5 lý do để lao vào bếp bánh dù bạn có là ai đi chăng nữa

taquynhchau Viết bởi taquynhchau / 11.10.2016

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của chúng ta cũng dần thay đổi theo. Nếu trước kia chúng ta chỉ cần ăn no mặc ấm thì giờ đây, ăn ngon mặc đẹp mới là xu thế của xã hội. Nhưng không chỉ có vậy, món ăn ngoài ngon còn phải được trang trí, bày biện vô cùng đẹp mắt để kích thích giác quan người thưởng thức. Và không gì làm tốt nhiệm vụ này hơn những chiếc bánh phải không nào. Qua bàn tay các đầu bếp, bơ, đường, trứng, sữa, kem trở thành một tuyệt tác nghệ thuật. Tuy nhiên, không cần cứ phải là đầu bếp mới có thể làm ra những chiếc bánh xinh đẹp như vậy đâu. Ngay tại gian bếp nhà mình, bạn cũng có thể làm ra những chiếc bánh xinh đẹp như vậy đấy. Làm bánh tại nhà đang dần trở thành một xu thế, một trào lưu của các chị em. Điều gì đã làm các chị em mê mẩn với bếp bánh như vậy? Có vô vàn lý do nhưng hãy cùng Beemart xem 5 lý do để lao vào bếp bánh nổi bật nhất nha. Tìm xem mình vào bếp bánh vì lý do nào nào.

1. Mình thích thì mình làm thôi

Để phục vụ cho tâm hồn ăn uống của chính bản thân mình là lý do đơn giản nhất để xông vào bếp phải không nào. Cuối tháng hết tiền nhưng lại thèm bánh? Đi mua nguyên liệu về và tìm công thức rồi tự làm thôi. So với chiếc bánh thành phẩm thì giá thành các nguyên liệu làm bánh “hạt dẻ” hơn rất nhiều đó nha. Mà không phải loại bánh nào cũng có bán ở tiệm đâu nha. Đó là còn chưa kể đến những chiếc bánh ở ngoài không hợp khẩu vị mình nữa.

2. Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm

Nóng hổi nhất hiện nay rồi phải không nào. Những chiếc bánh được bày bán với các nguyên liệu không rõ nguồn gốc, cộng thêm việc sử dụng chất bảo quản quá mức gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng của một số cơ sở đã làm chị em càng thêm bất an. Các bạn có thể thấy điều này rõ nhất trong mùa Trung Thu đó.

3. Xả stress

Sau những giờ học, giờ làm việc, công việc nội trợ gia đình, bên cạnh việc nghỉ ngơi xem tivi thì làm bánh cũng giúp chị em xả stress rất tốt nha. Cân đo đong đếm bột, nghiền ngẫm một công thức mới, cùng nhau bàn luận về một loại bánh mới sẽ giúp chị em giải tỏa tinh thần. Đó là còn chưa kể đến việc ngắm nhìn những chiếc bánh xinh đẹp đang dần hình thành trong lò, hít hà mùi thơm của bánh lan tỏa khắp gian bếp cũng đủ thích thú rồi.

5 lý do để lao vào bếp bánh 1

4. Kiếm thêm thu nhập

Bán bánh là một hình thức kiếm thêm thu nhập khá hữu ích với các chị em làm nội trợ, hay cả những chị em làm nhà nước, làm văn phòng có nhiều thời gian rảnh rỗi. Bánh homemade trong vòng vài năm trở lại đây đã đang và tiếp tục là một cơn sốt không có dấu hiệu hạ nhiệt. Bánh đảm bảo nguyên liệu, thơm ngon, giá cả hợp lý đang rất được ưa chuộng.

5 lý do để lao vào bếp bánh 2

5. Vì một hoặc nhiều người đặc biệt

Một chiếc bánh thật đẹp, thật ngon luôn là một món quà đặc biệt dành tặng cho người thân yêu, đặc biệt là vào dịp sinh nhật, các ngày lễ. Chiếc bánh mang cả tấm lòng của người đem tặng dành cho người được tặng. Không cần cầu kỳ, cũng chẳng cần quá đẹp nhưng người được tặng sẽ vô cùng cảm động luôn đó nha. Đây cũng là một gợi ý hay ho dành cho các bạn, các anh nam vào dịp 20-10 tới đây đấy. Món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa dành tặng người phụ nữ đặc biệt của mình nào.

5 lý do để lao vào bếp bánh 3

Đây là bánh đó nha không có phải hộp quà đâu

Bạn đã tìm được lý do trong 5 lý do để lao vào bếp bánh chưa? Nếu rồi hãy đến với chúng tớ nhé. Chỉ cần có đam mê và yêu thích thôi, còn lại hãy để Bee lo nha.

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN CẨM NANG LÀM BÁNH
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!!!
bình luận

Bài cùng chuyên mục

Chỉ bạn cách làm bò bía mặn vô cùng hấp dẫn ngay tại nhà Bạn đừng bỏ lỡ: Chỉ bạn cách làm bò bía mặn vô cùng hấp dẫn ngay tại nhà