Bạn mới bắt đầu

Tất tần tật các công thức làm bánh cho bạn mới bắt đầu học làm bánh tại nhà. Tham khảo các công thức, cách làm bánh cơ bản cho bạn mới học làm bánh nhé. Từ những công thức cơ bản đến các công thức nâng cao giúp bạn dễ dàng làm ra được những chiếc bánh ngon và đẹp mắt

Mách chị em các món bánh dễ làm, không cần lò nướng

Nếu như các mẹ ngại làm những loại bánh kem, bánh “tây” cầu kì, phải mua thêm nhiều nguyên liệu và dụng cụ thì Beemart xin gợi ý những món bánh “tây” cực dễ làm ...

Gợi ý bạn những mẹo nhỏ khi xử lý bột mì làm bánh

Bột là thành phần không thể thiếu của bánh. Song song với những kỹ thuật khéo léo thì bạn cũng cần biết những mẹo nhỏ khi xử lý bột mì làm bánh để giúp món ...

Cơm cháy chà bông giòn rụm ngon tuyệt

Vào những ngày cuối tuần rảnh rang, thời tiết lại đang có nắng vàng ươm như thế này làm cơm cháy chà bông thật là chuẩn. Cơm cháy chà bông cuốn hút người ăn bởi ...

Bánh quy dừa cho bạn mới tập làm bánh

Bánh quy dừa giòn rụm, vị bùi bùi của dừa, béo béo của bơ. Đặc biệt công thức này dễ ợt dành tặng cho những bạn lần đầu tiên làm bánh. Chắc chắn sẽ thành ...

Bánh trôi nước đậu đỏ cho tết Hàn thực

Bánh trôi nước là món ăn truyền thống quen thuộc của người dân Việt Nam trong ngày tết Hàn thực. Tuy nhiên thay vì làm với nhân đậu xanh thì các bạn hãy thử với ...

Gelatin – Cách sử dụng và một vài lưu ý khi sử dụng

Có rất nhiều công thức làm bánh có chứa gelatin nhưng không phải ai cũng biết gelatin là gì và cách sử dụng của loại nguyên liệu này trong làm bánh. Kể cả nhiều bạn đã ...

Cách làm bánh pancake đơn giản cho bữa sáng

Giống như bánh crepe, không yêu cầu nhiều kỹ thuật và nguyên liệu cầu kỳ, cách làm bánh pancake cũng chỉ trong tích tắc và không cần lò nướng. Tuy vậy, pancake rất phù hợp để làm ...

Cách quy đổi đơn vị trong làm bánh

Cách quy đổi đơn vị trong làm bánh cực chi tiết dưới đây giúp bạn không còn băn khoăn về cách làm sao để lấy được đúng số nguyên liệu cần dùng. Chỉ cần có ...