5 món bánh mỳ độc đáo cực ngon cho bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng

taquynhchau Viết bởi taquynhchau / 13.11.2016

Dậy sớm hơn một chút, cả gia đình cùng nhau thưởng thức bữa sáng cũng là những khoảnh khắc đáng nhớ và vô cùng hạnh phúc nào. Nhất là khi mẹ có thể tự tay vào bếp chuẩn bị những món ăn sáng nữa đấy. Hôm nay Beemart sẽ cùng các bạn xem 5 món bánh mỳ độc đáo mà bạn hoàn toàn có thể tự làm cho bữa sáng gia đình nha.

1. Bánh mỳ ngọt

Mềm mềm, thơm mùi bơ sữa, chắc chắn đây là món ăn sáng vô cùng lý tưởng và vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng phải không nào. Đã vậy bánh mỳ ngọt lại không hề khó làm chút nào đâu nha.

5 món bánh mỳ độc đáo 1

Bánh mỳ ngọt

Cùng xem cách làm bánh mỳ ngọt tại đây nha.

2. Bánh mỳ trà xanh

Hương trà xanh thơm nồng sẽ giúp buổi sáng của chúng ta thêm sảng khoái tuyệt vời đấy. Ngoài ra trà xanh còn chứa chất oxi hóa, cực tốt cho sức khỏe nữa đấy.

5 món bánh mỳ độc đáo 2

Bánh mỳ trà xanh

Cùng xem cách làm bánh mỳ trà xanh tại đây nào.

3. Bánh mỳ lá dứa

Hương lá dứa thơm thơm quyện với bơ sữa cực độc đáo và lạ miệng luôn đó nha. Bánh lại còn có màu xanh mướt cực đẹp mắt nữa chứ.

5 món bánh mỳ độc đáo 3

Bánh mỳ lá dứa

Cùng xem cách làm bánh mỳ lá dứa tại đây.

4. Bánh mỳ sữa đặc

Đến từ đất nước Nhật Bản, đất nước cực kỳ coi trọng chế độ dinh dưỡng, bánh mỳ sữa đặc vừa dễ làm, lạ miệng mà vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng cho một ngày làm việc đầy áp lực đấy.

5 món bánh mỳ độc đáo 4

Bánh mỳ sữa đặc

Các bạn tham khảo cách làm bánh mỳ sữa đặc tại đây nha.

5. Bánh mỳ mật ong

Sử dụng mật ong làm chất tạo ngọt, bột mỳ thường được thay thế một phần bằng bột mỳ nguyên cám, bánh mỳ mật ong không hề gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà vẫn cực kỳ thơm ngon.

5 món bánh mỳ độc đáo 5

Bánh mỳ mật ong

Cách làm bánh mỳ mật ong không khó đâu nha, xem thêm tại đây nhé.

* Để có chiếc bánh mỳ thơm ngon kịp cho bữa sáng, các mẹ có thể trộn, ủ bột lần 1 rồi cho cả cục bột vào ngăn mát tủ lạnh. Sáng sớm lấy ra tạo hình rồi ủ lần 2 và nướng là được rồi. Còn nếu không thể dậy quá sớm bạn có thể hoàn tất nướng bánh vào tối hôm trước, để bánh nguội bớt rồi cho vào túi nilon bọc kín để ngoài nhiệt độ phòng. Bánh làm đúng kỹ thuật sẽ vẫn vô cùng mềm ẩm đấy.

5 món bánh mỳ độc đáo vô cùng lạ miệng nhưng vẫn cực dễ làm phải không nào. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Cách làm kem đậu đen cực đơn giản Bạn đừng bỏ lỡ: Cách làm kem đậu đen cực đơn giản