Béo ngậy dễ nghiện công thức bánh tart phô mai ngon không cưỡng được

taquynhchau Viết bởi taquynhchau / 01.03.2017

Bánh tart bé bé xinh xinh với phần nhân bánh mềm thơm và phần vỏ bánh giòn rụm đã không còn lạ gì với chúng mình phải không nào. Hôm nay Beemart sẽ giới thiệu với các bạn công thức bánh tart phô mai béo ngậy siêu ngon mà chúng mình đã hướng dẫn trong lớp học làm bánh lần trước, bạn nào chưa tham gia được thì theo dõi nha.

công thức bánh tart phô mai 1

Nhìn đã thấy thích rồi

Nguyên liệu

Vỏ bánh

100g bơ lạt

25g đường trắng

150g bột mì đa dụng

1 quả trứng

Nhân bánh

300g cream cheese

30g bơ lạt

120g sữa chua có đường

40g đường trắng

50g whipping cream

1 lòng trắng trứng

1 lòng đỏ trứng

Cách làm

Bước 1: Đánh bơ và đường ở tốc độ vừa đến cao cho quyện. Sau đó thêm trứng vào đánh tốc độ thấp. 2.

Bước 2: Rây bột mì và fold đều. ( chú ý không trộn bột quá lâu ). Để vào ngăn mát tủ lạnh 30p

Bước 3: Lấy bột ra và dàn bột vào các khuôn, dùng dĩa đâm lên mặt bột để khi nướng vỏ bánh không bị nở quá cao.

công thức bánh tart phô mai 2

Dàn phần vỏ bánh vào từng khuôn

Bước 4: Nướng phần vỏ bánh ở nhiệt độ 170C trong 18-20.

Bước 5: Cho cream cheese, bơ lạt, sữa chua, đường và whipping cream vào nồi đun nhỏ lửa khuấy đều. Cho lòng trắng trứng vào hỗn hợp trên tiếp tục đun đến đặc lại.

Bước 6: Để nguội và cho tủ lạnh khoảng 30p

Bước 7: Chia đều nhân vào từng bánh. Đánh lòng đỏ trứng và quết lên mặt bánh.

công thức bánh tart phô mai 3

Chia nhân vào vỏ bánh

Bước 8: Nướng ở rãnh trên cùng của lò nhiệt độ 200C 5-7p ( đến khi vàng mặt ).

Bánh ra lò để nguội một chút rồi hãy thưởng thức nhé. Vỏ bánh khi nguội bớt sẽ dần giòn lại, ăn nóng vỏ sẽ còn hơi mềm. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bánh được làm mát trong ngăn mát tủ lạnh đấy. Phô mai béo ngậy lại có thêm sữa chua chua chua nên không hề ngán chút nào mà lại cực gây nghiện luôn. Công thức bánh tart phô mai này không quá khó làm, thành phẩm lại trên cả tuyệt vời, vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thử ngay.

công thức bánh tart phô mai 4

Thêm chút mứt việt quất chua chua lại càng ngon hơn đấy

Chúc các bạn thành công!

Và các bạn cũng đừng quên cập nhật lịch học làm bánh của chúng tớ nhé.

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Cách làm sữa chua đánh đá ca cao cực dễ ngày cuối tuần Bạn đừng bỏ lỡ: Cách làm sữa chua đánh đá ca cao cực dễ ngày cuối tuần