh nhân: cách làm cực ngon và đơn giản với nồi chiên không dầu

cách làm biscotti  cách làm biscotti Cách làm Biscotti nguyên cám siêu ngon, siêu đơn giản cach lam banh biscotti 2

Chuẩn bị nguyên liệu cách làm Biscotti 

Chuẩn bị nguyên liệu cực dễ với bộ Combo nguyên liệu làm Biscotti độc quyền ở Beemart. Combo Biscotti tại Beemart đã có đầy đủ nguyên liệu với giá thành rẻ hơn mua lẻ rất nhiều.

Với bộ combo này, bạn không còn phải tốn nhiều thời gian mua sắm nữa. Chỉ 99K làm được đến 300g bánh biscotti rồi, rẻ quá đúng không các bạn ơi!!

Nguyên liệu trong Combo bao gồm: 

– Bột mì nguyên cám hữu cơ Markal 200g

– Bột nở 5g

– Nho khô 100g

– Hạt mix 100g

– 80g mật ong

Khi làm bánh tại nhà, các bạn chuẩn bị thêm 2 quả trứng và 60g dầu ăn nhé!!

cách làm biscotti Cách làm Biscotti nguyên cám siêu ngon, siêu đơn giản biscotti

 

Cách làm biscotti nguyên cám:

– Bước 1: Trộn hỗn hợp khô: Nướng sơ các loại hạt cho chín và thơm. Trộn đều bột nguyên cám, bột nở, các loại hạt và nho khô

– Bước 2: Trộn hỗn hợp lỏng: Đập 2 quả trứng vào tô, đánh bông (cả lòng trắng và lòng đỏ) đến khi nổi bọt khí nhỏ. Sau đó đổ vào tô 80g mật ong, 60g dầu ăn và 5g vani (nếu có), đánh đềulàm biscotti cách làm biscotti Cách làm Biscotti nguyên cám siêu ngon, siêu đơn giản cach lam banh biscotti 8

– Bước 3: Đổ hỗn hợp khô vào hỗn hợp lỏng, trộn đều và nhồi bằng tay thành khối hình chữ nhật.

– Bước 5: Cho vào nướng lần 1 ở 175 độ C trong 20 phút. Lấy ra để nguội, cho tủ đá khoảng 1 tiếng

– Bước 6: Cắt bánh thành từng lát mỏng, sau đó nướng sấy lần 2 ở 160 độ C đến khi vàng giòn 2 mặt (khoảng 20 – 30 phút mỗi mặt)

Lưu ý: Nếu bánh bị ỉu, bạn chỉ cần cho vào lò sấy thêm 150 độ 10′ là bánh sẽ giòn lại. Nhưng bạn không nên sấy lại bánh nhiều lần bởi sẽ ảnh hưởng đến hương vị và chất dinh dưỡng có trong bánh nhé!!

làm biscotti cách làm biscotti Cách làm Biscotti nguyên cám siêu ngon, siêu đơn giản cach lam banh biscotti 4

Lưu ý với cách làm bánh biscotti nguyên cám:

– Cách bảo quản: Bánh biscotti nguội thì bảo quản trong hộp kín được hơn tháng.

– Phần hạt công thức gốc Bee chỉ dùng 150g cho 2 loại hạt là hạnh nhân và hạt bí, nếu bạn thích nhiều hạt thì nên thêm để lát bánh nào cũng có đầy đủ hạt. Phần hạt tuỳ mọi người linh động cho các loại hạt và tỷ lệ cho vào theo ý thích, không nhất thiết phải theo đúng công thức. Các loại hạt hợp nhất với bánh Biscotti: hạnh nhân, hạt dẻ cười, nam việt quất, hạt óc chó, hạt macca. Lưu ý các loại hạt là dạng hạt thô, chưa tẩm ướp gì được tính theo trọng lượng đã tách vỏ.

– Riêng hạt óc chó, hạt macca và nam việt quất không nên nướng vì sẽ bị chảy dầu / nước.

Xem thêm : Hướng dẫn cách làm granola tại nhà với beemart

làm biscotti cách làm biscotti Cách làm Biscotti nguyên cám siêu ngon, siêu đơn giản cach lam banh biscotti 6

Chúc cả nhà thành công với cách làm Biscotti cho mùa lễ hội sắp tới nhé! Giáng sinh hay Tết Dương lịch mà có bánh này thưởng thức thì rất ngon đấy! Đặc biệt để mua đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh CHÍNH HÃNG, ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI với mức GIÁ TỐT, hãy ghé qua Beemart ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Bài cùng chuyên mục

bình luận