các loại bánh trung thu độc đáo nhất 5 các loại bánh trung thu độc đáo nhất Các loại bánh Trung thu độc đáo nhất của mùa Trung thu 2016 cac loai banh trung thu doc dao nhat cua mua trung thu 2016 5

Các loại bánh Trung thu độc đáo nhất của mùa Trung thu 2016

Với các tín đồ của bánh trái thì Trung thu luôn là dịp nhộn nhịp nhất trong năm phải không nào. Tự tay đóng những chiếc bánh xinh xắn ngon miệng dành tặng người thân và bạn bè thật ý nghĩa phải không nào. Mỗi mùa Trung thu qua đi, bánh Trung thu lại càng biến đổi và độc đáo hơn. Bánh vẫn mang nét cổ truyền đặc trưng nhưng được biến tấu đẹp mắt để phù hợp với xu hướng thích cái mới lạ của mọi người. Hôm nay, Beemart sẽ cùng các bạn điểm lại các loại bánh Trung thu độc đáo nhất của mùa Trung thu năm nay nha.

1. Bánh Trung thu hoa nổi

Màu sắc độc đáo, vẻ ngoài bắt mắt, bánh Trung thu hoa nổi đã thực sự làm mưa làm gió mùa Trung thu năm nay. Vì sử dụng khuôn riêng để tạo hình hoa nên mỗi một chiếc bánh hoa nổi lại mang một vẻ ngoài khác nhau, không chiếc nào giống chiếc nào. Bánh Trung thu hoa nổi đã thổi một làn gió mới mẻ vào thế giới bánh Trung thu, khẳng định sức sáng tạo chính là giới hạn của người nghệ sĩ.

2. Bánh Trung thu nhân kim sa

Bánh Trung thu cắt ra mà lại có nhân chảy tuôn trào ư? Quá là độc đáo phải không nào. Món bánh Trung thu Hồng Kông này cũng là một thử thách vô cùng thú vị cho các thợ làm bánh đó nha.

3. Bánh Trung thu xen màu

Đúng là sức sáng tạo chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của người nghệ sĩ. Những chiếc bánh Trung thu tưởng chừng như đơn giản mà lại được biến tấu với đầu màu sắc. Bánh Trung thu xen màu đã làm chúng ta thấy vô cùng thú vị và bắt mắt phải không nào.

các loại bánh trung thu độc đáo nhất 3 các loại bánh trung thu độc đáo nhất Các loại bánh Trung thu độc đáo nhất của mùa Trung thu 2016 cac loai banh trung thu doc dao nhat cua mua trung thu 2016 3

4. Bánh Trung thu rau câu

Bánh Trung thu rau câu không quá mới, nhưng vẻ ngoài của những chiếc bánh Trung thu rau câu năm nay lại vô cùng độc đáo và mới lạ. Được làm hoàn toàn từ rau câu nhưng bánh cũng có đầy đủ phần vỏ bánh, nhân bánh, thậm chí cả “trứng muối” nữa chứ.

Quá là độc đáo phải không nào, bạn đã thử được những loại bánh nào rồi. Các loại bánh Trung thu độc đáo nhất luôn làm chúng ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác phải không nào.

Chúc các bạn có một mùa Trung thu đoàn viên ấm áp bên gia đình nha!

Bài cùng chuyên mục

bình luận